Skip to main content

Website Terms & Conditions

 

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้งาน Triumph Online (เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน)

เงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้มีผลบังคับใช้กับการใช้งานเว็บไซต์ของเรา https://www.triumphmotorcycles.co.uk (“เว็บไซต์”) และแอปพลิเคชันมือถือ My Triumph ของเรา (“แอป”) (เรียกรวมกันเป็น “ไซต์”)

โดยการใช้เว็บไซต์ของเราหรือดาวน์โหลดแอปของเราคุณยืนยันว่าคุณยอมรับเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้และคุณตกลงที่จะปฏิบัติตาม หากคุณไม่เห็นด้วยกับเงื่อนไขเหล่านี้คุณจะต้องไม่ใช้เว็บไซต์หรือดาวน์โหลดแอปของเรา

ไซต์ดำเนินการโดย Triumph Motorcycles Limited (“เรา”) เราจดทะเบียนในประเทศอังกฤษและเวลส์ภายใต้หมายเลขทะเบียนบริษัท 01735844 และมีที่อยู่จดทะเบียนอยู่ที่ Ashby Road, Measham, Swadlincote, Derbyshire, DE12 7JP เราอนุญาตให้คุณใช้แอปและ/หรือเว็บไซต์ของเราตามที่ได้รับอนุญาตในเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้

หากต้องการติดต่อเราเกี่ยวกับข้อตกลงและเงื่อนไขเหล่านี้ โปรดส่งอีเมลถึง [[email protected]] หรือโทรศัพท์หาเราที่ [+44(0) 1455 251700]

นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ที่อ่านได้ที่ [https://www.triumphmotorcycles.co.th/privacy-policies] จะมีผลกับการใช้งานเว็บไซต์ของเราด้วย

เราอาจแก้ไขข้อตกลงเหล่านี้เป็นครั้งคราว ทุกครั้งที่คุณต้องการใช้ไซต์ของเรา โปรดตรวจสอบข้อตกลงเหล่านี้อย่างเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจข้อตกลงที่บังคับใช้ในเวลานั้น นอกจากนี้เรายังอาจปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงไซต์ของเรา รวมถึงเนื้อหาในไซต์ของเราและผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายบนไซต์ของเราเป็นครั้งคราวโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รวมถึงการยกเลิกรุ่น ชิ้นส่วน อุปกรณ์เสริม เสื้อผ้าและรายการอื่น ๆ หรือเปลี่ยนแปลงสเปกข้อมูลจำเพาะ 

ไซต์ของเรา

ไซต์ของเราให้บริการฟรี 

เราไม่รับประกันว่าไซต์ของเราหรือเนื้อหาใด ๆ ในไซต์ของเราจะสามารถใช้งานได้เสมอหรือไม่ถูกรบกวน เราอาจระงับ ถอน หรือจำกัด ความพร้อมของไซต์ของเราทั้งหมดหรือบางส่วนเพื่อเหตุผลทางธุรกิจหรือการดำเนินงาน ไซต์ของเราอาจไม่พร้อมใช้งานเป็นบางช่วงเวลา เนื่องจากเหตุขัดข้องทางกลไก การโทรคมนาคม ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และบุคคลที่สาม เราไม่สามารถคาดการณ์หรือควบคุมช่วงเวลาที่ไซต์อาจหยุดทำงาน และไม่สามารถควบคุมระยะเวลาการหยุดทำงานดังกล่าวได้

นอกจากนี้ คุณเป็นผู้รับผิดชอบในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกคนที่เข้าใช้ไซต์ของเราผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณทราบถึงเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้และปฏิบัติตาม
เนื้อหาในไซต์ของเรานั้นจัดทำขึ้นเพื่อเป็นข้อมูลทั่วไปเท่านั้น ไม่ได้มีไว้เพื่อให้คำแนะนำที่คุณควรเชื่อถือ คุณต้องขอคำแนะนำจากมืออาชีพหรือผู้เชี่ยวชาญก่อนที่จะดำเนินการหรือละเว้นการดำเนินการใด ๆ บนพื้นฐานของเนื้อหาในไซต์ของเรา

