Skip to main content

TRIUMPH MOTORCYCLES

เรื่องราวของเรา

01

ทำไมต้อง Triumph

พวกเรามุ่งมั่นที่จะผลิตรถจักรยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก

พวกเราไม่เคยหยุดนิ่ง และพยายามผลักดันตัวเองให้ก้าวต่อไปข้างหน้าและทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อผู้ขับขี่รถของเรา สร้างรถจักรยานยนต์ที่เป็นตำนานซึ่งเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ของเราขณะที่ต้อนรับอนาคตด้วยการออกแบบที่โดดเด่น สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ วิศวกรรมที่ใช้งานได้จริงและหัวใจรักการขับขี่

เรามุ่งมั่นเพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ครบถ้วน สร้างรถจักรยานยนต์ที่มีความสมดุลระหว่างกำลังเสถียรภาพ การควบคุม และสไตล์อย่างลงตัว และช่วยให้ผู้ขี่สามารถควบคุมและใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นี่คือหัวใจและความหลงใหลของเรา เพราะเราเองก็แสวงหาสิ่งเดียวกับลูกค้าผู้ขับขี่ของเรา การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบที่สุด

Nick Bloor

CEO Triumph Motorcycles

 

 

ทุกคนที่ TRIUMPH มุ่งมั่นที่จะสร้างรถจักรยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก

Female rider on a Triumph Motorcycle with water in the background
Triumph motorcycle tank being hand painted

ความประณีต พิถีพิถัน และการออกแบบทางวิศวกรรมของ TRIUMPH

ตั้งแต่การวางแนวคิดและดีไซน์ ไปจนถึงการออกแบบทางวิศวกรรม การทดสอบและการผลิต การมอบประสบการณ์ขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ คือสิ่งที่เราทุ่มเทและหลงใหลเป็นที่สุด

02

รถจักรยานยนต์ของเรา

เรื่องราวเบื้องหลังชื่ออันโด่งดัง

03

เร็วที่สุดในโลก

Triumph Land Speed record

ชัยชนะอยู่ในสายเลือดของเรา

เมื่อ Jack Marshall ฉีกเป็นผู้นำการแข่งขัน Isle of Man TT ครั้งแรกในปี 1907 ด้วยรถ Triumph เขาซึ่งได้จุดประกายเปลวเพลิงที่เร้าอยู่ในผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ทุก ๆ คนนับจากนั้น

ความกระหายที่ไม่มีวันดับเพื่อจะเป็นคนแรกที่ทำความเร็วที่สุด คนที่ไปถึงสุดโต่ง คนที่ทำลายขีดจำกัดเพียงเพื่อจะไปไกลยิ่งกว่านั้น ... มันอยู่ที่ไหนสักแห่งในดีเอ็นเอของผู้ขับขี่ทุกคน

04

การผจญภัย

View of a Vista with Triumph adventure bikes on the peak

Adventure

จิตวิญญาณของการค้นหาอยู่ในผู้ขับขี่ Triumph ทุกคน การผจญภัยยิ่งใหญ่และความตื่นเต้นในการได้เห็นสิ่งที่อยู่ที่โค้งถัดไป เพราะอาจเป็นภาพที่ตราตรึงไม่รู้ลืมซึ่งจะฝังอยู่ในความทรงจำของคุณตลอดไป 

มีบางคนต้องการไปให้ไกลกว่าเพียงหนึ่งกิโลเมตรที่คนอื่นเคยไป นี่เป็นเหตุผลที่พวกเขาตื่นขึ้นมาในแต่ละวัน 

05

ลำดับเหตุการณ์ของแบรนด์

THE ORIGINAL BRITISH MOTORCYCLE COMPANY

Bonneville

มรดกที่สืบทอดกันมาอย่างไม่เหมือนใคร

 

เป็นเวลากว่า 100 ปีแล้ว ที่ความหลงใหลทุ่มเทและนวัตกรรมของ Triumph มีส่วนร่วมในวิวัฒนาการของรถจักรยานยนต์ ด้วยประวัติของเหล่าตำนานรถจักรยานยนต์ชั้นเลิศ ตั้งแต่รถจักรยานยนต์มาตรฐานไปจนถึงรถต้นแบบที่ใช้ในการแข่งขัน Triumph คือหนึ่งในแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่โด่งดังและเป็นที่ชื่นชอบที่สุดในโลก

 

Triumph Racer