Skip to main content

งานจัดแสดง

Triumph Factory Visitor Experience

 

 

Visitor Experience ที่สุดแสนประทับใจ

Triumph Factory Visitor Experience ไม่ใช่เพียงแค่พิพิธภัณฑ์รถจักรยานยนต์เพียงอย่างเดียว แต่ที่นี่จะบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด ว่าเพราะเหตุใดผู้คนถึงเลือกขี่รถจักรยานยนต์ โดยการรวบรวมคอลเลกชันสุดพิเศษของความสำเร็จตั้งแต่อดีตจนถึงยุคสมัยใหม่ ในด้านดีไซน์รถจักรยานยนต์ การออกแบบทางวิศวกรรม การแข่งขัน และป็อปคัลเจอร์

นอกจากจะนำเสนอรถจักรยานยนต์ต้นแบบระดับตำนานจากประวัติศาสตร์อันยาวนานและน่าทึ่งของ Triumph แล้ว งานจัดแสดง Triumph ยังมีไฮไลท์เป็นเทคโนโลยีการออกแบบทางวิศวกรรมอันน่าทึ่ง ซึ่งทำให้ Triumph เป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ระดับเวิร์ลคลาสอย่างในปัจจุบันอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

zone 01

avenue of legends

สร้างโดยนักขี่ เพื่อนักขี่ เรามุ่งแสวงหาความสมบูรณ์แบบอยู่เสมอ เพราะทั้งหมดคือแรงผลักดันและตัวตนของเรา

Avenue of legends

ตั้งแต่ผู้ก่อตั้งและผู้บุกเบิกที่พลิกโฉมโลกแห่งรถจักรยานยนต์ ไปจนถึงวิศวกรและนักแข่งที่ - กว่า 115 ปี - ช่วยทำให้ชื่อ Triumph ถูกจารึกอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ไปตลอดกาล  ใน Avenue of Legends เราจะร่วมชื่นชมเหล่าผู้ที่ทำให้ Triumph เป็นแบรนด์ที่อยู่ในดวงใจของคนนับล้าน

Triumph motorcycles factory visitor experience avenue of legends

zone 02

สายเลือด

Triumph มีมรดกที่สืบทอดกันมาอย่างไม่เหมือนใคร เรามีความภูมิใจในประวัติศาสตร์ความสำเร็จที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นถัดไป

สายเลือด

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้คน รถจักรยานยนต์ และช่วงเวลาที่นำมาซึ่งความสำเร็จให้กับเหล่าโชว์รูม และสนามแข่งต่างๆ ทั่วโลก ตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่สอง ยุคร็อคแอนด์โรล จนมาถึงยุคปัจจุบัน จากการเป็นผู้บุกเบิกด้านดีไซน์ ในฐานะแบรนด์สัญชาติอังกฤษผู้กล้าหาญ จนถึงความสำเร็จในปัจจุบัน นี่คือเรื่องราวของ Triumph

Triumph Factory Visitor Experience heritage exhibit

zone 03

สมรรถนะ

แข่งกับเวลา แข่งกับสภาพแวดล้อม แข่งกับตัวคุณเอง พร้อมเผชิญทุกความท้าทาย และทำลายทุกสถิติ

สมรรถนะ

แรงผลักดันด้านการแข่งขันของ Triumph และความปรารถนาอันไม่มีที่สิ้นสุดในด้านวิวัฒนาการและการพัฒนา ส่งผลให้เราประสบความสำเร็จในการแข่งขันและการทำลายสถิติโลกมากมายหลายรายการ 

เริ่มจากรถจักรยานต์รุ่นสั่งผลิตพิเศษที่ทำลายสถิติความเร็วทางบก และรถจักรยานยนต์รุ่นที่ผลิตและวางจำหน่ายทั่วไป ซึ่งคว้าชัยในการแข่งขัน Isle of Man TT ไปจนถึงการเป็นผู้พัฒนาเครื่องจักรที่ใช้ในเครื่องยนต์ควบคุม Moto2 ในปัจจุบัน คอลเลกชันรถจักรยานยนต์อันน่าตื่นตะลึงนี้ มีความน่าประทับใจไม่แพ้เหล่าบุคคลในตำนานซึ่งเป็นผู้ขับขี่เลยทีเดียว

Triumph Factory Visitor Experience

zone 04

ICONIC

แด่เหล่ากบฏ ผู้รักอิสระ และจิตวิญญาณ แด่ถนนที่พวกเขาเดินทางไปและเส้นทางที่พวกเขาบุกเบิกS

ICONIC

Triumph มีจุดยืนที่ไม่เหมือนใครในวัฒนธรรมร่วมสมัย ในฐานะแบรนด์และรถจักรยานยนต์ที่เป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นหนึ่ง และเป็นนิยามของยุคสมัย จากความสามารถในการหลอมรวมจิตวิญญาณความเป็นปัจเจกชน นักแสดงภาพยนตร์ โปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ และนักดนตรีจำนวนมาก ต่างเลือกใช้ Triumph ที่นี่ เราได้รวบรวมช่วงเวลาและผู้ขี่ที่มีชื่อเสียงที่สุดบางส่วนเอาไว้ และจัดแสดงรถจักรยานยนต์ต้นแบบของ Triumph ที่สร้างความประทับใจให้ผู้คนได้มากที่สุด

Triumph Factory Visitor Experience

zone 05

วิวัฒนาการ

ตั้งแต่การร่างแบบครั้งแรกไปจนถึงการประกอบขั้นสุดท้าย ส่วนประกอบทุกชิ้นของรถจักรยานยนต์ทุกคัน ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมอย่างประณีต เพื่อสร้างสรรค์รถจักรยานยนต์ที่สมบูรณ์แบบ

วิวัฒนาการ

ติดตามการเดินทางไปพร้อมๆ กับเรา ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบเบื้องต้น ไปจนถึงการผลิตขั้นสุดท้ายของรถจักรยานยนต์ Triumph แต่ละคัน พร้อมข้อมูลเชิงลึกที่น่าตื่นตาตื่นใจเกี่ยวกับการทดสอบอย่างเข้มงวด และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนารถจักรยานยนต์ทุกคัน นี่คือโอกาสที่คุณไม่ควรพลาด ในการล้วงความลับที่ทำให้เราประสบความสำเร็จ

Triumph Factory Visitor Experience

zone 06

ชุมชน

ไม่ว่าคุณจะขี่ไปที่ใด ไม่ว่าคุณจะขี่กับใคร คุณก็เป็นส่วนหนึ่งของสังคมที่ใหญ่กว่าเสมอ

ชุมชน

ไม่ว่าจะเป็นนักขี่ที่เพิ่งจะค้นพบความสุขของการขับขี่รถจักรยานยนต์ หรือนักผจญภัยผู้มากประสบการณ์ที่ต้องการออกไปสำรวจสถานที่ใหม่ๆ โซนนี้ก็มีความเชื่อมโยงที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะช่วยสานสัมพันธ์ให้บรรดาเหล่าเจ้าของ Triumph นับหมื่นคนทั่วโลกได้ ความหลงใหลอย่างแท้จริงที่มีต่อการขับขี่ ซึ่งช่วยสนับสนุนการมีส่วนร่วม และความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชน เตรียมตัวรับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวอันน่าประทับใจของเหล่านักขี่ทุกเพศทุกวัย

Triumph factory visitor experience community display

zone 07

ความเป็นตัวของตัวเอง

ความเป็นตัวของตัวเองนั้นไร้ซึ่งขอบเขต นี่คือรถจักรยานยนต์ของคุณ สไตล์คุณ

ความเป็นตัวของตัวเอง

ทึ่งไปกับรถจักรยานยนต์สุดพิเศษ ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากเหล่านักแต่งคัสตอมทั่วโลก รวมถึงบางส่วนที่ถูกสร้างขึ้นภายในโรงงานของเรา โดยใช้ชิ้นส่วนอะไหล่และอุปกรณ์เสริมแท้ของ Triumph ที่มีอยู่หลากหลายรายการ ผสมผสานกับงานฝีมือของนายช่างและวิศวกรที่ Hinckley

ตั้งแต่การดัดแปลงเพียงเล็กน้อย ไปจนถึงเครื่องกลระดับผลงานชิ้นเอก ความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการที่ถูกนำมาจัดแสดงนั้น มีทั้งความน่าประทับใจไม่แพ้ความน่าทึ่งเลยทีเดียว

Triumph Factory Visitor Experience individuality zone

zone 08

ปรับแต่งเฉพาะบุคคล

แสดงความชื่นชมเหล่าผู้คนที่ทำให้ Triumph เป็นแบรนด์ต้นแบบได้อย่างทุกวันนี้

ปรับแต่งเฉพาะบุคคล

Triumph ของคุณ, สไตล์ที่โดนใจคุณ โอกาสในการได้สำรวจตัวเลือกการปรับแต่งเฉพาะบุคคลและการอัพเกรดที่แสนหลากหลาย ในกลุ่มรถจักรยานยนต์ Triumph แต่ละรุ่น ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนขึ้นรูปแบบบิลเล็ทที่ดูดีมีสไตล์ เพื่อความโดดเด่นดึงดูดสายตาผู้คน หรืออุปกรณ์เสริมที่เน้นประโยชน์ใช้สอยเพื่ออำนวยความสะดวกการเดินทางประจำวัน — สิ่งที่ช่วยมอบแรงบันดาลใจในการขับขี่ให้กับคุณ และช่วยให้คุณใช้ประโยชน์รถจักรยานยนต์ของคุณได้อย่างเต็มที่ อุปกรณ์เสริม Triumph ก็พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณเสมอ เน้นความคิดสร้างสรรค์ เน้นประโยชน์ใช้สอย... เน้นความเป็นตัวคุณ

Triumph Factory visitor experience

zone 09

ความคืบหน้า

แสดงความชื่นชมเหล่าผู้คนที่ทำให้ Triumph เป็นแบรนด์ต้นแบบได้อย่างทุกวันนี้

ความคืบหน้า

ช่วงสุดท้ายของการเดินทางในงานจัดแสดง Triumph จะเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จล่าสุดของ Hinckley และการนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอนาคต ความฝันของเหล่าดีไซเนอร์ และการพัฒนาขีดความสามารถทางเทคนิค สององค์ประกอบที่สำคัญในความพยายามอย่างต่อเนื่องของ Triumph เพื่อสร้างสรรค์รถจักรยานยนต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด: ความปรารถนาที่ไม่อาจมีผู้ใดหยุดยั้งได้เช่นเดียวกับวิวัฒนาการ 

Triumph Factory visitor experience

VISITOR INFORMATION

Everything you need to find us, and make the most of your time with us.

FIND OUT MORE