แม้ว่าเราจะพยายามอัปเดตข้อมูลในไซต์ของเราอย่างสมเหตุสมผล แต่เราก็ไม่ได้เป็นตัวแทน รับประกัน หรือรับรอง ไม่ว่าจะโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยว่าเนื้อหาในไซต์ของเรานั้นถูกต้อง ครบสมบูรณ์ หรือทันสมัย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราจะไม่รับผิดชอบต่อการพิมพ์ผิด ข้อมูลที่ล้าสมัย ความผิดพลาดทางเทคนิคหรือราคา การพิมพ์หรือข้อผิดพลาดอื่น ๆ ที่ปรากฏบนไซต์ของเรา 

โปรดทราบว่าเว็บไซต์จะมีภาพรถจักรยานยนต์ซึ่งติดตั้งอุปกรณ์เสริมอยู่ และอาจมีการระบุถึงเรื่องนี้หรือไม่ก็ได้ เราจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ในความเข้าใจผิดเกี่ยวกับข้อมูลจำเพาะมาตรฐานใด ๆ ซึ่งอาจเกิดขึ้นจากนี้

ข้อกำหนดและการอัปเดตระบบแอป

เมื่อคุณใช้แอป วิธีการที่คุณสามารถใช้งานแอปและเอกสารที่เกี่ยวข้องอาจถูกควบคุมโดยกฎและนโยบายของแอปสโตร์ที่เกี่ยวข้อง (ซึ่งอาจเป็นของ Google หรือ Apple) (“กฎของแอปสโตร์”) โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โปรดทราบว่าการใช้งานเครื่องมือแผนที่ในแอปของเราจะต้องเป็นไปตาม: (1) นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google ที่ https://www.google.com/policies/privacy/ และ (2) ข้อกำหนดในการให้บริการเพิ่มเติมของ Google Maps/Google Earth ที่ https://maps.google.com/help/terms_maps.html

ในกรณีที่มีข้อขัดแย้งหรือความไม่สอดคล้องกันระหว่างข้อกำหนดในการใช้งานเหล่านี้กับกฎของแอปสโตร์ให้ใช้กฎของแอปสโตร์

โปรดอ้างอิงกับหน้าเว็บที่เกี่ยวข้องในเว็บไซต์ของเราที่ https://www.triumphmotorcycles.co.uk/motorcycles/my-triumph-connectivity-system สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปรวมถึงฟังก์ชั่นและอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกันได้ซึ่งมีฟังก์ชั่นหลักที่ทดสอบกับโมดูลการเชื่อมต่อ My Triumph Connectivity แล้ว

เราให้สิทธิ์แก่คุณในการใช้แอปตามที่ระบุไว้ข้างต้น คุณไม่สามารถโอนแอปไปให้บุคคลอื่นไม่ว่าจะเพื่อเงิน เพื่อสิ่งใดก็ตาม หรือฟรี หากคุณขายอุปกรณ์ใด ๆ ที่ติดตั้งแอปไว้ คุณจะต้องลบแอปออก

ในบางเวลา เราอาจอัปเดตแอปโดยอัตโนมัติและเปลี่ยนบริการที่มีในแอปเพื่อปรับปรุงสมรรถนะ เพิ่มฟังก์ชั่น สะท้อนการเปลี่ยนแปลงของระบบปฏิบัติการ หรือแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัย หรือเราอาจขอให้คุณอัปเดตแอปด้วยเหตุผลเหล่านี้

หากคุณเลือกที่จะไม่ติดตั้งการอัปเดตดังกล่าวหรือหากคุณยกเลิกการอัปเดตอัตโนมัติคุณอาจไม่สามารถใช้แอปและบริการที่มีอยู่ในแอปได้ต่อไป
หากคุณดาวน์โหลดหรือสตรีมแอปไปยังโทรศัพท์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่คุณไม่ได้เป็นเจ้าของคุณต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าของก่อน คุณจะต้องรับผิดชอบในการปฏิบัติตามข้อกำหนดเหล่านี้ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของโทรศัพท์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ

โดยการใช้แอป คุณยินยอมให้เรารวบรวมและใช้ข้อมูลทางเทคนิคเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่คุณใช้แอปและซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงที่เกี่ยวข้อง เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราและเพื่อให้บริการใด ๆ แก่คุณ สำหรับขอบเขตที่เรารวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคล โปรดดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราที [https://www.triumphmotorcycles.co.th/privacy-policies]

ข้อจำกัดด้านลิขสิทธิ์

คุณยอมรับว่าคุณจะ:

 • ปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานไซต์
 • ไม่ให้เช่า ให้เช่าซื้อ อนุญาตให้ยืม หรือจัดหาให้ใช้ไซต์นี้ในรูปแบบใด ๆ ทั้งหมดหรือบางส่วนแก่บุคคลใด ๆ โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากเรา
 • ไม่คัดลอกไซต์ ยกเว้นที่เป็นส่วนหนึ่งของการใช้งานแอปตามปกติ หรือในกรณีที่จำเป็นเพื่อวัตถุประสงค์ในการสำรองข้อมูล หรือความปลอดภัยในการใช้งานหรือตามที่กำหนดไว้ในข้อกำหนดเหล่านี้
 • ไม่แปล รวม ดัดแปลง เปลี่ยนแปลง หรือแก้ไขส่วนใดส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดของไซต์ และไม่อนุญาตให้รวมไซต์หรือส่วนใดส่วนหนึ่งของไซต์เหล่านั้นเข้าด้วยกัน หรือกลายเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมอื่นใดเว้นแต่จะจำเป็นต้องใช้ไซต์บนอุปกรณ์ตามที่อนุญาตในข้อกำหนดเหล่านี้
 • ไม่แยกส่วน ถอดประกอบ ทำวิศวกรรมย้อนกลับ หรือสร้างผลงานลอกเลียนแบบตามส่วนหนึ่งส่วนใดของไซต์หรือพยายามทำดังกล่าว ยกเว้นว่าการกระทำดังกล่าวไม่ได้ถูกห้ามภายใต้มาตรา 50B และ 296A ของพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ การออกแบบและสิทธิบัตร 1988

คุณต้องรักษารายละเอียดบัญชีของคุณให้ปลอดภัย

หากคุณได้เลือก หรือคุณได้รับชื่อผู้ใช้ รหัสผ่านหรือข้อมูลอื่น ๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยของเราคุณต้องถือว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นความลับ คุณต้องไม่เปิดเผยต่อบุคคลที่สาม

เรามีสิทธิ์ที่จะปิดการใช้งานชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่านใด ไม่ว่าที่คุณเลือกเองหรือเราจัดสรรไว้ให้ ได้ทุกเมื่อ หากในความเห็นที่สมเหตุสมผลของเราคุณได้ล้มเหลวในการปฏิบัติตามข้อกำหนดข้อใด ๆ ของข้อกำหนดการใช้งานเหล่านี้

หากคุณรู้หรือสงสัยว่ามีคนอื่นรู้จักชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่านของคุณ คุณต้องแจ้งให้เราทราบทันที โดยส่งอีเมลถึงเราที่ [[email protected]]

วิธีที่คุณสามารถใช้เนื้อหาในไซต์ของเรา

เราเป็นเจ้าของหรือผู้ถือลิขสิทธิ์ของแอปและเนื้อหาทั้งหมดที่เป็นข้อความ กราฟิก และอื่น ๆ ทั้งหมดที่ปรากฏบนไซต์ เนื้อหาเหล่านี้ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายลิขสิทธิ์และสนธิสัญญาทั่วโลก ขอสงวนลิขสิทธิ์ดังกล่าวทั้งหมด คุณไม่มีสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา ภายในหรือกับไซต์ หรือเนื้อหาในไซต์ นอกเหนือจากสิทธิ์การใช้งานตามข้อกำหนดเหล่านี้

คุณสามารถดู คัดลอก พิมพ์และใช้เนื้อหาที่มีอยู่ในไซต์ของเราเพื่อการใช้งานส่วนตัวของคุณเอง และในกรณีที่: (1) ใช้เพื่อจุดประสงค์ด้านข้อมูลและไม่ใช่เชิงพาณิชย์เท่านั้น (2) คุณต้องไม่ดัดแปลงเนื้อหาทั้งฉบับกระดาษหรือสำเนาดิจิทัลที่คุณพิมพ์ออกมาหรือดาวน์โหลดไม่ว่าด้วยวิธีใด; และ (3) คุณต้องไม่ใช้หรือคัดลอกภาพถ่าย วิดีโอ หรือลำดับเสียง หรือกราฟิกใด ๆ แยกจากข้อความที่แนบมา

สถานะของเราและของผู้สนับสนุนที่เราระบุว่าเป็นผู้เขียนเนื้อหาบนไซต์ของเราจะต้องได้รับการยอมรับเสมอ

หากคุณพิมพ์ คัดลอก หรือดาวน์โหลดส่วนใดส่วนหนึ่งของไซต์เรา โดยละเมิดข้อกำหนดการใช้งาน สิทธิ์ในการใช้งานไซต์ของเราจะสิ้นสุดลงทันทีและคุณจะต้องส่งคืนหรือทำลายสำเนาของเนื้อหาที่คุณทำไว้ตามที่เราแจ้ง

เว็บไซต์บุคคลที่สาม

ในกรณีที่ไซต์ของเรามีลิงก์ไปยังเว็บไซต์และทรัพยากรอื่น ๆ ที่จัดทำโดยบุคคลที่สาม ลิงก์เหล่านี้มีไว้เพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น ไม่ควรตีความว่าลิงก์ดังกล่าวเป็นการรับรองจากเรา เกี่ยวกับเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงหรือข้อมูลที่คุณอาจได้รับจากที่เหล่านั้น เราไม่สามารถควบคุมเนื้อหาของเว็บไซต์หรือแหล่งข้อมูลเหล่านั้น

คุณสามารถลิงก์ไปที่หน้าแรกของเว็บไซต์ของเราได้ หากคุณทำเช่นนั้นในลักษณะที่เป็นธรรมและถูกกฎหมายและไม่ทำลายชื่อเสียงของเราหรือฉวยประโยชน์ คุณต้องไม่สร้างลิงก์ในลักษณะที่จะเสนอความเกี่ยวข้อง การรับรอง หรือการสนับสนุนจากเราในส่วนที่เราไม่มีอยู่ คุณต้องไม่สร้างลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของเราภายในเว็บไซต์ที่คุณไม่ได้เป็นเจ้าของ เว็บไซต์ของเราจะต้องไม่วางไว้ในกรอบของเว็บไซต์อื่นใด และคุณไม่สามารถสร้างลิงก์ไปยังส่วนอื่น ๆ ของเว็บไซต์ของเรานอกเหนือจากหน้าโฮมเพจ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเพิกถอนการอนุญาตการลิงก์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เว็บไซต์ที่คุณกำลังลิงก์จะต้องปฏิบัติตามมาตรฐานเนื้อหาที่ระบุไว้ด้านล่างทุกประการ

เนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างเอง

ไซต์ของเราอาจมีข้อมูลและเนื้อหาที่อัปโหลดโดยผู้ใช้รายอื่นในไซต์ของเรา ข้อมูลนี้และเนื้อหาเหล่านี้ยังไม่ได้รับการตรวจสอบหรืออนุมัติจากเรา มุมมองของผู้ใช้รายอื่นในไซต์ของเราไม่ได้เป็นตัวแทนมุมมองหรือค่านิยมของเรา

เมื่อใดก็ตามที่คุณใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ที่อนุญาตให้คุณอัปโหลดเนื้อหาไปที่เว็บไซต์ของเรา หรือเพื่อติดต่อกับผู้ใช้รายอื่นในเว็บไซต์ของเรา คุณต้องมั่นใจว่าเนื้อหาของคุณ:

 • มีความถูกต้อง เมื่อระบุข้อเท็จจริง และแสดงความคิดเห็นที่เป็นความจริง 
 • สอดคล้องกับกฎหมายที่บังคับใช้ในอังกฤษและเวลส์และในประเทศใดก็ตามที่มีการโพสต์
 • ไม่หมิ่นประมาท มีแนวโน้มที่จะหลอกลวงบุคคลอื่น ลามกอนาจาร ข่มขู่ เหยียดหยาม ก้าวร้าว เกลียดชัง หรือยั่วยุ
 • ไม่ส่งเสริมเนื้อหาที่โจ่งแจ้งทางเพศ มีความรุนแรง มีการเหยียด เป็นกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย
 • ไม่ละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลอื่น
 • ไม่ละเมิดหน้าที่ตามกฎหมายของบุคคลที่สาม เช่น หน้าที่รักษาความลับ
 • ไม่ปลอมตัวเป็นบุคคลใด ๆ หรือบิดเบือนความจริง หรือแสดงตัวตนโดยเชื่อมโยงกับบุคคลอื่น
 • ไม่สนับสนุน ส่งเสริม ยุยงให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกระทำ หรือช่วยเหลือการกระทำที่ผิดกฎหมายหรือทางอาญาเช่น (ยกตัวอย่างเท่านั้น) การละเมิดลิขสิทธิ์หรือการใช้คอมพิวเตอร์ในทางที่ผิด หรือ
 • ไม่มีโฆษณาหรือโปรโมตบริการหรือลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

คุณรับประกันว่าการมีส่วนร่วมดังกล่าวเป็นไปตามมาตรฐานเหล่านั้น และคุณจะต้องรับผิดต่อเราและต้องชดใช้ค่าเสียหายให้เราสำหรับการละเมิดดังกล่าว ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องรับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ ที่เราประสบเนื่องจากการละเมิดของคุณ เรามีสิทธิ์ที่จะลบโพสต์ใด ๆ ที่คุณทำบนไซต์ของเรา หากเราเห็นว่าโพสต์ของคุณไม่เป็นไปตามมาตรฐานเนื้อหาที่ระบุไว้ข้างต้น

หากคุณใช้ไซต์ของเราเพื่อส่งข้อเสนอแนะ ความคิดเห็น หรือการสอบถามข้อมูล เช่น แนวคิด ความคิดเห็น ข้อเสนอแนะหรือคำถาม (“เนื้อหาของผู้ใช้”) เนื้อหาของผู้ใช้ดังกล่าวจะถือว่าเป็นข้อมูลที่ไม่เป็นความลับและไม่ใช่กรรมสิทธิ์ และคุณจะเป็นผู้ถือสิทธิ์ในเนื้อหาของคุณเอง แต่คุณได้อนุญาตให้เราทำซ้ำ ใช้งาน จัดเก็บ เปิดเผย และแจกจ่าย และเปิดให้แก่บุคคลที่สาม เช่น เนื้อหาของผู้ใช้โดยไม่มีข้อจำกัด

นอกจากนี้ เรายังมีสิทธิ์ที่จะเปิดเผยตัวตนของคุณต่อบุคคลที่สามที่อ้างว่าเนื้อหาใด ๆ ที่คุณโพสต์หรืออัปโหลดไปที่เว็บไซต์ของเราเป็นการละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของพวกเขาหรือสิทธิ์ในความเป็นส่วนตัว

คุณเป็นผู้รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวในการรักษาความปลอดภัยและการสำรองข้อมูลเนื้อหาของคุณ

การขับขี่ปลอดภัย

ภาพถ่ายและวิดีโอที่ใช้งานภายในไซต์ของเรา จะแสดงถึงรถจักรยานยนต์ของ Triumph Motorcycles ที่ใช้งานโดยนักขี่มืออาชีพผู้ชำนาญการ ซึ่งสวมอุปกรณ์ป้องกัน ภายใต้สภาพเส้นทางแบบปิดที่อยู่ในการควบคุมดูแลโดยมืออาชีพ เราไม่รับรองหรือสนับสนุนการแสดงโลดโผน เทคนิคพลิกแพลง หรือลักษณะการขี่ใด ๆ ที่ขาดความรับผิดชอบ

รถจักรยานยนต์ที่แสดงในวิดีโอของเราเป็นรถจักรยานยนต์ถูกกฎหมายที่มีความสามารถแบบออฟโรดเล็กน้อย การใช้งานออฟโรดเล็กน้อย รวมถึงการใช้งานบนถนนที่ไม่ปูพื้น ถนนดิน หรือเป็นกรวด แต่ไม่รวมถึงการขับขี่บนสนามมอเตอร์ครอส การแข่งขันออฟโรด หรือการขับขี่ออฟโรดโดยมีคนซ้อน การใช้งานออฟโรดเล็กน้อยไม่รวมถึงการกระโดดรถจักรยานยนต์หรือขี่ข้ามสิ่งกีดขวาง ห้ามพยายาม หรือเลียนแบบการทำสตันท์หรือเล่นผาดโผนตามที่แสดงในรูปภาพและวิดีโอของเราที่บ้าน 

ที่ Triumph เราต้องการให้ทุกการขี่มีแต่ความปลอดภัยและความเพลิดเพลิน โปรดขี่อย่างปลอดภัย ระมัดระวัง และปฏิบัติตามกฎหมายเสมอ โปรดขี่ในลักษณะที่เป็นไปตามทักษะความสามารถของคุณ รวมถึงเข้าเรียนหลักสูตรทักษะการขี่ และสวมอุปกรณ์ป้องกันเสมอ ห้ามขี่รถขณะที่อยู่ภายใต้ฤทธิ์ของแอลกอฮอล์หรือยาโดยเด็ดขาด โปรดสวมหมวกนิรภัย อุปกรณ์ปกป้องดวงตา และชุดป้องกันที่เหมาะสม และยืนยันให้ผู้โดยสารทำเช่นเดียวกันเสมอ 

ศึกษาคู่มือเจ้าของรถของคุณและตรวจสอบรถจักรยานยนต์ Triumph ก่อนขับขี่

แอปของเราสามารถใช้เพื่อนำทางเส้นทางแก่คุณระหว่างการเดินทางได้ ในกรณีที่คุณต้องการใช้ฟีเจอร์นั้นในแอปของเรา คุณไม่ควรใช้แอปหรือระบบการเชื่อมต่อ My Triumph ในแบบที่อาจทำให้คุณเสียสมาธิขณะขับขี่ 

คุณไม่ควรใช้ฟีเจอร์อื่นบนแอปของเราหรือใช้แอปของเราเพื่อวัตถุประสงค์อื่นขณะขับขี่

คุณไม่ควรใช้เว็บไซต์ของเราขณะขับขี่

Triumph จะไม่รับผิดชอบต่อคุณหรือบุคคลที่สามใด ๆ อันเป็นผลมาจากการขับขี่ของคุณในทางที่ไม่สอดคล้องกับข้อกำหนดของเนื้อหาส่วนนี้ (การขับขี่อย่างปลอดภัย)

ความรับผิดชอบของเราต่อการสูญเสียหรือความเสียหายที่คุณได้รับ

เราไม่ได้ยกเว้นหรือจำกัดความรับผิดใด ๆ ต่อคุณในกรณีที่การกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย ซึ่งรวมถึงความรับผิดต่อการเสียชีวิตหรือการบาดเจ็บส่วนบุคคลที่เกิดจากความประมาทเลินเล่อของเรา หรือความประมาทเลินเล่อของพนักงาน ตัวแทน หรือผู้รับเหมาช่วงของเรา และสำหรับการฉ้อโกงหรือการหลอกลวงที่เป็นเท็จ

ข้อจำกัดและข้อยกเว้นความรับผิดต่าง ๆ จะบังคับใช้กับความรับผิดที่เกิดขึ้นอันเป็นผลมาจากการจัดหาผลิตภัณฑ์ใด ๆ ให้กับคุณซึ่งจะกำหนดไว้ในเงื่อนไขและข้อกำหนดการให้บริการของเราซึ่งมอบให้คุณเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์บนไซต์ของเรา

เราให้บริการไซต์ของเราเพื่อการใช้งานในประเทศและส่วนตัวเท่านั้น คุณตกลงที่จะไม่ใช้ไซต์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าหรือธุรกิจ และเราไม่มีความรับผิดต่อคุณสำหรับการสูญเสียกำไร การสูญเสียธุรกิจ การหยุดชะงักทางธุรกิจ หรือการสูญเสียโอกาสทางธุรกิจ

หากเนื้อหาดิจิทัลที่เราจัดหามีข้อบกพร่อง และก่อให้เกิดความเสียหายต่ออุปกรณ์หรือเนื้อหาดิจิทัลของคุณ และเกิดจากความล้มเหลวของเราในการระมัดระวังและการดูแลอย่างเหมาะสมของเรา เราจะซ่อมแซมความเสียหายหรือจ่ายเงินชดเชยให้คุณ อย่างไรก็ตาม เราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่คุณสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยทำตามคำแนะนำของเราเพื่อใช้งานการอัปเดตที่เสนอให้คุณฟรี หรือความเสียหายที่เกิดจากการที่คุณล้มเหลวในการปฏิบัติตามคำแนะนำในการติดตั้งที่ถูกต้อง หรือเตรียมระบบตามข้อกำหนดเบื้องต้นที่เราแนะนำ

หากเราล้มเหลวในการปฏิบัติตามเงื่อนไขเหล่านี้ เรามีหน้าที่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายที่เกิดขึ้นซึ่งเป็นผลมาจากการที่เราละเมิดเงื่อนไขเหล่านี้ หรือที่เราขาดการเอาใจใส่และใช้ทักษะที่เหมาะสม แต่เราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ ที่คาดการณ์ล่วงหน้าไม่ได้ การสูญเสียหรือความเสียหายถือเป็นสิ่งที่คาดการณ์ได้หากเห็นได้ชัดว่าจะเกิดขึ้น หรือในเวลาที่คุณยอมรับเงื่อนไขเหล่านี้ ทั้งเราและคุณรู้ว่ามันอาจเกิดขึ้นได้ 

เขตแดน

ข้อมูลทั้งหมดบนไซต์ของเราจะมีความเกี่ยวข้องกับตลาดสหราชอาณาจักร แต่ผู้ใช้จากต่างประเทศอาจสามารถเข้าถึงได้ และผู้ใช้ควรทราบว่าผลิตภัณฑ์ โปรแกรม และบริการบางรายการ อาจไม่มีวางจำหน่ายหรือให้บริการในประเทศของคุณ เนื่องจากข้อจำกัดทางตลาด ทางเทคนิค หรือทางกฎหมาย 

ข้อมูลจำเพาะของรถจักรยานยนต์และอุปกรณ์เสริมในแต่ละประเทศอาจแตกต่างกันออกไป ข้อมูลจำเพาะที่แสดงในเว็บไซต์สหราชอาณาจักรของเราเกี่ยวข้องกับสหราชอาณาจักรเท่านั้น โปรดทราบว่ามีหลายประเทศที่ห้ามการนำเข้า การจดทะเบียน และ/หรือการใช้ยานพาหนะและอุปกรณ์เสริมที่ไม่ได้ผลิตขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อให้มีข้อมูลจำเพาะตรงตามที่ประเทศนั้น ๆ กำหนดไว้ โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายท้องถิ่นของคุณ เพื่อสอบถามข้อมูลรุ่น อุปกรณ์เสริม และเสื้อผ้าที่มีวางจำหน่าย

การรักษาความปลอดภัย

เราไม่รับประกันว่าไซต์ของเราจะปลอดภัยหรือปลอดจากข้อบกพร่องหรือไวรัส

คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการกำหนดค่าอุปกรณ์ของคุณ เทคโนโลยีสารสนเทศ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ และแพลตฟอร์มที่ใช้เข้าถึงไซต์ของเรา คุณควรใช้ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของคุณเอง

คุณต้องไม่ใช้งานไซต์ของเราในทางที่ผิด โดยการนำไวรัส โทรจัน เวิร์ม ระเบิดโลจิก หรือเนื้อหาอื่น ๆ ที่เป็นอันตรายหรือเป็นภัยต่อเทคโนโลยีมาใช้ คุณต้องไม่พยายามเข้าถึงไซต์ของเราโดยไม่ได้รับอนุญาต เซิร์ฟเวอร์ที่เก็บไซต์ของเรา หรือเซิร์ฟเวอร์คอมพิวเตอร์หรือฐานข้อมูลใด ๆ ที่เชื่อมต่อกับไซต์ของเรา คุณต้องไม่โจมตีไซต์ของเราผ่านการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการหรือการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการแบบกระจายตัว โดยการละเมิดบทบัญญัตินี้ ถือว่าคุณกระทำความผิดทางอาญาตามพระราชบัญญัติความผิดในการใช้คอมพิวเตอร์ปี 1990 เราจะรายงานการละเมิดดังกล่าวต่อหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้อง และเราจะร่วมมือกับหน่วยงานเหล่านั้นโดยการเปิดเผยตัวตนของคุณให้พวกเขาทราบ ในกรณีที่มีการละเมิด สิทธิ์ในการใช้งานเว็บไซต์ของเราจะสิ้นสุดลงทันที

โปรดทราบว่าการส่งสัญญาณทางอินเทอร์เน็ตไม่มีทางเป็นส่วนตัวหรือปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ และข้อความหรือข้อมูลใด ๆ ที่คุณส่งโดยใช้ไซต์อาจถูกอ่านหรือถูกดักจับโดยผู้อื่นแม้ว่าจะมีการแจ้งเตือนว่ามีการเข้ารหัสเฉพาะก็ตาม

