Skip to main content

Rocket 3 R

Korosi Red
Available from ฿955,000.00
CGI cut out of Korosi Red Triumph Rocket R
Tap and drag Click and drag
Loading your ride Loading your ride
Rocket 3 คือสุดยอดรถจักรยานยนต์ Roadster สมรรถนะสูงระดับชั้นนำของโลก ที่พร้อมแล้วสำหรับการสร้างตำนานรถจักรยานยนต์ครั้งใหม่

Rocket 3 R รุ่นใหม่นั้น สามารถสร้างมาตรฐานใหม่ทั้งในด้านการควบคุมรถ และคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น ให้การควบคุมอันน่าทึ่ง ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย สมรรถนะระดับสูง และแรงบิดระดับชั้นนำของโลก เหนือกว่าแรงบิดสูงสุดของคู่แข่งในระดับเดียวกันถึงกว่า 71% และสูงกว่า Rocket รุ่นก่อนหน้า ด้วยกราฟแรงบิดที่สม่ำเสมอ โดยจะเพิ่มขึ้นถึงจุดสูงสุดที่ 4,000 rpm จากนั้นก็จะคงแรงบิดสูงสุดไว้ตลอดช่วงรอบกลาง เพื่อมอบอัตราเร่งและการตอบสนองที่รวดเร็วทันใจในทุกๆ เกียร์ 

กำลังสูงสุดจะอยู่ที่ 167 PS ที่ 6,000 rpm (สูงกว่ารุ่นก่อนหน้า 11%) โดยมีกำลังเพิ่มขึ้นตั้งแต่รอบต่ำที่ 3,500 rpm ไปจนถึงอัตรารอบสูงสุดใหม่ถึง 7,000 rpm ส่งผลให้ Rocket 3 R มีความสามารถอันน่าทึ่ง และมอบประสบการณ์การขับขี่สุดเร้าใจที่เหนือกว่ารถคันอื่นๆ ได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะใช้เกียร์ใด

นอกจากสมรรถนะที่เหนือชั้นแล้ว Rocket 3 R รุ่นใหม่ ยังมีภาพลักษณ์ที่กำยำ และสไตล์ที่งามสง่าแบบ Cruiser ซึ่งมาพร้อมกับการตกแต่งรายละเอียดอย่างงดงามและโดดเด่น นอกจากนี้คุณยังสามารถแต่งรถของคุณให้โดนใจยิ่งขึ้น ด้วยอุปกรณ์เสริมสไตล์คัสตอมกว่า 50 รายการ

 

 

ROCKET 3 R IN NUMBERS

2500 CC ENGINE

สมรรถนะของเครื่ืองยนต์สามสูบ 2,500 ซีซีอันเหนือชั้น ถือเป็นเครื่องยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกบนสายพานการผลิตรถจักรยานยนต์

221 NM PEAK TORQUE

มอบแรงบิดสูงสุด 221 Nm สูงที่สุดในบรรดารถจักรยานยนต์จากโรงงานทุกรุ่น ในการส่งกำลังอย่างนุ่มนวลและราบรื่นเพียงครั้งเดียว

167 PS PEAK POWER

สมรรถนะสุดเร้าใจ 167 PS ด้วยกำลังสูงสุดที่มากกว่า Rocket รุ่นก่อนหน้าถึง 11%

40 KG LIGHTER

การเปลี่ยนแปลงความสามารถด้านการควบคุมรถให้ดียิ่งขึ้นนั้น เกิดขึ้นจากการที่รถมีน้ำหนักเบาลงอย่างมาก จากการใช้โครงรถอะลูมิเนียมแบบใหม่ รรวมทั้งชิ้นส่วนอื่นๆที่หล่อ และอัดขึ้นรูปในคุณภาพระดับพรีเมียม

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม
Triumph Rocket 3 R in Korosi Red with 2,500cc triple engine

THE ALL NEW ROCKET 3 R ENGINE

เครื่องยนต์สามสูบ 2,500 cc ของ Rocket 3 คือเครื่องยนต์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกบนสายพานการผลิตรถจักรยานยนต์ และได้รับการปรับแต่งเพื่อให้มีน้ำหนักเบากว่า Rocket รุ่นก่อนหน้าถึง 18 กก. เพื่อสมรรถนะที่เร้าใจ ขี่สบายตลอดทั้งวัน ในทุกๆการเปลี่ยนเกียร์

Action shot of a Triumph Rocket 3 showcasing its incredible acceleration and 221Nm torque at a bend

ROCKET 3 R INCREDIBLE ACCELERATION & TORQUE

ด้วยแรงบิดสูงสุดถึง 221 Nm ดังนั้น Rocket 3 R เป็นสุดยอด Roadster ที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่งามสง่า นี่คือค่าแรงบิดสูงที่สุดในบรรดารถจักรยานยนต์จากโรงงานทุกรุ่น ที่มอบแรงบิดสูงสุดในการส่งกำลังอย่างนุ่มนวลและราบรื่นเพียงครั้งเดียว

การผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างกำลังเครื่องยนต์ แรงบิด และโครงรถที่ล้ำสมัยของ Rocket 3 R ช่วยให้รถรุ่นนี่มีอัตราเร่งอันน่าทึ่ง และสมรรถนะที่เหนือชั้น

UNBELIEVABLE SOUND

เครื่องยนต์ 3 สูบ ขนาด 2,500 ซีซี ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยพละกำลังสุดเร้าใจด้วยกำลังสูงสุด 167 แรงม้า ความเร็วรอบเรดไลน์ที่ 7,000 รอบต่อนาที ให้เสียงคำรามในแบบฉบับของ Rocket 3  ที่นุ่มลึก มีเอกลักษณ์โดดเด่น

Triumph Rocket 3 2500cc Rocket 3 logo
Turn up the volume and press the button Turn up the volume and press the button
Start Stop
Start Stop
Turn up the volume and press the button Turn up the volume and press the button

ROCKET 3 SHOWCASE

Step

จุดเริ่มต้นของตำนานแห่งรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Rocket 3

We take our data responsibilities very seriously. Triumph has always and will continue to respect the data we hold about you.

ROCKET 3

CGI cut out of Korosi Red Triumph Rocket R

Rocket 3 R

ราคาเริ่มจาก ฿955,000.00

CGI cut out of Silver Ice and Storm Grey Triumph Rocket GT

Rocket 3 GT

ราคาเริ่มจาก ฿985,000.00