Skip to main content

ข้อมูลผู้เยี่ยมชม

การเข้าชม

เวลาเปิดทำการและการให้บริการ ทัวร์ชมโรงงาน

สถานที่ตั้ง

รายละเอียดที่ตั้งเพื่อช่วยเหลือคุณในการวางแผนเข้าชม

การอำนวยความสะดวกในการเข้าชม

เราพร้อมต้อนรับผู้เยี่ยมชมทุกท่านสู่สถานทำการของเรา

สถานที่ตั้ง

Hinckley, Leicestershire 

Triumph Visitor Experience จะตั้งอยู่ภายในโรงงานที่ Normandy Way, Hinckley, Leicestershire, LE10 3BZ บนถนน A47 ระหว่าง Leicester และ Coventry คุณสามารถเดินทางมาที่นี่ได้อย่างสะดวกจากทางมอเตอร์เวย์สาย M1, M6 และ M69


สถานที่แห่งตำนาน

หลังจากที่คุณจอดรถแล้ว ลองสำรวจว่านักขี่ Triumph ในดวงในของคุณนั้น เป็นส่วนหนึ่งใน 'Avenue of Legends’ (สถานที่แห่งตำนาน) ของเราหรือไม่ ซึ่งจะจัดแสดงอยู่ระหว่างทางเดินไปสู่ทางเข้า Triumph Visitor Experience

Triumph Visitor Center

การเข้าชม

Triumph VisitorExperienceนั้นเปิดให้บริการฟรี เรายินดีต้อนรับทุกคนในการสัมผัสประสบการณ์ที่เป็นมิตรกับครอบครัวแห่งนี้ นอกจากนี้ เรายังมี ร้านจำหน่ายสินค้า Triumphและ ร้านกาแฟไว้คอยให้บริการอีกด้วย และคุณยังสามารถเข้าร่วม Factory Tourได้ในราคาคนละ 18 ปอนด์(จำกัดอายุผู้เข้าชม)

Triumph Visitor Center

เวลาเปิดทำการ

นิทรรศการ Visitor Experience, 1902 Café,Triumph Shop นั้นสามารถใช้บริการได้ฟรี โดยเปิดทำการในเวลาต่อไปนี้:

วันจันทร์  ปิด
วันอังคาร  ปิด
 วันพุธ  10:00 - 19:00น.
 วันพฤหัสบดี  10:00 - 16:30น.
 วันศุกร์   10:00 - 16:30น.
 วันเสาร์  10:00 - 16:30น.
 วันอาทิตย์  10:00 - 16:30น.
Triumph Visitor Experience Factory Tour

ทัวร์ชมโรงงาน

เรามี Factory Tour แบบมีผู้บรรยายไว้คอยให้บริการในราคาคนละ £20 แต่คุณจะต้องจองล่วงหน้าก่อนที่จะมาเยี่ยมชม โดยทัวร์นี้เป็นทัวร์แบบมีผู้บรรยาย ซึ่งจะเริ่มต้นและสิ้นสุดที่ Visitor Experience Shopและใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 90 นาที สำหรับเด็กอายุ 10-16 ปีจะต้องมีผู้ใหญ่เข้าชมด้วย และต้องขออภัยที่ทัวร์นี้ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี เนื่องจากเป็นการเข้าไปในสภาพแวดล้อมทางการผลิตและวิศวกรรม

แถม

Triumph Factory Experience production shot with motorcycles on the production line

ทัวร์แบบกลุ่ม

Factory Tourแต่ละรอบ จะรับสมาชิกได้สูงสุดกลุ่มละ 15 คน หากกลุ่มของคุณมีจำนวนเกิน 15 คน โปรดติดต่อเราทาง 01455 453088 เพื่อที่เราจะได้ให้คำแนะนำคุณว่าเราจะสามารถอำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกทุกคนในกลุ่มของคุณได้อย่างไร

Wi-Fi Logo

WI-FI

เนื่องจากที่คุณยอมสละเวลามาเยี่ยมชมเรา เราจึงไม่คิดที่จะเร่งรัดคุณแม้แต่น้อย นั่นคือเหตุผลที่ในร้านกาแฟของเรามี wi-fi ฟรีไว้คอยให้บริการแขกทุกคน 

Triumph Visitor Center

สินค้า

เลือกซื้อของที่ระลึกจากชุมชน Triumph ติดตัวกลับไปด้วย!