ชิ้นส่วนอะไหล่และอุปกรณ์เสริม

เราแนะนำให้ใช้เฉพาะอะไหล่แท้และอุปกรณ์เสริมแท้ของ Triumph บนรถจักรยานยนต์ Triumph และควรให้เฉพาะผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Triumph ที่ได้รับอนุญาต เป็นผู้ติดตั้งเท่านั้น เราจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ในข้อบกพร่องที่เกิดจากการติดตั้งอะไหล่ อุปกรณ์เสริม หรือชิ้นส่วนดัดแปลงที่ไม่ได้รับอนุญาต หรือการให้บุคลากรที่ไม่ได้รับอนุญาตเป็นผู้ติดตั้งอะไหล่ อุปกรณ์เสริม หรือชิ้นส่วนดัดแปลงที่ได้รับอนุญาต การติดตั้งอะไหล่ อุปกรณ์เสริม หรือชิ้นส่วนดัดแปลงที่ไม่ได้รับอนุญาต หรือการให้ตัวแทนจำหน่ายที่ไม่ใช่ตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Triumph ที่ได้รับอนุญาต เป็นผู้ติดตั้งอะไหล่ อุปกรณ์เสริม หรือชิ้นส่วนดัดแปลงที่ได้รับอนุญาต อาจส่งผลกระทบต่อเสถียรภาพการควบคุมรถ ความมั่นคง หรือการใช้งานรถจักรยานยนต์ในด้านอื่น ๆ และอาจเป็นสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิตได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การติดตั้งหรือเปลี่ยนอะไหล่หรืออุปกรณ์เสริม ซึ่งจะต้องมีการแยกชิ้นส่วนหรือต่อเติมระบบไฟฟ้าหรือระบบน้ำมันเชื้อเพลิง การดำเนินการเหล่านี้มีอันตรายร้ายแรงมาก

การยุติ 

หากเรายุติสิทธิ์ในการใช้ไซต์ของคุณ:

 • คุณต้องหยุดกิจกรรมทั้งหมดที่ได้รับอนุญาตตามเงื่อนไขเหล่านี้รวมถึงการใช้ไซต์ของคุณ
 • คุณต้องลบข้อมูลหรือลบแอปออกจากอุปกรณ์ทั้งหมดที่คุณครอบครองและทำลายสำเนาทั้งหมดของแอปที่คุณมีและยืนยันกับเราว่าคุณได้ทำดังนั้นแล้ว
 • เราอาจเข้าถึงอุปกรณ์ของคุณจากระยะไกลและลบแอปออกจากอุปกรณ์และยุติการให้บริการแก่คุณในการเข้าถึงบริการผ่านแอป

กฎหมายที่ใช้บังคับและเขตอำนาจศาล

เงื่อนไขการใช้งาน เนื้อหา และรูปแบบ (และข้อพิพาทหรือการเรียกร้องใด ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับสัญญา) อยู่ภายใต้กฎหมายอังกฤษ คุณและเราทั้งคู่เห็นพ้องกันว่าศาลแห่งอังกฤษและเวลส์จะมีเขตอำนาจศาลพิเศษ ยกเว้นว่าคุณเป็นผู้อาศัยอยู่ในไอร์แลนด์เหนือ คุณอาจดำเนินคดีในไอร์แลนด์เหนือได้ และหากคุณเป็นผู้อาศัยอยู่ในสก็อตแลนด์ คุณอาจดำเนินคดีในสก็อตแลนด์ได้

ทางเลือกการระงับข้อผิดพลาด

ทางเลือกการระงับข้อพิพาท เป็นกระบวนการที่ใช้หน่วยงานอิสระพิจารณาข้อเท็จจริงของข้อพิพาทและพยายามแก้ไขโดยไม่ต้องไปศาล หากคุณไม่พอใจกับวิธีที่เราจัดการกับข้อร้องเรียนใด ๆ คุณอาจต้องการติดต่อหน่วยงานบริการมาตรฐานการค้าในพื้นที่ของคุณซึ่งสามารถดูได้ที่ https://www.tradingstandards.uk/consumers/support-advice นอกจากนี้ โปรดทราบว่าข้อพิพาทอาจถูกส่งไปตัดสินผ่านแพลตฟอร์มการระงับข้อพิพาทออนไลน์ของคณะกรรมาธิการยุโรปซึ่งสามารถพบได้ที่ https://ec.europa.eu/consumers/odr/main/?event=main.home2.show