Skip to main content

ROADSTERS

รถจักรยานยนต์ naked สมรรถนะสูง ภายใต้การพลิกโฉมที่ดีที่สุดที่เคยมีมา เครื่องยนต์ Triple ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันแสนน่าทึ่งของ Triumph ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีพร้อมทั้งกำลัง แรงบิด และการตอบสนองอย่างรวดเร็วทันใจ

 

 

เครื่องยนต์ TRIPLE ‘รุ่นใหม่’

เครื่องยนต์ที่เป็นมาตรฐานในเครื่องยนต์ประเภทเดียวกันของ Speed Triple และ Street Triple คือการรวบรวมทุกคุณลักษณะและความเร้าใจที่เคยพลิกโฉมวงการในปี 1994 ไว้ด้วยกัน ถือเป็นจุดกำเนิดของรถ streetfighter ที่พร้อมใช้งานจากโรงงาน และเป็นการสร้างสรรค์ ‘naked sportsbike’ คันแรกของโลก ในปัจจุบัน Triumph Triple รุ่นใหม่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมคำรามก่อนออกทะยานไปบนท้องถนนด้วยแรงบิดที่ล้นหลาม ตั้งแต่จอดนิ่งสนิทจนเข็มวัดความเร็วรอบพุ่งถึงขีดแดง พร้อมการตอบสนองที่รวดเร็วทันใจจากอัตราเร่งของ Triple 

Speed triple 1200 RS and RR

 

 

TRIDENT 660

ราคาคุ้มค่า สปอร์ต มีสไตล์ เร้าใจและว่องไว Trident 660 มีครบทุกอย่าง - สมรรถนะที่เหนือชั้นของเครื่องยนต์สามสูบรอคุณอยู่


ราคาเริ่มต้น ฿319,000.00

Trident in front of a wall

 

 

ต้นแบบนักสู้แห่งท้องถนน

ในปี 1994 Triumph ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ที่เป็นตัวจุดประกายหมวดหมู่รถจักรยานยนต์ใหม่ และเป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า “factory streetfighter”  ดุดัน คล่องแคล่ว ทรงพลัง และมีเป้าหมายที่ชัดเจน ล้วนเป็นคุณลักษณะของ Triumph Speed Triple ต้นแบบผู้พลิกโฉมวงการ  

Speed Triple นั้นเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาแฟนๆ ผู้คลั่งไคล้ทั่วโลก เป็นขาลุยพันธุ์แท้ และได้กลายเป็นต้นแบบของรถจักรยานยนต์สมัยใหม่อย่างแท้จริง มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังมีลักษณะเฉพาะตัวที่ทุกคนสามารถจดจำได้ในทันทีที่พบเห็น ด้วยไฟหน้าคู่อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และรูปลักษณ์ที่ดูลึกลับแต่เรียบง่ายซึ่งมีเครื่องยนต์ Triumph Triple วางอยู่ตรงใจกลาง  รถรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อให้มีสมดุลที่สมบูรณ์แบบทั้งในด้านกำลัง การควบคุม ขีดความสามารถ และคุณลักษณะ เพื่อการเป็นรถจักรยานยนต์ naked สมรรถนะสูงอย่างสมบูรณ์แบบ

1994 speed triple and a rottweiler

 

 

Speed Triple 1200 RR

ภาพลักษณ์ที่โดดเด่นไม่แพ้ความเร้าใจในการขับขี่ พร้อมสเปคสูงสุดเท่าที่เคยมีมา

ราคาเริ่มต้น ฿799,000.00

Speed triple RR in a foggy background

 

 

SPEED TRIPLE 1200 RS

Speed Triple ที่ทรงพลังที่สุด มีไดนามิกที่สุด และใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุด

ราคาเริ่มต้น ฿729,000.00

a couple of Speed triple RS bikes

 

 

เครื่องยนต์

ในฐานะซัพพลายเออร์เครื่องยนต์เพียงรายเดียวของการแข่งขัน FIM Moto2™ World Championship ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ไดhเป็นผู้จัดเตรียมเครื่องยนต์สามสูบ 765ซีซี ที่ปรับแต่งมาเพื่อใช้ในการแข่งขันให้กับทุกทีมโดยเฉพาะ โดยเครื่องยนต์ทุกตัวนั้น ถูกพัฒนาต่อยอดมาจากขุมกำลังระดับแนวหน้าของ Street Triple RS จากการ

ความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการพัฒนาคุณภาพ ช่วยให้เรามีกลุ่ม รถจักรยานยนต์ street ที่โดดเด่นเหนือใครทั้งในด้านกำลัง สมรรถนะ และประสบการณ์ผู้ขี่ที่หาจากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว  ผลลัพธ์ที่ได้ คือกลุ่ม รถจักรยานยนต์ naked sports ที่ล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เราเคยผลิตมา โดยทั้งหมดล้วนได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความเร้าใจและความสนุกขั้นสูงสุด ทั้งบนถนนและในสนามแข่ง

Triumph moto2 engine

 

 

 

 

DEEP RICH TRIUMPH TRIPLE ROAR

Street Triple RS นั้นมีเสียงที่คมชัดมากกว่าเดิม มีเสน่ห์เฉพาะตัว และสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ซึ่งมาจากระบบกรองไอเสียคู่ และท่อเก็บเสียงใหม่ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงามด้วยฝาครอบคาร์บอนไฟเบอร์ที่ช่วยส่งมอบเสียงจากเครื่องยนต์ 3 สูบเรียงที่โดดเด่นมากกว่าเดิม

Triumph Street Triple RS 765cc Triumph Street Triple RS 2020 logo
Use headphones for the best listening experience Use headphones for the best listening experience
Start Stop
Start Stop
Use headphones for the best listening experience Use headphones for the best listening experience