Skip to main content

ประสบการณ์ผู้เยี่ยมชม Triumph

การเดินทางที่น่าสนใจและดื่มด่ำอย่างแท้จริง ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวอันน่าทึ่งของ Triumph พร้อมชมรถจักรยานยนต์รุ่นพิเศษที่ไม่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และคอลเลกชันของที่ระลึกอันน่าประทับใจที่จะนำเสนอประวัติศาสตร์ความสำเร็จในอดีตจนถึงยุคสมัยใหม่ ทั้งในด้านการออกแบบ วิศวกรรม และการผลิต

Triumph Visitor Center

zone 01

ATTITUDE

สร้างโดยนักขี่ เพื่อนักขี่ เรามุ่งแสวงหาความสมบูรณ์แบบอยู่เสมอ เพราะทั้งหมดคือแรงผลักดันและตัวตนของเรา

Triumph Visitor Center

ATTITUDE

ยินดีต้อนรับสู่เรื่องราวของ Triumph เรื่องราวของกลุ่มบุคคลที่มีความหลงใหล ทุ่มเท มีความสามารถ ตลอดจนความใฝ่ฝันร่วมกันในการสร้างสรรค์รถจักรยานยนต์ที่สมบูรณ์แบบทั้งในด้านสมรรถนะ การควบคุม และสไตล์ที่เป็นเลิศ

zone 02

BLOODLINE

Triumph มีมรดกที่สืบทอดกันมาอย่างไม่เหมือนใคร เรามีความภูมิใจในประวัติศาสตร์ความสำเร็จที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นถัดไป

Triumph Visitor Center

Bloodline

ใกล้ชิดยิ่งกว่าที่เคยกับเหล่าผู้คน รถจักรยานยนต์ และช่วงเวลาที่ทำให้อาจกล่าวได้ว่า Triumph เป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่มีความเป็นต้นแบบมากที่สุดในโลก ทั้งในด้านการเป็นผู้บุกเบิกรถจักรยานยนต์แบบใหม่ตลอดจนรถจักรยานยนต์แบบวินเทจที่เป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง นับจากยุคRock & Roll มาจนถึงตำนานยุคโมเดิร์นของ Hinckley

Triumph Visitor Center

zone 03

PERFORMANCE

แข่งกับเวลา แข่งกับสภาพแวดล้อม แข่งกับตัวคุณเอง พร้อมเผชิญทุกความท้าทาย และทำลายทุกสถิติ

Triumph Visitor Center

Performance

ทรหด วิวัฒนาการ นวัตกรรม เจ้าของรางวัลชนะเลิศและนักทำลายสถิติ สำรวจเหล่ารถจักรยานยนต์ที่มีชื่อเสียงระดับตำนาน และช่วงเวลาสำคัญในอดีตที่เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจในการเป็นรถจักรยานยนต์คันแรกที่มีความเร็วที่สุด เรียนรู้เรื่องจริงที่อยู่เบื้องหลังตำนาน และเพลิดเพลินไปกับการชมรถจักรยานยนต์ที่เป็นส่วนหนึ่งของตำนานเหล่านั้น – ด้วยตาของคุณเอง

Triumph Visitor Center
Triumph Visitor Center

Moto2

Triumph Motorcycles ได้รับเลือกให้เป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์เพียงรายเดียวของการแข่งขันMoto2TM Championship ประจำฤดูกาล 2019 โดยทุกทีมจะใช้เครื่องยนต์ Triumph Triple 765 cc ที่ปรับจูนเพื่อการแข่งโดยเฉพาะ

zone 04

ICONIC

แด่เหล่ากบฏ ผู้รักอิสระ และจิตวิญญาณ แด่ถนนที่พวกเขาเดินทางไปและเส้นทางที่พวกเขาบุกเบิกS

ICONIC

Triumphมีจุดยืนที่ไม่เหมือนใครในวัฒนธรรมร่วมสมัย ในฐานะแบรนด์และรถจักรยานยนต์ที่เป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นหนึ่ง และเป็นนิยามของยุคสมัย จากความสามารถในการหลอมรวมจิตวิญญาณความเป็นปัจเจกชน นักแสดงภาพยนตร์ โปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ และนักดนตรีจำนวนมาก ต่างเลือกใช้ Triumph ที่นี่ เราได้รวบรวมช่วงเวลาและผู้ขี่ที่มีชื่อเสียงที่สุดบางส่วนเอาไว้ และจัดแสดงรถจักรยานยนต์ต้นแบบของ Triumph ที่สร้างความประทับใจให้ผู้คนได้มากที่สุด

Triumph Visitor Center

ใกล้ชิดกับเหล่ารถจักรยานยนต์ต้นแบบที่ทั้งหาชมยากและประเมินมูลค่าไม่ได้ รวมถึงรถจักรยานยนต์ Triumph ที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์!!

Triumph Visitor Center

zone 05

DESIGN

ตั้งแต่การร่างแบบครั้งแรกไปจนถึงการประกอบขั้นสุดท้าย ส่วนประกอบทุกชิ้นของรถจักรยานยนต์ทุกคัน ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมอย่างประณีต เพื่อสร้างสรรค์รถจักรยานยนต์ที่สมบูรณ์แบบ

Triumph Visitor Center

design

ติดตามการเดินทางไปพร้อมๆ กับเรา ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบเบื้องต้น ไปจนถึงการผลิตขั้นสุดท้ายของรถจักรยานยนต์ Triumph แต่ละคัน พร้อมข้อมูลเชิงลึกที่น่าตื่นตาตื่นใจเกี่ยวกับการทดสอบอย่างเข้มงวด และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนารถจักรยานยนต์ทุกคัน นี่คือโอกาสที่คุณไม่ควรพลาด ในการล้วงความลับที่ทำให้เราประสบความสำเร็จ

Kพื้นที่สำคัญ

Triumph Tank close up

ออกแบบและพัฒนาได้เริ่มขึ้นจากที่นี่

ตั้งแต่แนวคิดไปจนถึง CAD และโมเดลดินปั้นมือ ขั้นตอนการทดสอบอย่างละเอียด ไปจนถึงการกลึงขึ้นรูประบบ CNC และการประกอบขั้นสุดท้าย รถจักรยานยนต์ Triumph ทุกคัน ถือ กำเนิดขึ้นจากที่ Hinckley แห่งนี้

Triumph crank case cut open so that the inner workings can be seen

กระบวนการผลิต

นับตั้งแต่ปี 1990 รถจักรยานยนต์ Triumph ทุกคัน และอุปกรณ์เสริมทุกชิ้น ล้วนผ่านการคิดค้น ออกแบบ สร้างต้นแบบ พัฒนา และทดสอบโดยทีมงานฝ่ายออกแบบและพัฒนา ของเราโดยเฉพาะ

Triumph Visitor Center

ทัวร์ชมโรงงาน

ชมด้วยตัวคุณเอง! Factory Tour ระดับพรีเมียมของคุณ จะพาคุณเข้าไปชมสิ่งที่อยู่ด้านหลังประตูโรงงานที่มีการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ซึ่งคุณจะได้ชมการสร้างรถจักรยานยนต์ Triumph โดยมีผู้นำทางคอยให้ข้อมูลเชิงลึกและข้อเท็จจริงอันน่าทึ่งเกี่ยวกับวิธีการสร้างรถจักรยานยนต์ Triumph แต่ละคัน 

zone 06

BELONGING

ไม่ว่าคุณจะขี่ไปที่ใด ไม่ว่าคุณจะขี่กับใคร คุณก็เป็นส่วนหนึ่งของสังคมที่ใหญ่กว่าเสมอ

BELONGING

คุณจะมีความผูกพันและความหลงในการขี่ที่ไม่เหมือนใคร ร่วมกับชุมชนซึ่งมีสมาชิกเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ Triumph นับหมื่นคน สมาชิกและคลับอีกนับร้อยแห่ง และเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกกว่า 700 ราย 


Quote- Steve Richards, ลอนดอน

Triumph Visitor Center

“ห้าปีที่ผมมีแต่ความรักให้กับ BONNIE มันช่วยเติมพลังให้จิตวิญญาณของผม การได้เข็นมันออกมาจากโรงจอดรถ และสัมผัสกับแสงแดด ช่วยให้ชีวิตของผมมีแต่ความสุข”

Triumph Visitor Center

zone 07

INDIVIDUALITY

ความเป็นตัวของตัวเองนั้นไร้ซึ่งขอบเขต นี่คือรถจักรยานยนต์ของคุณ สไตล์คุณ

Triumph Visitor Center

INDIVIDUALITY

ตั้งแต่การตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึงการพลิกโฉมอย่างสิ้นเชิง นักขี่ทุกคนล้วนต้องการแสวงหารถที่สมบูรณ์แบบที่สุด ชมรถ Triumph รุ่นพิเศษอันน่าตื่นตาตื่นใจ ผลงานของนักแต่งคัสตอมจากทั่วโลก พร้อมตัวอย่างผลงานที่เกิดจากความหลงใหลและความคิดสร้างสรรค์ของทีมงานของเรา และตัวอย่างวิธีการแต่งรถด้วยชุดอุปกรณ์เสริมที่มีให้เลือกใช้มากมายของ Triumph เพื่อสร้างสรรค์โอกาสอย่างไม่มีที่สิ้นสุดในการแต่งรถให้เป็นสไตล์ของคุณเอง 

zone 08

FOR THE RIDE

เรามีชีวิตอยู่เพื่อช่วงเวลานี้ เพื่อเส้นทางและเสรีภาพ เรามีชีวิตเพื่อการขับขี่

Triumph Visitor Center

FOR THE RIDE

เพราะเหตุใดเราจึงลงมือทำ แรงกระตุ้นของเราคืออะไร สิ่งใดที่ทำให้เราเป็นนักขี่ ร่วมสัมผัสอารมณ์ ความเร้าใจ สิ่งที่นำไปใช้ได้จริง ช่วงเวลาที่ไม่อาจอธิบายได้ด้วยคำพูด สิ่งต่างๆ ที่ทำให้เรายิ้มได้ และต้องร้องตะโกนออกมาสุดเสียง มันคือความเชื่อมโยงที่นำพาเราทุกคนมาอยู่ร่วมกัน ในภารกิจเพื่อสร้างสรรค์รถจักรยานยนต์ที่สมบูรณ์แบบ รถจักรยานยนต์ วันเวลาเพื่อนฝูง สิ่งที่คุณสวมใส่สถานที่ที่คุณไป รวมถึงประสบการณ์ทั้งหมดที่คุณได้รับ

zone 09

สถานที่แห่งตำนาน

แสดงความชื่นชมเหล่าผู้คนที่ทำให้ Triumph เป็นแบรนด์ต้นแบบได้อย่างทุกวันนี้

Triumph Visitor Center

สถานที่แห่งตำนาน

ตั้งแต่ผู้ก่อตั้งและผู้บุกเบิกที่พลิกโฉมโลกแห่งรถจักรยานยนต์ ไปจนถึงวิศวกรและนักแข่งที่ – กว่า 115 ปี – ช่วยทำให้ชื่อ Triumph ถูกจารึกอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ไปตลอดกาล ใน Avenue o fLegends (สถานที่แห่งตำนาน) เราจะร่วมชื่นชมเหล่าผู้ที่ทำให้ Triumph เป็นแบรนด์ที่อยู่ในดวงใจของคนนับล้าน