Skip to main content

ข้อมูลผู้เยี่ยมชม

การเข้าชม

เวลาเปิดทำการและการให้บริการ ทัวร์ชมโรงงาน

สถานที่ตั้ง

รายละเอียดที่ตั้งเพื่อช่วยเหลือคุณในการวางแผนเข้าชม

การอำนวยความสะดวกในการเข้าชม

เราพร้อมต้อนรับผู้เยี่ยมชมทุกท่านสู่สถานทำการของเรา

สถานที่ตั้ง

Hinckley, Leicestershire 

Triumph Visitor Experience จะตั้งอยู่ภายในโรงงานที่ Normandy Way, Hinckley, Leicestershire, LE10 3BZ บนถนน A47 ระหว่าง Leicester และ Coventry คุณสามารถเดินทางมาที่นี่ได้อย่างสะดวกจากทางมอเตอร์เวย์สาย M1, M6 และ M69


สถานที่แห่งตำนาน

หลังจากที่คุณจอดรถแล้ว ลองสำรวจว่านักขี่ Triumph ในดวงในของคุณนั้น เป็นส่วนหนึ่งใน 'Avenue of Legends’ (สถานที่แห่งตำนาน) ของเราหรือไม่ ซึ่งจะจัดแสดงอยู่ระหว่างทางเดินไปสู่ทางเข้า Triumph Visitor Experience

Triumph Visitor Center

เวลาเปิดทำการ

Our usual opening times for the Café, Shop and Exhibition are Wednesday to Sunday - 10am to 4.30pm and Closed Monday and Tuesday.

Our 1902 Café, Shop and Exhibition will be open for walk-ins during these hours, there is no need to book. 

Triumph Visitor Experience Factory Tour

ทัวร์ชมโรงงาน

เรามี Factory Tour แบบมีผู้บรรยายไว้คอยให้บริการในราคาคนละ £20 แต่คุณจะต้องจองล่วงหน้าก่อนที่จะมาเยี่ยมชม โดยทัวร์นี้เป็นทัวร์แบบมีผู้บรรยาย ซึ่งจะเริ่มต้นและสิ้นสุดที่ Visitor Experience Shopและใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 90 นาที We welcome children of all ages but under 18’s must be accompanied by a responsible adult at all times, as we are a manufacturing facility and safety is our priority. We reserve the right to refuse entry to anyone whose behaviour may affect the safety and enjoyment of our staff and other guests.

แถม

Triumph Factory Experience production shot with motorcycles on the production line

ทัวร์แบบกลุ่ม

เรากำลังปฏิบัติตามคำแนะนำของรัฐบาลเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมกลุ่ม ดังนั้นหากคุณสนใจจองตั๋วนิทรรศการ หรือทัวร์ชมโรงงานหลายใบ โปรดติดต่อหาเราโดยตรงที่ 01455453 088 และเราจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถรองรับทุกคนได้อย่างสะดวกและปลอดภัยที่สุด

Wi-Fi Logo

WI-FI

เนื่องจากที่คุณยอมสละเวลามาเยี่ยมชมเรา เราจึงไม่คิดที่จะเร่งรัดคุณแม้แต่น้อย นั่นคือเหตุผลที่ในร้านกาแฟของเรามี wi-fi ฟรีไว้คอยให้บริการแขกทุกคน 

Triumph Visitor Center

สินค้า

เลือกซื้อของที่ระลึกจากชุมชน Triumph ติดตัวกลับไปด้วย!

การอำนวยความสะดวกในการเข้าชม

การเข้าชม Visitor Experience ฟรีนี้ กินพื้นที่ทั้งชั้นล่างสุดและชั้นหนึ่ง โดยจะสามารถขึ้นลงได้ด้วยบันไดและลิฟท์ ซึ่งพร้อมอำนวยความสะดวกและมอบความสะดวกสบายให้ผู้เข้าชม

ที่จอดรถ

เราเตรียมที่จอดรถขนาดใหญ่ไว้สำหรับทั้งจักรยานยนต์และรถยนต์ที่มาเยือน Triumph VisitorExperienceรวมถึงที่จอดรถสำหรับผู้พิการบริเวณใกล้ๆ กับทางเข้า 

ห้องน้ำ

ที่ชั้นล่างสุด เรามีห้องน้ำชาย หญิง และผู้พิการไว้คอยให้บริการฟรี สำหรับผู้เยี่ยมชมของเรา

คำถามที่ถามบ่อย

Terms and ConditionsYou can view our Booking Terms and Conditions here which provide more information on cancellations, refunds and your rights.

การถ่ายภาพ ขออภัย ทางบริษัทฯไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพในระหว่าง Factory Tour ในทุกกรณี แต่คุณสามารถถ่ายภาพอื่นๆ ที่อยู่ภายใน Visitor Experience ได้ ทั้งนี้มีภาพโรงงานในรูปแบบไปรษณียบัตรวางจำหน่ายอยู่ใน Visitor Centre Shop สำหรับผู้ที่สนใจ

กระเป๋า เรามีพื้นที่ล็อคเกอร์เฉพาะไว้สำหรับเก็บกระเป๋าและสัมภาระในระหว่างที่คุณเข้าร่วม Factory Tour โปรดทราบว่าคุณจะต้องเก็บกล้องถ่ายรูปและโทรศัพท์ไว้ในล็อคเกอร์ ระหว่างที่คุณเข้าร่วมทัวร์

หมวกนิรภัยและชุดนักขี่ ผู้เยี่ยมชม Factory Tour จะได้รับล็อคเกอร์ไว้สำหรับเก็บหมวกนิรภัย ชุดนักขี่ และของใช้ส่วนตัวอื่นๆในระหว่างที่เข้าร่วมทัวร์

รองเท้า เราขอแนะนำให้ผู้เยี่ยมชมทุกคนสวมรองเท้าผ้าใบพื้นเรียบในระหว่างที่เข้าร่วม Factory Tourเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัย 

เด็ก We welcome children of all ages but under 18’s must be accompanied by a responsible adult at all times, as we are a manufacturing facility and safety is our priority. We reserve the right to refuse entry to anyone whose behaviour may affect the safety and enjoyment of our staff and other guests.

ที่จอดรถ เรามีที่จอดรถฟรีพร้อมให้บริการ รวมถึงที่จอดรถเฉพาะสำหรับผู้พิการด้วย

สุนัข Visitor Centreของเรายินดีสุนัขช่วยเหลือผู้พิการและสุนัขนำทางที่มีใบรับรอง รวมถึง Caféและ Factory Tour 

การคืนเงิน ขออภัย หากคุณดำเนินการจอง Factory Tour เสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่หากคุณต้องการยกเลิกทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินในทุกกรณี อย่างไรก็ตาม เราจะพยายามเปลี่ยนวันและเวลาในการจองให้กับคุณอีกครั้ง โดยขึ้นอยู่กับที่ว่างที่มี

เวลาให้บริการ Factory Tour ในบางโอกาส เราอาจเปลี่ยนแปลงเวลาให้บริการ Factory Tour ดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ส่วนการเข้าชมด้านบน

ผู้ดูแล อย่าลืมเตรียมเอกสารยืนยันตัวตน เพื่อใช้รับรองสถานะการเป็นผู้ดูแลและอายุของคุณมาด้วย