Skip to main content

ROCKET 3 R และ GT

อุปกรณ์เสริม ROCKET 3

เสริมสไตล์ ความสะดวกสบาย และความสามารถในการใช้งานจริงของกลุ่มรถ Rocket 3 รุ่นใหม่ ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

Triumph Rocket 3 GT in aluminium silver and storm grey, fitted with accessories including; black sports pannier with Triumph badging and screen, travelling along a straight roadคุณสามารถออกแบบ Rocket 3 R และ GT รุ่นใหม่ ให้ตรงกับความต้องการใช้งานของคุณได้ ด้วยอุปกรณ์เสริมคัสตอมแท้กว่าห้าสิบรายการของ Triumph ซึ่งล้วนได้รับการออกแบบ ผลิต และทดสอบควบคู่ไปกับการพัฒนารถจักรยานยนต์รุ่นใหม่นี้  

อุปกรณ์เสริมที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการขนสัมภาระ ความสะดวกสบาย ประโยชน์ใช้สอย สไตล์ และการรักษาความปลอดภัยให้กับ Rocket 3 ของคุณ รวมทั้งได้รับการออกแบบและตกแต่งสไตล์ควบคู่ไปกับการพัฒนารถจักรยานยนต์แต่ละรุ่นของเรา ซึ่งคุณสามารถสั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายของคุณได้ทั้งหมด 

นอกจากนี้ยังมีชุดแต่งสร้างบันดาลใจ ‘Highway’ ใหม่ล่าสุด ที่สามารถเสริมความสามารถในการใช้งานแบบ touring ของ Rocket 3 ของคุณให้สูงขึ้นอีกระดับได้ทันที ด้วยกลุ่มอุปกรณ์แท้ของ Triumph ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี

 

 

 

Triumph Rocket 3 GT in aluminium silver and storm grey, fitted with accessories including: black sports pannier with Triumph badging, screen and passenger backrest rack

ชุดแต่ง “Highway”

ชุดแต่งที่ช่วยเสริมความสามารถในการขับขี่ทางไกลของรถรุ่น Rocket 3 ไทรอัมพ์ขอแนะนำชุดเก็บสัมภาระและอุปกรณ์เสริมแท้ที่เน้นใช้งานในการขับขี่ทางไกลที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเหล่านี้ เพื่อให้ได้ทดลองแต่งรถรุ่น Rocket 3 

 • กระเป๋าเก็บสัมภาระทรงสปอร์ต
 • ชุดติดตั้งแบบยืดหดได้
 • รางสัมภาระในตัวที่ขึ้นรูปแบบบิลเลท
 • กระจกปลายแฮนด์ทรงกลมหล่อและขึ้นรูป
 • ระบบช่วยเปลี่ยนเกียร์ของ Triumph
 • ระบบเชื่อมต่อเรือนไมล์ TFT ของ Triumph
 

อุปกรณ์เสริมความสะดวกสบายและการจัดเก็บสัมภาระ

 

 

Static shot of the style of the new Triumph Rocket 3 R

STYLE

แต่งสไตล์ Rocket 3 ของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมคัสตอม ซึ่งมีทั้งกระจกทรงสปอร์ต, กระจกทรงคลาสสิก และ (ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานจากโรงงานเป็นรุ่นแรก) ไฟเลี้ยว LED แบบเลื่อน* พร้อมตัวเรือนอะลูมิเนียมหล่อสีดำมัน และแผ่นสะท้อนแสงภายในชุบโครเมียมสีดำ *ขึ้นอยู่กับข้อจำกัดของแต่ละประเทศ

TFT screen demonstrating GoPro integration facilitated using Triumph accessory bluetooth module

Technology

กลุ่มอุปกรณ์เสริมด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้แก่ ระบบเชื่อมต่อแผงหน้าปัด TFT ของ Triumph ซึ่งรองรับการนำทางแบบละเอียดตลอดเส้นทาง การจัดการการใช้งานโทรศัพท์ การควบคุมฟังก์ชัน GoPro และอื่นๆ อีกมากมาย  นอกจากนี้ยังมี Triumph Track+ (อุปกรณ์ติดตามของเราที่รองรับการตรวจสอบสถานะตลอด 24/7 ผ่านโทรศัพท์ของคุณ) และ Triumph Protect+ (อุปกรณ์ส่งสัญญาณเตือนของ Triumph ที่ผ่านการรับรองโดย Thatcham) ซึ่งช่วยเพิ่มระดับการป้องกันให้แน่นหนายิ่งขึ้น เพื่อปกป้อง รักษาความปลอดภัย และมอบประสบการณ์การขี่ที่ดียิ่งขึ้นให้กับคุณ 

Triumph accessory disc lock, designed in conjunction with Artago, fitted to a Triumph Rocket 3 GT

SECURITY

เพื่อความสบายใจสูงสุด เราจึงได้พัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยร่วมกับ Artago เพื่อเพิ่มระดับการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมให้กับ Triumph ของคุณ

สินค้าในกลุ่มดังกล่าวได้แก่:

 • ตัวยึดกับห่วงฝังดิน
 • สายล็อคตัว U
 • ตัวล็อคจานเบรก
 • ตัวล็อคจานเบรกแบบมีสัญญาณกันขโมย (120dB)
 • ตัวล็อคพร้อมโซ่ 

สินค้าเหล่านี้ผ่านการรับรองตามมาตรฐานของ Sold Secure และ Classe SRA เพื่อเพิ่มความสบายใจให้กับคุณมากยิ่งขึ้น (ตัวยึดกับห่วงฝังดินผ่านการรับรองตามมาตรฐานของ Sold Secure เท่านั้น)

Rocket 3

จากการผสมผสานสเปคและเทคโนโลยีระดับสูงสุดเข้ากับการควบคุมอันแสนพิเศษจากไทรอัมพ์ Rocket 3 จึงสามารถมอบความรู้สึกอันยอดเยี่ยมและความสะดวกสบายให้กับผู้ขี่ได้ในการขี่ตลอดทั้งวัน

Triumph Rocket 3 configurator

ROCKET 3 รุ่นใหม่

การสร้างตำนานรถจักรยานยนต์ครั้งใหม่

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม