Skip to main content

Adventure

ยุคสมัยใหม่ของ Tiger ได้มาถึงแล้ว รถจักรยานยนต์ Adventure ที่ทันสมัยที่สุด พร้อมเครื่องยนต์สามสูบสุดเร้าใจอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เทคโนโลยีและอุปกรณ์นวัตกรรมล้ำหน้า ท่วงท่าการขี่ที่ควบคุมรถได้อย่างถูกหลักสรีรศาสตร์ และการบังคับรถที่คล่องแคล่วและเป็นธรรมชาติ รถ Tiger ทุกคัน ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีขีดความสามารถสูงสุดในการพาคุณไปทุกที่อย่างมีสไตล์ สะดวกสบาย และอยู่ภายใต้การควบคุม Triumph Tigers คือสุดยอดกลุ่มรถจักรยานยนต์ Adventure ที่จะช่วยให้คุณสัมผัสประสบการณ์ได้ทุกช่วงเวลา

 

 

สุดยอดกลุ่มรถจักรยานยนต์ ADVENTURE


เปิดโลกแห่งการผจญภัย ด้วยรถจักรยานยนต์ที่พร้อมพาคุณไปไกลยิ่งกว่าที่ผ่านมา ไม่ว่าคุณจะขับขี่ยาวนานเพียงใด การเดินทางของคุณจะสุดยอดแค่ไหน Tigers สายพันธุ์ใหม่ของเราก็พร้อมที่จะพาคุณไปทุกที่และเผชิญหน้ากับทุกสิ่งทุกอย่าง

 

 

Triumph Tiger sport 660 and Tiger 1200 GT

เกิดมาเพื่อการผจญภัยโดยเฉพาะ


รถจักรยานยนต์ทุกคันในตระกูล Tiger รุ่นใหม่ ล้วนถือกำเนิดมาพร้อมจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยอย่างแท้จริง  มันอยู่ในสายเลือดของเราตั้งแต่วันที่ Triumph Tigers รุ่นแรกได้รับรางวัลชนะเลิศสามเหรียญทองในงาน International Six Days Trial ปี 1936 และถือเป็นการเปิดตำนานบทแรกของรถจักรยานยนต์ Adventure ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานที่สุดในโลก

ด้วยการควบคุมรถที่คล่องตัวซึ่งเป็นจุดเด่นของรุ่น ตำแหน่งการขี่ที่ช่วยควบคุมรถได้เป็นอย่างดี เส้นสายที่โดดเด่นอย่างมีเป้าหมาย และอุปกรณ์ประสิทธิภาพระดับพรีเมียม Tiger ทุกคันนั้นมีมาตรฐานสูงสุดทั้งในด้านสไตล์ ความสะดวกสบาย และการควบคุม

 

NEW TIGER 900 RANGE

WHICH ONE WILL YOU CHOOSE?

Triumph MY24 Tiger 900 GT Pro in Graphite and Sapphire Black

NEW TIGER 900 GT PRO

ราคาเริ่มต้น ฿639,000.00

Triumph MY24 Tiger 900 Rally Pro in Ash Grey Intense Orange

NEW TIGER 900 RALLY PRO

ราคาเริ่มต้น ฿659,000.00

 

 

TIGER 1200 RALLY PRO และ RALLY EXPLORER

เพิ่มความดุดันและขีดความสามารถในแบบฉบับทางวิบาก ให้กับสุดยอดกลุ่มรถจักรยานยนต์แอดเวนเจอร์ที่พร้อมลุยทุกสภาพภูมิประเทศ

Triumph Tiger 1200 rally explorer and pro

 

 

TIGER SPORT 660

ตัวเลือกอันดับหนึ่งของรถ ด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์สามสูบ ที่สุดแห่งความสบาย ขีดความสามารถ และความอเนกประสงค์อันน่าทึ่ง ที่มาพร้อมค่าบำรุงรักษาที่ต่ำที่สุดในกลุ่มรถประเภทเดียวกัน

ราคาเริ่มต้น ฿359,000.00

Triumph tiger 660 sport

 

 

TIGER 900 GT PRO

ออกแบบมาเพื่อการผจญภัยบนท้องถนนโดยเฉพาะ มีครบครันทั้งความปลอดภัยและความสะดวกสบาย โดยรถจักรยานยนต์ Tiger 900 GT นี้จะมาพร้อมกับสมรรถนะ อุปกรณ์และเทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขี่ เพื่อความมั่นใจในทุกการขับขี่ของคุณ

ราคาเริ่มต้น ฿639,000.00

Triumph Tiger 900 GT pro

 

 

TIGER 900 RALLY

กลุ่มรถ Tiger ใหม่สุดเร้าใจ ที่ออกแบบมาเพื่อการผจญภัยบนทางวิบากอย่างเต็มที่ พร้อมขีดความสามารถ การควบคุม และความสะดวกสบายในการใช้งานตลอดทั้งวัน ด้วยสมรรถนะและสเปคเครื่องยนต์สามสูบที่ดีที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา

 

ราคาเริ่มต้น ฿579,000.00

Triumph Tiger 900 rally pro

 

 

TIGER 850 SPORT

ออกแบบมาเพื่อความอเนกประสงค์ ครบครันทั้งคุณลักษณะ สมรรถนะ และความคล่องตัวของ Tiger พร้อมท่วงท่าที่ดึงดูดทุกสายตา และรองรับการปรับเปลี่ยนให้ตรงกับความต้องการด้านการขับขี่ของคุณ

TIGER 1200

Triumph Tiger 1200: รถจักรยานยนต์แอดเวนเจอร์ที่พร้อมสำหรับการผจญภัยทุกสภาพถนนได้ทั่วโลก ทดลองแต่งให้สมบูรณ์แบบด้วยมือคุณเอง…