Skip to main content

TIGER 800 XR

Jet Black
Available from ฿530,000.00
ทดลองแต่งรถ
Tap and drag Click and drag
Loading your ride Loading your ride


Tiger 800 XR รุ่นใหม่ผู้หลงรักท้องถนน เหมาะสำหรับการขี่แบบ Touring บนทางหลวงต่างๆ พอๆ กับการใช้งานบนถนนในเมือง และยังพร้อมสำหรับการออกผจญภัยบนเส้นทางที่น้อยคนจะไปถึงได้อย่างสบายๆ อีกด้วย

XR คือรถที่เร่งเครื่องได้อย่างนุ่มนวลและมีขีดความสามารถที่ช่วยให้ผู้ขี่รู้สึกมั่นใจ เครื่องยนต์ Triumph 800 Triple ที่ตอบสนองได้ทันใจยิ่งขึ้น พร้อมระบบไอเสียรุ่นพัฒนาที่มีน้ำหนักเบาลง เป็นเพียงสองในบรรดาคุณสมบัติ นวัตกรรม และการปรับแต่งอื่นๆ อีกมากมาย ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ร่วมกับรถ XR รุ่นล่าสุดคันนี้

ล้อหน้าอะลูมิเนียมหล่อขนาด 19 นิ้ว และยาง Metzeler Tourance ที่ประสานการทำงานกันเป็นอย่างดี พร้อมระบบกันสะเทือนแบบปรับตั้งได้ ช่วยให้ XR เป็นรถจักรยานยนต์ที่ใช้งานบนท้องถนนได้อย่างนุ่มนวลและสะดวกสบาย คุณจะได้ใช้ประโยชน์จากตำแหน่งการขี่ที่ผ่านการพัฒนาใหม่ และอัตราทดเกียร์หนึ่งใหม่ที่สั้นลง ช่วยให้คุณมีการยึดเกาะถนนที่ดีขึ้นขณะใช้ความเร็วต่ำ และการตอบสนองที่รวดเร็วทันใจในยามที่คุณต้องการ ทั้งหมดนี้ เป็นส่วนเสริมจากเทคโนโลยีหลักซึ่งเป็นมาตรฐานของในรถประเภทเดียวกันอยู่แล้ว ทั้งคันเร่งไฟฟ้า, ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ และสไตล์แบบ Tiger 800 ที่โดดเด่นยิ่งขึ้น

Tiger 800 XR รุ่นใหม่คือการยกระดับมาตรฐานด้านความสะดวกสบายตลอดทั้งวันบนถนนทุกประเภท

TIGER 800 XR

95 PS กำลังเครื่อง

เครื่องยนต์ Triple ที่แสนนิ่มนวล ซึ่งมีการตอบสนองที่ทันใจเพื่อการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น

79 Nm แรงบิด

แรงบิดสูงสุดที่ 8,050 rpm ช่วยให้การขี่เป็นไปอย่างนุ่มนวลและน่าไว้ใจ

800 CC

เครื่องยนต์รุ่นใหม่สุดเร้าใจพร้อมกำลังและแรงบิดในรอบต่ำที่สูงขึ้น

ดูข้อกำหนดเต็มรูปแบบ

เหตุผลประการที่ควรขี่

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Tiger 800 นั้นเป็นหนึ่งในรถจักรยานยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Triumph – และอาจได้รับคำชมมากที่สุดอีกด้วย – โดยสายเลือดที่สืบทอดตระกูลมาจาก Tigers ที่ชนะเหรียญทองในการแข่งขัน International Six Days Trialครั้งแรกเมื่อปี 1936 นี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวรถจักรยานยนต์ adventure ที่ยาวนานที่สุด และจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยและการเสาะแสวงหาความสมบูรณ์แบบเดียวกันนี้ ก็ถูกใส่ไว้ใน Tiger ทุกๆ คันในปัจจุบัน 

แต่โดดเด่นเป็นพิเศษในแบบออฟโรด  นี่คือเหตุผล 7 ประการที่เราหลงรักการขี่ Tiger 800 โฉมใหม่!

FULL TIGER 800 RANGE

TIGER 800 XR

ราคาเริ่มจาก ฿530,000.00

Triumph Tiger 800 XRT in Matt Jet Black CGI

Tiger 800 XRT

ราคาเริ่มจาก ฿658,000.00

Tiger 800 XCA

ราคาเริ่มจาก ฿678,000.00