Skip to main content

พบขีดสุดของการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ

เจ้าของรถ TRIUMPH

เราทำทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าเจ้าของรถจักรยานยนต์ Triumph ทุกคนจะได้สนุกไปกับการขับขี่รถจักรยานยนต์ที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราพร้อมให้บริการและให้การสนับสนุนคุณทุกครั้งที่คุณต้องการ

การเข้ารับบริการ

รักษาประสิทธิภาพรถจักรยานยนต์ Triumph ของคุณอยู่ในระดับสูงสุดด้วยการเข้ารับบริการจากตัวแทนผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับการรับรอง

สามารถจองสำรองคิวเพื่อนำจักรยานยนต์ของคุณเข้ารับบริการกับหนึ่งในตัวแทนผู้แทนจำหน่ายของเราทำได้ง่าย ๆ  คุณจะได้รับการบริการจากช่างผู้เชี่ยวชาญของ Triumph ที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี รถจักรยานยนต์ของคุณจะได้รับบริการด้วยอะไหล่แท้ของ Triumph และเรารับประกันว่าลูกค้าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด

อะไหล่และอุปกรณ์เสริม

อะไหล่และอุปกรณ์เสริมอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ ของ Triumph ได้รับการออกแบบ ผลิตและทดสอบควบคู่ไปกับจักรยานยนต์ของเรา

นั่นหมายความว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับการผลิตตามกระบวนการและมาตรฐานที่เข้มงวดเช่นเดียวกับที่เราใช้เมื่อเราผลิตจักรยานยนต์ของเรา

เว็บไซต์ของเรานำเสนออะไหล่และอุปกรณ์เสริมอุปกรณ์ตกแต่งทั้งหมดที่มีสำหรับรถจักรยานยนต์ Triumph ของคุณ ใช้เครื่องมือปรับแต่งออนไลน์คุณยังสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ของ Triumph เพื่อใช้ฟังก์ชั่นการปรับเต่ง (configurator) ของเราเพื่อดูว่าเมื่อติดตั้งอุปกรณ์เสริมอุปกรณ์ตกแต่งต่าง ๆ แล้วรถของคุณจะมีหน้าตามีลักษณะอย่างไร

 

การรับประกันและความช่วยเหลือ

คาดว่าคุณจะไม่พบปัญหากับเครื่องยนต์ในรถจักรยานยนต์ Triumph คันใหม่ของคุณแต่อย่างใด ทั้งนี้บริษัทมีการรับประกัน 2 ปีโดยไม่จำกัดระยะทางเพื่อมอบความอุ่นใจเป็นพิเศษให้คุณ

นอกจากนี้ ยังมีบริการ Triumph Roadside Assist Assistance ซึ่งพัฒนาขึ้นร่วมกับ RAC เป็นแพ็คเกจเพื่อให้ความช่วยเหลือด้านการกู้ภัยบนถนนที่คุณวางใจได้หากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด และรวมทั้งบริการ Safety Recall Checker ฟรีของเราเพื่อช่วยให้คุณทราบเมื่อคุณได้รับสิทธิ์ในการเปลี่ยนอะไหล่หรือส่วนประกอบฟรีใด ๆ

 

การดูแลรักษาจักรยานยนต์

มีวิธีมากมายที่อาจช่วยยกระดับการขับขี่ Triumph ของคุณได้

นอกเหนือจากบริการช่วยเหลือเมื่อรถเกิดปัญหาที่วางใจได้ และมาตรการด้านความปลอดภัยที่เหมาะสมในการขับขี่แล้ว การเลือกอุปกรณ์เสริมอุปกรณ์ตกแต่งที่ดีที่สุด ยางและน้ำมันเครื่องที่เหมาะสมยังทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของจักรยานยนต์ของคุณเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ใช้คำแนะนำในหัวข้อนี้เพื่อเตรียมความพร้อมในทุก ๆ ด้านสำหรับความเพลิดเพลินในการขับขี่ยาวนานขึ้นของคุณเอง!

 

คำแนะนำตามฤดูกาล

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณพร้อมสำหรับทุกการขับขี่และทุกสภาพอากาศ ด้วยชุดอุปกรณ์สำหรับขับขี่ อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์ตกแต่ง คำแนะนำ และการให้บริการที่เหมาะสมกับแต่ละฤดูกาล

ขับขี่อย่างสบายกับชุดขับขี่ที่เป็นส่วนสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในการเพิ่มความเพลิดเพลินในการขับขี่รถจักรยานยนต์ของคุณ เราจึงผลิตเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้เหมาะกับรถจักรยานยนต์ Triumph แต่ละรุ่น

เติมเต็มการขับขี่ของคุณให้สมบูรณ์แบบตลอดทั้งปีด้วยคำแนะนำตามฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้