Skip to main content
Triumph motorcycles 120 year anniversary logo

 

แบรนด์รถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษที่มีความเป็นต้นแบบมากที่สุด


รถจักรยานยนต์ Triumph ที่ผลิตจากโรงงานรุ่นแรกสุดนั้นวางจำหน่ายในเดือนเมษายนปี 1902 ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของหนึ่งในเรื่องราวรถจักรยานยนต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลก มันคือเรื่องราวที่มีส่วนในการกำหนดแนวทางของโลกแห่งรถจักรยานยนต์ ให้เป็นแบบที่เราชื่นชอบในยุคปัจจุบัน และยังเป็นเรื่องราวที่โดนใจเหล่าแฟนๆ ผู้คลั่งไคล้นับล้านคน ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความรักและผูกพันกับวงการรถจักรยานยนต์ ในปี 2022 คือการเฉลิมฉลองวันสำคัญครบรอบ 120 ปีของเรา

 

 

 

ยุคโมเดิร์นของ Triumph ที่ถือกำเนิดขึ้นจากการสั่งสมของความชื่นชอบ สมรรถนะ นวัตกรรมและความเป็นเลิศมานานหลายยุคสมัย เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 1990 โดยเรามีกลุ่มรถจักรยานยนต์ออริจินัลอย่างแท้จริง ซึ่งถูกออกแบบและผลิตขึ้นภายในโรงงานแห่งใหม่ที่ทันสมัยของเราที่ Hinckley

Triumph 1901 first bike concept sketch

120 ปีแห่งความเป็นเลิศ

ตลอด 120 ปีที่ผ่านมา ทีมงานด้านดีไซน์และการออกแบบทางวิศวกรรมของ Triumph สามารถผลิตรถจักรยานยนต์ที่ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของรุ่นที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่น และประสบความสำเร็จที่สุดตลอดกาลได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
TE-1 Prototype

120 Years of Innovation

Across generations Triumph has played a fundamental part in the creation of the motorcycle world we know today.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ในสามทศวรรษที่ผ่านมา Triumph ได้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ไปมากกว่ายุคก่อนหน้านี้ในอดีต ผ่านเครือข่ายระดับนานาชาติของผู้แทนจำหน่ายกว่า 700 รายใน 57 ประเทศ


 
Triumph motorcycles dealership in London)
ความชื่นชอบที่มีในแบรนด์ Triumph ซึ่งบรรดาเจ้าของรถ นักขี่ แฟนๆ และผู้แทนจำหน่ายจากทั่วโลกล้วนมีเหมือนกัน ทำให้ 12 เดือนที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาที่เราประสบความสำเร็จสูงสุด โดยเราสามารถจำหน่ายรถจักรยานยนต์ไปได้กว่า 75,000 คัน และได้มีโอกาสต้อนรับนักขี่กลุ่มใหม่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว Triumph ที่มีอยู่ทั่วโลกของเรา
 
ทุกคนที่ Triumph ต่างภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ต้นแบบ ซึ่งเป็นตัวแทนของจุดสูงสุดอย่างแท้จริงในด้านดีไซน์และการออกแบบทางวิศวกรรม ด้วยกลุ่มรถจักรยานยนต์ระดับชั้นนำของโลก ที่มีตั้งแต่แอดเวนเจอร์ โรดสเตอร์ ไปจนถึงโมเดิร์นคลาสสิก แต่ละรุ่นล้วนแล้วแต่มาพร้อมกับการบังคับรถ งานพื้นผิว การเก็บรายละเอียดรายดับแนวหน้า และดีไซน์แบบออริจินอลที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ทำให้ชื่อเสียงของ Triumph โด่งดังไปทั่วโลก


 
Triumph motorcycles dealership in London launch)
ในปัจจุบัน Triumph มีโรงงานผลิตทั้งหมดห้าแห่ง ซึ่งล้วนอยู่ภายใต้การควบคุมและบริหารจัดการโดยสำนักงานใหญ่ระดับโลกของเราใน Hinckley, Leicestershire ซึ่งเป็นแหล่งผลิต สร้างโปรโตไทป์ และทดสอบรถจักรยานยนต์ Triumph ทุกคัน ภายใน Centre of Design Excellence ของ Triumph ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดของโครงสร้างพื้นฐานอันน่าทึ่งของ Hinckley ได้แก่โรงงานประกอบใหม่ล่าสุดในสหราชอาณาจักร ซึ่งมีไว้เพื่อช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นด้านการผลิตระดับโลกของ Triumph และช่วยสนับสนุนการทำงานของช็อปทำสีมูลค่าหลายล้านปอนด์ที่มีอยู่เดิม รวมทั้งโรงงานสร้างโปรโตไทป์ที่ต้องทำงานอย่างเร่งด่วนเสมอ

 

จากการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ MX และ Enduro รุ่นใหม่สำหรับใช้ในการแข่งขันของ Triumph และสมาชิกใหม่ของกลุ่มรถความจุกระบอกสูบขนาดเล็ก ซึ่งผลิตขึ้นโดยการจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ Bajaj เรามีอนาคตอันน่าตื่นตาตื่นใจรออยู่

Triumph motorcycles factory

 

 

Step

ร่วมแสดงความยินดี

ลงทะเบียนที่ด้านล่าง เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมสุดเร้าใจที่เราวางแผนไว้สำหรับปี 2022 และร่วมแสดงความยินดีในจิตวิญญาณแห่งรถจักรยานยนต์อย่างแท้จริงของเรา

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการแสดงความรับผิดชอบต่อข้อมูลของเรา ไทรอัมพ์ให้ความสำคัญและเคารพในข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณเสมอมา