Skip to main content

ทัวร์ชมโรงงาน Triumph

ภาพรวม

โอกาสอันยอดเยี่ยม ในการเข้าชมเบื้องหลังของสำนักงานใหญ่ Hinckley ที่โด่งดังไปทั่วโลกของ Triumph, Factory Tour ที่ไม่เหมือนใครนี้ จะเปิดเผยข้อเท็จจริงที่น้อยคนที่จะรู้ พร้อมข้อมูลเชิงลึกอันน่าตื่นตาตื่นใจ และให้คุณได้มีโอกาสใกล้ชิดกับกระบวนการผลิตรถจักรยานยนต์ Triumph 

การเข้าชม Visitor Experience รวมถึงร้านค้า และร้านกาแฟนั้นฟรี แต่อย่าลืมจอง Factory Tourแบบมีผู้บรรยายเฉพาะของเราล่วงหน้า ในราคาเพียงคนละ 20 ปอนด์ ทัวร์นี้ถือเป็นโอกาสที่คุณไม่ควรพลาด ในการเข้าชมสถานที่เบื้องหลังในโรงงาน และกระบวนการผลิตรถจักรยานยนต์ Triumph ที่ผ่านการออกแบบทางวิศวกรรมอย่างประณีต ซึ่งคุณหาชมจากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว

ข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ Factory Tour

 ราคาตั๋ว
 £20 per person
 วิธีการจอง 
จองล่วงหน้าผ่านทางออนไลน์เท่านั้น
 ระยะเวลาข
 ประมาณ 1.5 ชั่วโมง
ทัวร์ชมโรงงานแต่ละรอบ จะรับคนจำนวนจำกัด โปรดตรวจสอบว่ามีที่ว่างหรือไม่ผ่านทางออนไลน์ก่อนการเข้าเยี่ยมชม
Triumph Visitor Center

เวลาการให้บริการทัวร์ชมโรงงาน:

คุณสามารถจอง Factory Tour (ทัวร์ชมโรงงาน) สุดพิเศษล่วงหน้าได้เฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น คุณสามารถ ตรวจสอบที่ว่างได้ที่นี่และ จองตั๋ว ตั้งแต่วันนี้

เราได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับผู้ให้บริการจองตั๋วทั่วโลก Eventbrite เพื่อให้กระบวนการชำระเงินมีความปลอดภัย

Sorry, but we don't offer Factory Tours on Bank Holidays. The Visitor Experience, Cafe and Store will be open from 1st Nov 2017.

Triumph The Art of the Motorcycle books displayed in the Visitor Centre

THE FULL WORKS

The ultimate way to experience the home and history of Triumph Motorcycles. The Full Works is an all-inclusive, private experience from start to finish for up-to four people which includes:

Breakfast roll and hot drink on arrival
Private fully-guided Factory Visitor Experience and Factory Tour 
Uniquely personalized VIN Plate Keyring each
A single copy of ‘The Art of the Motorcycle’ hardback book personally signed by Nick Bloor, Chief Executive Officer of Triumph Motorcycles

 

 
Triumph The Full Works Key ring for the Factory Visitor Experience
Triumph Visitor Experience Factory Tour

เราพร้อมต้อนรับ

Children of all ages but under 18’s must be accompanied by a responsible adult at all times, as we are a manufacturing facility and safety is our priority. We reserve the right to refuse entry to anyone whose behaviour may affect the safety and enjoyment of our staff and other guests.

ผู้ดูแลประจำซึ่งสามารถเดินทางมาพร้อมกับผู้เยี่ยมชมที่เป็นผู้พิการได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย โปรดเตรียมหลักฐานยืนยันตัวตนในการเป็นผู้ดูแลติดตัวมาด้วย: สัญลักษณ์ ID ของผู้ดูแล จดหมายที่ลงนามรับรองจากนายจ้างซึ่งใช้กระดาษที่มีหัวจดหมายระบุสถานะการเป็นผู้ดูแลของคุณ หรือจดหมายจากกระทรวงแรงงานและบำเหน็จบำนาญ สามารถใช้ได้

 

 

 

 

จอง ทัวร์ชมโรงงานล่วงหน้า

คุณสามารถจอง Factory Tour (ทัวร์ชมโรงงาน) สุดพิเศษล่วงหน้าได้เฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น คุณสามารถ ตรวจสอบที่ว่างได้ที่นี่และ จองตั๋ว* ตั้งแต่วันนี้

*เราได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับผู้ให้บริการจองตั๋วทั่วโลก Eventbrite เพื่อให้กระบวนการชำระเงินมีความปลอดภัย
ซื้อตั๋ว

การอำนวยความสะดวกในการเข้าชม

Triumph Visitor Experience, Café และ FactoryTourมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้พร้อมต้อนรับผู้ที่นั่งรถเข็น 

มีความต้องการพิเศษอื่นๆ อีกใช่ไหม เพียงแจ้งให้เราทราบ เราพร้อมจะช่วยเหลือเสมอ


การจองทัวร์เป็นกลุ่ม

โปรดชำระค่าทัวร์กลุ่มของคุณล่วงหน้าเต็มจำนวน 

สำหรับทัวร์กลุ่ม สถาบันการศึกษา และคำขอเยี่ยมชมแบบพิเศษ โปรดติดต่อเรา


Tel: 01455 453088

Email: factorytours@triumph.co.uk

พิเศษ

เพิ่มความพิเศษให้ Triumph Factory Tourของคุณด้วยพวงกุญแจป้ายทะเบียน VIN เฉพาะตัวของคุณเอง 

สั่งจองพวงกุญแจล่วงหน้าในขณะที่คุณจองทัวร์ แล้วมารับด้วยตัวเองที่นี่! 


คำถามที่ถามบ่อย

Terms and ConditionsYou can view our Booking Terms and Conditions here which provide more information on cancellations, refunds and your rights.

การถ่ายภาพ ขออภัย ทางบริษัทฯไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพในระหว่าง Factory Tour ในทุกกรณี แต่คุณสามารถถ่ายภาพอื่นๆ ที่อยู่ภายใน Visitor Experience ได้ ทั้งนี้มีภาพโรงงานในรูปแบบไปรษณียบัตรวางจำหน่ายอยู่ใน Visitor Centre Shop สำหรับผู้ที่สนใจ

กระเป๋า เรามีพื้นที่ล็อคเกอร์เฉพาะไว้สำหรับเก็บกระเป๋าและสัมภาระในระหว่างที่คุณเข้าร่วม Factory Tour โปรดทราบว่าคุณจะต้องเก็บกล้องถ่ายรูปและโทรศัพท์ไว้ในล็อคเกอร์ ระหว่างที่คุณเข้าร่วมทัวร์

หมวกนิรภัยและชุดนักขี่ ผู้เยี่ยมชม Factory Tour จะได้รับล็อคเกอร์ไว้สำหรับเก็บหมวกนิรภัย ชุดนักขี่ และของใช้ส่วนตัวอื่นๆในระหว่างที่เข้าร่วมทัวร์

รองเท้า เราขอแนะนำให้ผู้เยี่ยมชมทุกคนสวมรองเท้าผ้าใบพื้นเรียบในระหว่างที่เข้าร่วม Factory Tourเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัย 

เด็ก We welcome children of all ages but under 18’s must be accompanied by a responsible adult at all times, as we are a manufacturing facility and safety is our priority. We reserve the right to refuse entry to anyone whose behaviour may affect the safety and enjoyment of our staff and other guests.

ที่จอดรถ เรามีที่จอดรถฟรีพร้อมให้บริการ รวมถึงที่จอดรถเฉพาะสำหรับผู้พิการด้วย

สุนัข Visitor Centreของเรายินดีสุนัขช่วยเหลือผู้พิการและสุนัขนำทางที่มีใบรับรอง รวมถึง Caféและ Factory Tour 

การคืนเงิน ขออภัย หากคุณดำเนินการจอง Factory Tour เสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่หากคุณต้องการยกเลิกทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินในทุกกรณี อย่างไรก็ตาม เราจะพยายามเปลี่ยนวันและเวลาในการจองให้กับคุณอีกครั้ง โดยขึ้นอยู่กับที่ว่างที่มี

เวลาให้บริการ Factory Tour ในบางโอกาส เราอาจเปลี่ยนแปลงเวลาให้บริการ Factory Tour ดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ส่วนการเข้าชมด้านบน

ผู้ดูแล อย่าลืมเตรียมเอกสารยืนยันตัวตน เพื่อใช้รับรองสถานะการเป็นผู้ดูแลและอายุของคุณมาด้วย

 

 

ข้อมูลผู้เยี่ยมชม

ทุกอย่าง ที่คุณต้องการอยู่ที่นี่มาร่วมใช้ช่วงเวลาอันสำคัญของคุณไปกับเรา.

สำรวจ