การอำนวยความสะดวกในการเข้าชม

การเข้าชม Visitor Experience ฟรีนี้ กินพื้นที่ทั้งชั้นล่างสุดและชั้นหนึ่ง โดยจะสามารถขึ้นลงได้ด้วยบันไดและลิฟท์ ซึ่งพร้อมอำนวยความสะดวกและมอบความสะดวกสบายให้ผู้เข้าชม

ที่จอดรถ

เราเตรียมที่จอดรถขนาดใหญ่ไว้สำหรับทั้งจักรยานยนต์และรถยนต์ที่มาเยือน Triumph VisitorExperienceรวมถึงที่จอดรถสำหรับผู้พิการบริเวณใกล้ๆ กับทางเข้า 

ห้องน้ำ

ที่ชั้นล่างสุด เรามีห้องน้ำชาย หญิง และผู้พิการไว้คอยให้บริการฟรี สำหรับผู้เยี่ยมชมของเรา

คำถามที่ถามบ่อย

การถ่ายภาพ ขออภัย ทางบริษัทฯไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพในระหว่าง Factory Tour ในทุกกรณี แต่คุณสามารถถ่ายภาพอื่นๆ ที่อยู่ภายใน Visitor Experience ได้ ทั้งนี้มีภาพโรงงานในรูปแบบไปรษณียบัตรวางจำหน่ายอยู่ใน Visitor Centre Shop สำหรับผู้ที่สนใจ

กระเป๋า เรามีพื้นที่ล็อคเกอร์เฉพาะไว้สำหรับเก็บกระเป๋าและสัมภาระในระหว่างที่คุณเข้าร่วม Factory Tour โปรดทราบว่าคุณจะต้องเก็บกล้องถ่ายรูปและโทรศัพท์ไว้ในล็อคเกอร์ ระหว่างที่คุณเข้าร่วมทัวร์

หมวกนิรภัยและชุดนักขี่ ผู้เยี่ยมชม Factory Tour จะได้รับล็อคเกอร์ไว้สำหรับเก็บหมวกนิรภัย ชุดนักขี่ และของใช้ส่วนตัวอื่นๆในระหว่างที่เข้าร่วมทัวร์

รองเท้า เราขอแนะนำให้ผู้เยี่ยมชมทุกคนสวมรองเท้าผ้าใบพื้นเรียบในระหว่างที่เข้าร่วม Factory Tourเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัย 

เด็ก เด็กอายุ 10-16 ปี จะต้องมีผู้ใหญ่อยู่ด้วยตลอดเวลา ในระหว่าง Factory Tour ขออภัย แม้ว่าเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี จะไม่สามารถเข้าร่วม Factory Tourได้ แต่เรายินดีต้อนรับพวกเขาใน Visitor Experience 

ที่จอดรถ เรามีที่จอดรถฟรีพร้อมให้บริการ รวมถึงที่จอดรถเฉพาะสำหรับผู้พิการด้วย

สุนัข Visitor Centreของเรายินดีสุนัขช่วยเหลือผู้พิการและสุนัขนำทางที่มีใบรับรอง รวมถึง Caféและ Factory Tour 

การคืนเงิน ขออภัย หากคุณดำเนินการจอง Factory Tour เสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่หากคุณต้องการยกเลิกทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินในทุกกรณี อย่างไรก็ตาม เราจะพยายามเปลี่ยนวันและเวลาในการจองให้กับคุณอีกครั้ง โดยขึ้นอยู่กับที่ว่างที่มี

เวลาให้บริการ Factory Tour ในบางโอกาส เราอาจเปลี่ยนแปลงเวลาให้บริการ Factory Tour ดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ส่วนการเข้าชมด้านบน

ผู้ดูแล อย่าลืมเตรียมเอกสารยืนยันตัวตน เพื่อใช้รับรองสถานะการเป็นผู้ดูแลและอายุของคุณมาด้วย