Skip to main content

INCREDIBLE PRESENCE AND STYLE

ภาพลักษณ์สุดกำยำและสไตล์ที่งามสง่าของ Rocket 3 รุ่นใหม่

Static shot of the Triumph all-new Rocket 3 R in Korosi Red and GT model in Silver Ice & storm grey


รถ Rocket 3 รุ่นใหม่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความประทับใจในทันทีที่พบเห็น มีท่วงท่าที่งามสง่า ด้วยเส้นสายที่เรียบหรูสร้างความต่อเนื่องของดีไซน์รอบคัน มาพร้อมรูปโฉมเฉพาะตัวสุดโดดเด่น 

ภาพลักษณ์ที่ดูยิ่งใหญ่ของเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ที่สุดในสายพานการผลิตรถจักรยานยนต์ โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยคุณลักษณะด้านการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว การตกแต่งรายละเอียดสุดงดงามและเหนือชั้น ทั้งหมดล้วนมีส่วนช่วยให้รถจักรยานยนต์อันแสนงามสง่าคันนี้ มีความสามารถแบบ Roadster สมรรถนะสูงและคล่องตัว

นี่คือคุณลักษณะบางส่วนที่โดดเด่นสะดุดตาที่สุด ซึ่งช่วยให้รถ Rocket 3 มีภาพลักษณ์และสไตล์ที่ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้

 

 

Triumph Rocket 3 R twin LED headlight with class-defining finish

SIGNATURE TWIN LED HEADLIGHT

ไฟหน้าคู่ LED อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรุ่นใหม่ มาพร้อมกับตราสามเหลี่ยมสุดงดงามของ Triumph Rocket 3 ยังได้รับการติดตั้งไฟเดย์ไลท์ LED อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Triumph อีกด้วย 

Shot of Triumph Rocket 3's distinctive three-header exhaust run innovatively engineered for perfect exhaust routing

HYDROFORMED EXHAUST HEADERS

การเดินท่อไอเสียรวม 3 ทาง คือไฮไลท์ด้านสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรถ Rocket 3 รุ่นใหม่ นวัตกรรมการเดินท่อไอเสียรวม 3 ทาง เพื่อการเดินระบบไอเสียที่สมบูรณ์แบบ โดยเริ่มต้นจากเฮดเดอร์ไปยัง Cat box และต่อไปยังท่อเก็บเสียงสามทาง 

Triumph Rocket 3's high-specification Avon Cobra Chrome tyres

INTRICATE 20-SPOKE WHEELS 

ล้ออะลูมิเนียมหล่อน้ำหนักเบารุ่นใหม่ ให้ดีไซน์แบบร่วมสมัยที่สะดุดตา  ล้อของ Rocket 3 R จะได้รับการทำสีดำสนิทสุดงดงาม ในขณะที่รุ่น Rocket 3 GT โชว์ส่วนกัดลายในบริเวณขอบล้อและก้านล้อ

Close-up shot of Triumph Rocket 3's imposing high specification Avon Cobra Chrome tyres

HIGH-SPECIFICATION DEDICATED TYRES 

ยาง Avon Cobra Chrome ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อรถ Rocket 3 โดยเฉพาะ รวมถึงขนาดยางที่ใหญ่ ช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่กำยำและโดดเด่น

ตัวยางนั้นได้รับการตกแต่งรายละเอียดอย่างประณีต และแพทเทิร์นดอกยางใหม่ทั้งล้อหน้าและหลังที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อการยึดเกาะถนนอย่างดีเยี่ยมและอายุการใช้งานที่ยาวนาน

Triumph Rocket 3's high-specification Avon Cobra Chrome tyres with Brembo Stylema brakes

DISTINCTIVE SINGLE-SIDED SWINGARM 

สวิงอาร์มแขนเดี่ยวที่ผ่านการออกแบบและผลิตอย่างงดงาม ซึ่งมีส่วนให้ท้ายรถของ Rocket 3 รุ่นใหม่นี้ ดูมีสไตล์ในแบบมินิมอล โดยจะมาพร้อมระบบกันสะเทือนแบบ offset monoshock และเฟืองบีเวล รวมถึงที่แขวนป้ายทะเบียนอะลูมิเนียมท้ายรถซึ่งล้วนได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี

Triumph Korosi Red tank for the new Rocket 3 R with the TFT instruments and the Monza-style cap

STYLISH INTERNALLY-WIRED HANDLEBARS 

รถ Rocket 3 รุ่นใหม่ จะใช้แฮนด์รถที่ดูดีมีสไตล์และเดินสายไฟเก็บไว้ภายใน ซึ่งช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดูกำยำและตำแหน่งการขี่ที่ควบคุมรถได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งเพื่อสนับสนุนแผงควบคุมที่ปรับตำแหน่งได้ซึ่งติดตั้งไว้บนแฮนด์รถ  ในรุ่น Rocket 3 R จะใช้แฮนด์รถสไตล์ Roadster ในขณะที่รุ่น Rocket 3 GT จะใช้แฮนด์รถสไตล์ Touring 

The new Triumph Rocket 3 R’s sculpted roadster rider and pillion saddle which comes with cast aluminium finishers underneath the rider seat.

COMFORTABLE TAILORED PILLION AND RIDER SEATS 

เบาะนั่งผู้ขี่และผู้โดยสารสั่งผลิตพิเศษ ขอบอะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปบริเวณใต้เบาะนั่งผู้ขี่ ช่วยสร้างเส้นสายที่ดูเรียบหรูตลอดทั้งคัน

โครงสร้างเบาะนั่งสำหรับ Rocket 3 แต่ละคัน ได้รับการออกแบบให้สามารถสลับจากเบาะนั่งคู่เป็นเบาะนั่งเดี่ยวได้อย่างสะดวก รวมทั้งอุปกรณ์เสริมแผ่นรองด้านใน ยังช่วยให้เบาะนั่งเดี่ยวดูดียิ่งขึ้นอีกด้วย 

The new Triumph Rocket 3 R’s sculpted roadster rider and pillion saddle which comes with cast aluminium finishers underneath the rider seat.

SEAT SET-UPS FOR TWO ROCKET MODELS

Rocket 3 แต่ละรุ่นจะมีโครงสร้างเบาะนั่งผู้ขี่และผู้โดยสารในแบบเฉพาะตัว

Rocket 3 R จะใช้เบาะนั่งผู้ขี่และผู้โดยสารในสไตล์ Roadster ซึ่งมีความสูงเบาะนั่งเพียง 773 มม. Rocket 3 GT จะใช้โครงสร้างเบาะนั่งผู้ขี่และผู้โดยสารในสไตล์ Touring ซึ่งจะมีความสูงเบาะนั่งที่ขึ้นขี่ได้สะดวกกว่าที่ 750 มม. นอกจากนี้ Rocket 3 GT ยังมีพนักพิงผู้โดยสารอะลูมิเนียมปัดเงา ติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานอีกด้วย

Triumph all-new Rocket 3's with foldable pillion footrests

ADJUSTABLE ERGONOMICS 

Rocket 3 แต่ละรุ่นจะรองรับการปรับแต่งตามหลักสรีระ เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้ขี่ทุกคน

ส่วนที่พักเท้าแบบวางกึ่งกลางของ Rocket 3 R จะสามารถปรับตำแหน่งแนวตั้งได้สองแบบ แบบมาตรฐาน และแบบต่ำลงอีก 15 มม. ในขณะที่ Rocket 3 GT จะใช้เป็นที่พักเท้าแบบวางเยื้องไปด้านหน้า ซึ่งสามารถปรับตำแหน่งแนวนอนได้สามแบบ คือแบบมาตรฐาน แบบขยับไปด้านหน้า 25 มม. และแบบขยับถอยหลัง 25 มม. จากตำแหน่งมาตรฐาน พร้อมพนักพิงเบาะนั่งโดยสารที่ปรับความสูงได้

 

 

BEAUTIFUL DETAILS & UNPARALLELED FINISH

กลุ่มรถจักรยานยนต์ Rocket 3 รุ่นใหม่ จะได้รับการตกแต่งรายละเอียดสุดประณีต ซึ่งช่วยให้รถรุ่นนี้มีสไตล์ที่งามสง่า และโดดเด่น คุณลักษณะที่งดงามเหล่านี้ ได้แก่ ถังน้ำมันเชื้อเพลิงสั่งผลิตพิเศษ ซึ่งมาพร้อม DNA ด้านดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Triumph สายรัดตัวถังสแตนเลสปัดเงา พร้อมฝาปิดอะลูมิเนียมสไตล์ Monza ที่ครอบกรองอากาศอะลูมิเนียมปัดเงา ฝาปิดช่องเติมน้ำหล่อเย็นและฝาปิดน้ำมันเครื่องอะลูมิเนียมปัดเงาสไตล์ Monza รวมถึง machined fins สุดโดดเด่นบน Crankcase ฝาครอบเพลาลูกเบี้ยว แผ่นบังความร้อนท่อไอเสียและปลายท่อปัดเงา และที่พักเท้าผู้โดยสารแบบพับเก็บได้ดีไซน์เฉพาะตัว

 

 

ROCKET 3 รุ่นใหม่

การสร้างตำนานรถจักรยานยนต์ครั้งใหม่

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม