Skip to main content

ข้อมูลผู้เยี่ยมชม

Triumph Factory visitor experience

 

 

สถานที่ตั้ง

Triumph Factory Visitor Experience จะตั้งอยู่ที่โรงงานหลักของ Triumph ที่ Normandy Way, Hinckley, Leicestershire, LE10 3BZ บนถนน A47 ระหว่าง Leicester และ Coventry  คุณสามารถเดินทางมาที่นี่ได้อย่างสะดวกด้วยมอเตอร์เวย์สาย M1, M6 และ M69

เพียงป้อนรหัสไปรษณีย์ LE10 3BZ ระบบนำทางด้วยดาวเทียมส่วนใหญ่ ก็จะพาคุณไปยังนิคมอุตสาหกรรมบน Dodwells Road (A47) ได้ทันที มุ่งหน้าไปทางทิศเหนือ จนกระทั่งถึงวงเวียน จากที่นี่ คุณจะพบป้าย ‘Motorcycle Factory’ ที่มองเห็นได้ชัดเจน

หลังจากจอดรถแล้ว คุณสามารถเดินชมรอบๆ Avenue of Legends โดยแผ่นเหล็กแต่ละแผ่น จะเป็นที่ระลึกถึงบุคคลแต่ละคนที่มีส่วนช่วยให้ Triumph เป็นแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมได้อย่างทุกวันนี้

 

 

 

 

 

 

โรงงานหลักของ Triumph ซึ่งตั้งอยู่ที่ Normandy Way, Hinckley, Leicestershire, LE10 3BZ, บนถนน A47 ระหว่าง Leicester และ Coventry คุณสามารถเดินทางมาที่นี่ได้อย่างสะดวกจากทางมอเตอร์เวย์สาย M1, M6 และ M69 หากคุณเดินทางด้วยรถไฟ สถานี Hinckley จะอยู่ใกล้ที่สุด จากนั้นคุณสามารถเดินทางต่อด้วยแท็กซี่จนถึงโรงงานได้โดยใช้เวลาไม่นาน

คุณสามารถเข้าชม Triumph Factory Visitor Experience Exhibition, Cafe และร้านค้าได้ฟรี จะต้องจอง Factory Tours ล่วงหน้า โดยมีค่าธรรมเนียม £25 ต่อคน 

 • เราจำกัดจำนวนผู้เยี่ยมชม Factory Experience ต่อหนึ่งรอบ
 • เราติดป้ายตามทางเข้าทุกจุด เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับมาตรการต่างๆ ที่เราจัดเตรียมไว้ เพื่อคอยดูแลความปลอดภัยของผู้เยี่ยมชม อาสาสมัคร และทีมงานของเรา
 • เรามีการเว้นระยะห่างทางสังคมระหว่างทีมงานและผู้เยี่ยมชม ขณะอยู่ภายในอาคารสถานที่ของเรา
 • เราจัดเตรียมน้ำยาทำความสะอาดมือไว้ที่บริเวณทางเข้า/ทางออก
 • เราใช้ระบบชำระเงินแบบไร้สัมผัสทุกจุดชำระเงิน
 • เรามีการจำกัดจำนวนผู้ใช้บริการห้องสุขา, ร้านค้า และ 1902 Café พร้อมๆ ในช่วงเวลาเดียวกัน
 • ทีมงานของเราผ่านการฝึกอบรมอย่างครบถ้วน เกี่ยวกับขั้นตอนการดำเนินงานใหม่ที่เรากำหนดไว้เพื่อดูแลความปลอดภัยของทุกคน
 • และเรายังเพิ่มมาตรการทำความสะอาดที่เคร่งครัดยิ่งขึ้นทั่วทั้งอาคารอีกด้วย

เช่นเดียวกัน เราอยากขอความร่วมมือจากคุณดังนี้:

 • อยู่ที่บ้าน หากคุณหรือใครก็ตามที่เข้าใกล้คุณกำลังแสดงอาการหรือเคยแสดงอาการของผู้ติดเชื้อโคโรนาไวรัส (โควิด-19) ในช่วง 14 วันที่ผ่านมา
 • สวมอุปกรณ์ป้องกันใบหน้าอย่างเหมาะสม (เราไม่มีให้ โปรดนำของคุณมาเอง)
 • รักษาระยะห่างทางสังคมตลอดเวลา โดยอยู่ห่างจากผู้เยี่ยมชมคนอื่นๆ ตามระยะที่เราแนะนำ
 • ใช้น้ำยาทำความสะอาดมือที่เราเตรียมไว้ให้
 • ปฏิบัติตามสัญลักษณ์บนพื้นและป้ายแนะนำเสมอ
 • โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำของทีมงาน เราอาจมีการดำเนินมาตรการชั่วคราวบางอย่าง เพื่อช่วยปกป้องตัวคุณ
 • ดูแลบุตรหลานของคุณตลอดเวลา และกำชับให้ทุกคนปฏิบัติตามแนวทางการเว้นระยะห่างทางสังคม

มีที่จอดรถหน้างาน สำหรับทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ รวมถึงลานอำนวยความสะดวกผู้พิการใกล้ๆ กับทางเข้า เพียงตามป้ายบอกทางซึ่งจะมีอยู่ตามจุดต่างๆ ตั้งแต่คุณเข้ามาถึงบริเวณโรงงาน  โปรดทราบว่าลานจอดรถของเราจำกัดความสูงไม่เกิน 2.4 ม.  หากยานพาหนะของคุณสูงเกินความสูงนี้ โปรดแจ้งให้เราทราบล่วงหน้า

หากคุณมีความจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงวันที่ Tour ของคุณ หรือดำเนินการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกี่ยวกับการจอง คุณสามารถติดต่อเราได้ โดยการส่งอีเมลถึงทีมงานของเราที่ [email protected] ขออภัย หลังจากที่คุณจอง Tour ไปแล้ว เราจะไม่สามารถคืนเงินให้คุณได้ ในกรณีที่คุณยกเลิก  ขออภัย หากคุณมาไม่ทันเวลา Tour ของคุณ เราจะไม่สามารถรับประกันได้ว่าคุณจะสามารถเข้าร่วม Tour รอบอื่นๆ ในวันเดียวกันได้ และคุณจะไม่มีสิทธิ์ขอคืนเงิน  หากคุณไม่มาเข้าร่วม Tour ของคุณ และไม่แจ้งให้เราทราบล่วงหน้า คุณจะไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือขอคืนเงินได้ 

เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะมีส่วนใดของไลน์การผลิตทำงานในระหว่างการเข้าชมหรือไม่ เนื่องจากทุกอย่างจะขึ้นอยู่กับกำหนดการการผลิต อุปสงค์ทั่วโลก โปรแกรมการบำรุงรักษาของฝ่ายรับประกันคุณภาพ และรูปแบบของกะงาน เราจะพยายามเปิดโอกาสให้คุณได้ชมกระบวนการการผลิตของเราให้ได้มากที่สุด และจะวางแผนทัวร์ของเราตามนั้น แต่เราจะไม่สามารถคาดเดาได้ว่ากระบวนการการผลิตของเราจะหยุดทำงานทั้งหมดหรือไม่

ใช่ โปรดพิมพ์หรือเตรียมตั๋วเวอร์ชันดิจิทัลติดตัวมาด้วย เนื่องจากเราต้องทำการสแกนตั๋วเมื่อคุณมาถึงที่อีเวนต์ เพื่อยืนยันการเข้าร่วมงานของคุณ และเพื่อการตรวจและติดตามเกี่ยวกับโควิด-19 รายละเอียดของคุณจะถูกเปิดเผยเฉพาะเมื่อเราได้รับคำขอจาก NHS เท่านั้น

ไม่มี Visitor Experience จะเป็นกิจกรรมในอาคารทั้งหมด

หากคุณมีข้อสงสัย โปรดติดต่อเราโดยตรงทาง 01455 453 088 หรือส่งอีเมลไปที่ [email protected] จากนั้นหนึ่งในทีมงานที่ดูแลด้านนี้โดยเฉพาะของเราจะให้ความช่วยเหลือคุณ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข: คุณสามารถตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขการจองได้ที่นี่ โดยจะมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยกเลิก การคืนเงิน และสิทธิ์ต่างๆ ของคุณ

กระเป๋า เรามีพื้นที่ล็อคเกอร์เฉพาะไว้สำหรับเก็บกระเป๋าและสัมภาระในระหว่างที่คุณเข้าร่วม Factory Tour โปรดทราบว่าคุณจะต้องเก็บกล้องถ่ายรูปและโทรศัพท์ไว้ในล็อคเกอร์ ระหว่างที่คุณเข้าร่วมทัวร์

ผู้ดูแล ผู้ดูแลประจำสามารถเดินทางมาพร้อมกับผู้เยี่ยมชมที่เป็นผู้พิการได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย โปรดเตรียมเอกสารยืนยันสถานะการเป็นผู้ดูแลไว้ให้พร้อมก่อนเข้าอีเวนต์: จดหมายจาก Department for Work and Pensions (DWP)  โปรดทราบว่า หากคุณไม่ได้เตรียมเอกสารยืนยันมาแสดง เราอาจเรียกเก็บค่าเข้าชมทัวร์จำนวน £20

เด็ก เรายินดีต้อนรับเด็กทุกวัย แต่ผู้ที่อายุต่ำกว่า 18 ปี จะต้องมีผู้ปกครองคอยดูแลตลอดเวลา เนื่องจากสถานที่ของเราเป็นโรงงานผลิต และเราให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัย เราขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการเข้าชมทัวร์ สำหรับผู้ที่มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อความปลอดภัยและรบกวนทีมงานและแขกคนอื่นๆ   เราไม่แนะนำให้พาเด็กอายุต่ำกว่า 4 ปีมาเข้าร่วม Factory Tour แต่เราก็พร้อมให้การต้อนรับโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เราขอแนะนำให้เด็กทารกสวมอุปกรณ์ป้องกันเสียงดัง

สุนัข Visitor Experience ของเรายินดีต้อนรับสุนัขช่วยเหลือผู้พิการและสุนัขนำทางที่มีใบรับรอง รวมถึงในบริเวณ Café และ Factory Tour ด้วย  คุณจะต้องแสดงหลักฐานก่อนเข้าไปในพื้นที่

เวลาให้บริการ Factory Tour ในบางโอกาส เราอาจเปลี่ยนแปลงเวลาให้บริการ Factory Tour ดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ส่วนการเข้าชมด้านบน

รองเท้า เราขอแนะนำให้ผู้เยี่ยมชมทุกคนสวมรองเท้าผ้าใบพื้นเรียบในระหว่างที่เข้าร่วม Factory Tourเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัย

หมวกนิรภัยและชุดนักขี่ ผู้เยี่ยมชม Factory Tour จะได้รับล็อคเกอร์ไว้สำหรับเก็บหมวกนิรภัย ชุดนักขี่ และของใช้ส่วนตัวอื่นๆในระหว่างที่เข้าร่วมทัวร์

ที่จอดรถ เรามีที่จอดรถฟรีพร้อมให้บริการ รวมถึงที่จอดรถเฉพาะสำหรับผู้พิการด้วย

ห้องสุขา ที่ชั้นล่างสุด เรามีห้องน้ำชาย หญิง และผู้พิการไว้คอยให้บริการฟรี สำหรับผู้เยี่ยมชมของเรา เรามีห้องอำนวยความสะดวกสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อมทารกด้วย

การถ่ายภาพ  ผู้เข้าชมสามารถถ่ายภาพในส่วน Visitor Experience, café และร้านค้าได้ แต่เราต้องขออภัยที่ไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพในส่วนของ Factory Tour 

การคืนเงิน  ขออภัย หากคุณดำเนินการจอง Factory Tour เสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่หากคุณต้องการยกเลิกทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินในทุกกรณี

 

 

Step

ลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นแฟน

อีเวนต์และข้อเสนอ FVE จะได้รับการอัพเดตเป็นประจำ — สมัครรับข่าวสาร เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาด!

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการแสดงความรับผิดชอบต่อข้อมูลของเรา Triumph ให้ความสำคัญและเคารพในข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณเสมอมา