Skip to main content

ศูนย์กลางประสบการณ์ผู้เยี่ยมชม Triumph

บ้านของ

Triumph

Triumph Factory Visitor Experience

 

 

สนุกและน่าประทับใจ พร้อมความรู้และความเข้าใจ Factory Visitor Experience จะให้ข้อมูลเชิงลึกอันน่าทึ่งเกี่ยวกับผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ที่โดดเด่นที่สุดในสหราชอาณาจักร
ชมกระบวนการทำงานตั้งแต่คอนเซ็ปต์แรกเริ่ม ไปจนถึงการดีไซน์ และการผลิตออกมาเป็นรถจักรยานยนต์รุ่นต่างๆ ที่ขายดีที่สุดของ Triumph จากนั้นติดตามช่วงเวลาสำคัญในอดีตของการเป็นผู้บุกเบิกแรกเริ่ม จนถึงตำนานยุคโมเดิร์นของ Hinckley, ผู้ชนะการแข่งขัน และผู้ทำลายสถิติ 

 

 

THE TRIUMPH FACTORY TOUR

เคยอยากรู้ไหม ว่ามีอะไรอยู่เบื้องหลังประตูรักษาความปลอดภัย และป้าย ‘เฉพาะบุคลากรที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น’

บรรยายทัวร์โดยหนึ่งในบรรดาผู้เชี่ยวชาญในโรงงานที่มีความรู้ความชำนาญของ Triumph, Factory Tour คือโอกาสที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการสำรวจเบื้องหลังการดีไซน์ ความทุ่มเท และรายละเอียดที่ถูกนำไปใช้ในการผลิตรถจักรยานยนต์ Triumph ทุกคัน

Triumph factory visitor experience crank line

 

 

งานจัดแสดง

เรามีการอัพเดตเป็นประจำ เพื่อนำเสนอผู้ชนะการแข่งขันล่าสุด รถจักรยานยนต์คันพิเศษที่สร้างขึ้นเพื่อ Hollywood และเพื่อแสดงถึงวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องของแบรนด์สัญชาติอังกฤษอันยอดเยี่ยมนี้ งานจัดแสดงของ Triumph เป็นอีกหนึ่งจุดหมายการออกทริปขับขี่ที่ยอดเยี่ยมของคุณ

คุณสามารถเข้าชมการจัดแสดงรถจักรยานยนต์ต้นแบบสุดโดดเด่นได้ฟรี พร้อมชมข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวกับอนาคตของ Triumph ถือเป็นสิ่งที่คุณพลาดไม่ได้ในฐานะแฟนตัวจริงของแวดวงรถจักรยานยนต์

Triumph factory visitor experience tiger 900 frame

 

 

ข้อมูลทัวร์

จะต้องจองล่วงหน้า หากสนใจชม Factory Tour 90 นาที โดยมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่คนละ £25

แต่ละรอบจะจำกัดจำนวนผู้เข้าชม เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

ขั้นตอนการจองนั้นทั้งสะดวกและรวดเร็ว — จองทัวร์ของคุณได้ตั้งแต่วันนี้ ด้วยระบบการจองออนไลน์ สำหรับผู้ถือคูปอง โปรดโทร 01455 453088

เวลาเปิดทำการ

เวลาเปิดทำการตามปกติของ Café, ร้านค้า และงานจัดแสดง ได้แก่ วันพุธถึงวันอาทิตย์ - 10.00 น. ถึง 16.30 น. โดยจะปิดทำการในวันจันทร์และวันอังคาร

ทัวร์จะมีตั้งแต่วันพุธถึงวันอาทิตย์ ในเวลา 10.30 น., 11.30 น., 13.30 น., 14.00 น.

ทัวร์แบบกลุ่ม

Factory Visitor Experience จะเหมาะสำหรับกลุ่มผู้ชมจากสถาบันการศึกษา องค์กร และสมาคมจำนวน 15-60 คน

คุณสามารถเลือกจองได้ทั้งแบบเต็มวันสำหรับทัวร์ชมหลายรอบ หรือทัวร์ชมรอบเดียวสำหรับผู้เยี่ยมชมกลุ่มเล็กก็ได้ เมื่อเร็วๆ นี้เราประสบความสำเร็จในการเปิดตัวพันธมิตรด้านวิชาการ ที่นี่จึงเหมาะสำหรับใช้เป็นสถานที่ทัศนศึกษาสำหรับสถาบันการศึกษาอีกด้วย

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางอีเมล factorytours@triumph.co.uk

 

 

THE TRIUMPH 1902 CAFÉ

ไม่ว่าคุณจะต้องการแวะพักชั่วครู่เพื่อจิบเครื่องดื่มร้อนๆ และอาหารอุ่นๆ ในระหว่างทริปช่วงต้นฤดูกาล หรือผ่อนคลายด้วยการทานมื้อกลางวันกับเพื่อนๆ 1902 Café ที่ทั้งดูดีมีสไตล์และสะดวกสบาย ก็ถูกออกแบบมาเพื่อเหล่านักขี่โดยเฉพาะ

นอกจากจะมีลานจอดรถจักรยานยนต์ และล็อคเกอร์เก็บเสื้อผ้าโดยเฉพาะ พร้อมการต้อนรับที่อบอุ่นแล้ว เรายังมี WiFi ฟรี, กาแฟสไตล์บาริสต้า พร้อมอาหารรสเยี่ยม พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ ทั้งหมดนี้มีอยู่ในจุดแวะพักเติมพลังที่มีพร้อมทุกอย่างแห่งนี้ 

Triumph Factory Visitor Experience cafe

 

 

ร้านค้า VISITOR EXPERIENCE

ร้านค้า Visitor Experience จะเพียบพร้อมไปด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ เทคแวร์ อุปกรณ์เสริม และของที่ระลึกของ Triumph คุณภาพสูงสุดที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี

เลือกชมเสื้อยืด Heritage ที่ทั้งดูดีมีสไตล์ เทคแวร์ใหม่ล่าสุด หรือลองวัดไซส์อุปกรณ์สวมใส่สำหรับการขับขี่รุ่นใหม่ล่าสุดที่ผ่านการรับรองจาก CE ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ และข้อเสนอประจำฤดูกาล ทุกคนที่มาชมจะไม่ได้กลับไปมือเปล่า 

Triumph Factory Visitor Experience

 

 

ข้อมูลผู้เยี่ยมชม

ทุกอย่างที่คุณต้องการอยู่ที่นี่ มาร่วมใช้ช่วงเวลาอันสำคัญของคุณไปกับเรา

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

 

 

 

Step

ลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นแฟน

อีเวนต์และข้อเสนอ FVE จะได้รับการอัพเดตเป็นประจำ — สมัครรับข่าวสาร เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาด!

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการแสดงความรับผิดชอบต่อข้อมูลของเรา Triumph ให้ความสำคัญและเคารพในข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณเสมอมา