Skip to main content

BONNEVILLE T100

REASONS TO RIDE

งดงามและใช้งานง่าย ด้วยสไตล์เหนือกาลเวลาและการตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ของสัญลักษณ์แห่งรถจักรยานยนต์แท้ๆ พร้อมสมรรถนะสมัยใหม่อย่างแท้จริง Bonneville T100 และ T100 Black คือจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบในการทำความรู้จักกับรถคลาสสิกตระกูล Bonneville

Triumph Bonneville T100 Black riding underneath a bridge  in an urban area1. การควบคุมที่นุ่มนวล

เช่นเดียวกันกับการเป็นต้นแบบรถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษ Bonneville ได้กลายเป็นศูนย์รวมด้านสไตล์และคุณลักษณะ มันคือต้นแบบรถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษอย่างแท้จริง และ T100 ในยุคปัจจุบัน คือการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างคุณลักษณะดั้งเดิม มรดกสืบทอดสัญชาติอังกฤษ ดีไซน์ และสไตล์ เข้ากับขีดความสามารถ เทคโนโลยี สมรรถนะ และการควบคุมอันเฉียบคมและการขี่ได้อย่างมั่นใจของ Triumph

Bonneville T100 Black motorcycle parked under railway bridge

2. เครื่องยนต์ ‘แรงบิดสูง’ BONNEVILLE 900CC

Bonneville T100 ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับเครื่องยนต์ Bonneville แรงบิดสูง ขนาด 900cc ที่ผ่านการปรับจูนเป็นพิเศษ ซึ่งจะมอบสมรรถนะ ประหยัดน้ำมันมากขึ้น ตลอดจนเสียงท่อที่ทุ้มลึกและทรงพลัง

สูบคู่ขนานแบบเพลาลูกเบี้ยวเดี่ยวเหนือสูบ 8 วาล์วที่มีช่วงการจุดระเบิด 270 องศา จะส่งกำลังโดยตรงอย่างนุ่มนวลและเป็นเส้นตรงจากชุดเกียร์ห้าสปีดแบบใหม่ที่เปลี่ยนความเร็วได้อย่างคล่องแคล่ว

Triumph Bonneville T100 parked next to fast food vendor

3. กำลังเครื่องและแรงบิดมากขึ้นในยามที่คุณต้องการ

เครื่องยนต์ขนาด 900cc ได้รับการออกแบบให้มีกำลังและแรงบิดเพิ่มขึ้นในทุกเวลาที่คุณต้องการ โดยจะอยู่ในช่วงระหว่าง 2,750rpm และ 4,750 rpm ซึ่งเหมาะกับสไตล์การขี่รถจักรยานยนต์โมเดิร์นคลาสสิกรุ่นนี้ เพื่อมอบประสบการณ์การขี่ที่ตื่นเต้นเร้าใจยิ่งกว่าเดิม

นอกจากนี้ T100 ยังมีกำลังเครื่องช่วงรอบกลางมากกว่ารุ่นก่อนหน้า 22% และมีแรงบิดสูงสุดเพิ่มขึ้นถึง 18% หรือ 80Nm ที่รอบต่ำ 3,230rpm

Triumph Bonneville T100 Motorcycle in white and orange variant cornering on a woodlands road.

4 & 5

การขี่ที่นุ่มนวลและเป็นธรรมชาติ

โครงรถและระบบกันสะเทือนที่ได้รับการออกแบบพิเศษเฉพาะสำหรับรุ่น T100 จะทำงานร่วมกันเพื่อมอบประสบการณ์ขับขี่ที่นุ่มนวล พร้อมด้วยการควบคุมที่ง่ายดายและเป็นกลาง รวมถึงการผสานกันอย่างลงตัวของเทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขี่ที่ทันสมัย เข้ากับระบบ ABS ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน และคลัตช์ควบคุมแรงบิด เพื่อยกระดับความสะดวกสบายและความสามารถในการควบคุมให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น  กลุ่มรถ T100 มีโทนสีให้เลือกทั้งสไตล์งดงามแบบคลาสสิก และดูมีสไตล์แบบร่วมสมัย และยังมีอุปกรณ์เสริมอีกกว่า 150 รายการ สำหรับแต่ง รถจักรยานยนต์ของคุณ

ยางและดิสก์เบรกที่ได้รับการพัฒนา

มอเตอร์ไบค์ T100 ใช้ดิสก์เบรกหน้าเดี่ยวแบบลอยที่ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้น โดยทั้งสองรุ่นจะมาพร้อมกับยาง Pirelli Phantom Sportscomp ที่ Pirelli พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับกลุ่มรถ Triumph Bonneville โดยเฉพาะ  ความมั่นึงที่เพิ่มขึ้น การเปลี่ยนแปลงขอบด้านหน้าและดอกยางที่ลึกขึ้นบนยางหลัง ช่วยให้ควบคุมรถได้อย่างปลอดภัยและมีความทนทานเป็นเลิศ

Two Triumph Bonneville t100s riding side by side one with pillion.

6. การควบคุมและความสบายที่มากขึ้นกว่าเดิม

T100 มาพร้อมกับการยกระดับความสบายและความสามารถในการควบคุมที่ดีขึ้นอย่างมาก  มีเบาะนั่งที่มอบความรู้สึกสบายกว่ารุ่นก่อนหน้าด้วยโฟมเนื้อหนา ซึ่งติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน รวมทั้งโครงรถและระบบกันสะเทือน ผนวกกับระยะยุบตัวของระบบกันสะเทือนที่มากขึ้นล้วนได้รับการพัฒนามาเพื่อการขี่ที่เร้าใจได้ง่าย ซึ่งช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานในระยะยาวและรองรับการมีผู้โดยสารซ้อนท้าย

Triumph Bonneville t100 exahsut

7. เสียงและสไตล์ที่สง่างาม

เครื่องยนต์ขนาด 900 cc แรงบิดสูงของ Bonneville T100 มีสไตล์ที่สง่างามด้วยการตกแต่งรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน  เครื่องยนต์ออกแบบมาจากมรดกอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bonneville ปี 1959ขณะเดียวกันก็พิถีพิถันเลือกใช้ส่วนประกอบร่วมสมัย เพื่อคงไว้ซึ่งภาพลักษณ์ที่มีความเป็นต้นแบบของ Bonneville


8. เบาลงและใช้งานง่ายขึ้น

Bonneville T100 คือหนึ่งในตัวเลือก มอเตอร์ไบค์ ที่ใช้งานง่ายที่สุดในกลุ่มรถ Bonneville โดยมีน้ำหนักเบากว่ารุ่น T120

ด้วยเบาะนั่งความสูงต่ำ การควบคุมรถที่ง่าย และชุดอุปกรณ์ใบอนุญาต A2 ที่ติดตั้งพร้อมจากตัวแทนจำหน่าย รถรุ่นนี้จึงเหมาะสำหรับการขี่และนักขี่ทุกประเภท

 

กลุ่มรถ Bonneville T100

แบบฉบับของแท้สำหรับทุกคน

DISCOVER MORE