Skip to main content
Triumph 2021 Street Scrambler)

STREET SCRAMBLER

เหตุผลที่ควรขี่

 

 

สไตล์ scrambler แบบร่วมสมัย สมรรถนะสุดเร้าใจจากแรงบิดมหาศาลสไตล์ Bonneville, เทคโนโลยีที่เน้นการสนับสนุนผู้ขับขี่ และการบังคับรถที่เป็นธรรมชาติ Street Scrambler รุ่นใหม่ มาพร้อมภาพลักษณ์แบบ scrambler สุดทันสมัย และสมรรถนะที่พร้อมสำหรับการขับขี่ทั้งภายในเมืองและบนทางวิบาก ซึ่งผ่านการปรับปรุงเพื่อให้พร้อมสำหรับปี 2021 ด้วยการเก็บรายละเอียดที่พรีเมียมยิ่งขึ้น และการปล่อยไอเสียที่น้อยลง

อ่านต่อเพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติของ Street Scrambler รุ่นใหม่ 

 

 

Triumph 2021 Street Scrambler

 

1.สไตล์

Street Scrambler รุ่นใหม่นั้นมาพร้อมรูปลักษณ์แบบ scrambler อย่างแท้จริง ด้วยเส้นสายที่เนี้ยบและตัวถังแบบมินิมอล นี่คือการวิวัฒนาการอย่างงดงาม ที่ผสมผสานงานพื้นผิวแบบโมเดิร์นเข้ากับสไตล์การแต่งคัสตอมและการเก็บรายละเอียดที่มีความพรีเมียมยิ่งขึ้น

3 ตัวเลือกสีร่วมสมัยแบบใหม่ ได้แก่ตัวเลือกสีเดียวอย่าง Jet Black หรือ Urban Grey และสีทูโทน Matt Khaki กับ Matt Ironstone ชิ้นส่วนตกแต่งระดับพรีเมียม ได้แก่ แผงข้างแบบใหม่ พร้อมบอร์ดหมายเลขอะลูมิเนียมปั๊มนูนโลโก้ Street Scrambler เพื่อสไตล์สมบุกสมบันแบบ Scrambler ที่โดดเด่นสะดุดตา ครอบเรือนปีกผีเสื้อแบบใหม่ และขายึดไฟหน้าอะลูมิเนียมปัดเงาแบบใหม่ ช่วยเสริมสไตล์การแต่งคัสตอมแบบ stripped back scrambler

2. สมรรถนะ

เครื่องยนต์แรงบิดสูง 900cc ให้สมรรถนะสุดเร้าใจพร้อมแรงบิดมหาศาลตามแบบฉบับเครื่องยนต์ Bonneville ด้วยกำลังสูงสุด 65 PS ที่ 7,250rpm และแรงบิดสูงสุด 80 Nm ที่ 3,250rpm โดยจะให้กำลังและแรงบิดสุดเร้าใจตลอดทุกช่วงรอบ เพื่ออัตราเร่งอันยอดเยี่ยมในยามที่คุณต้องการ

เครื่องยนต์สูบคู่ Bonneville รุ่นล่าสุดที่ระบายความร้อนด้วยของเหลว ยังคงไว้ซึ่งกำลัง คาแรคเตอร์ และการตอบสนองที่รวดเร็ว แต่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น และมีประสิทธิภาพสูงขึ้นเพื่อเป็นไปตามข้อกำหนดของมาตรฐาน Euro 5 พร้อมปล่อยไอเสียน้อยลง และยังประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม

และคุณจะได้รับเสียงเครื่องยนต์สุดเร้าใจตามแบบ scrambler ท่อไอเสียยกสูงสุด ให้เสียงไอเสียอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ scrambler ซึ่งเข้ากับภาพลักษณ์ที่โดดเด่น ควบคู่กันกับเสียงเครื่องสูบคู่สัญชาติอังกฤษที่ไม่เหมือนใคร

3.ขีดความสามารถ

คาลิปเปอร์เบรกหน้า 4 สูบสเปคสูงของ Brembo ให้อำนาจการหยุดรถและสัมผัสอันยอดเยี่ยม เพื่อให้ผู้ขับขี่ควบคุมรถได้ดียิ่งขึ้น โช้คหน้าที่ระยะยุบตัวยาว จะได้รับการตกแต่งด้วยยางกันฝุ่นแบบดั้งเดิม ในขณะที่โช้คคู่ซึ่งปรับตั้งค่าพรีโหลดได้นั้น จะมาพร้อมสปริงสีเทาและฝาครอบสีดำ โดยมีระยะยุบตัวล้อหลัง 120 มม. เพื่อความสะดวกสบายในการขับขี่ในทุกภูมิประเทศ 

การควบคุมผ่านระบบคันเร่งไฟฟ้า ช่วยให้มั่นใจว่าการตอบสนองและสัมผัสจะดีเยี่ยม ให้ความสามารถในการขับขี่ ความปลอดภัย และการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น จากเรือนปีกผีเสื้อเดี่ยว คุณลักษณะต่างๆ เหล่านี้ ผสมผสานกันเพื่อให้การบังคับรถที่มอบความมั่นใจให้ผู้ขับขี่ และยังช่วยให้ความสามารถในการใช้งานทั้งบนถนนและบนทางวิบากของ Street Scrambler โดดเด่นยิ่งขึ้นอีกด้วย  


 
Triumph 2021 Street Scrambler

4. สรีรศาสตร์และการบังคับรถ

หลักสรีรศาสตร์ผู้ขับขี่ที่ได้รับการปรับปรุง ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ขับขี่ทุกคนจะสามารถใช้งาน Street Scrambler ได้ ด้วยโครงรถเฉพาะรุ่นช่วยให้เฟรมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แฮนด์อะลูมิเนียมแบบกว้าง พร้อมที่พักเท้าในตำแหน่งวางตรงกลาง รวมเข้ากับระบบกันสะเทือนหน้าและหลังที่ระยะยุบตัวยาว ล้อหน้าขนาดใหญ่ 19 นิ้ว ช่วยให้ตำแหน่งการขับขี่ที่เน้นการควบคุมและดูงามสง่า สำหรับการขับขี่บนถนนในเมือง พร้อมขีดความสามารถที่ยอดเยี่ยมบนถนนที่ขรุขระและเส้นทางธรรมชาติที่สมบุกสมบัน “การยืนคร่อมรถ” ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบายตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถยืนได้เต็มสองเท้า เพื่อความคล่องตัวในการเลื่อนรถ จึงบังคับรถได้อย่างมั่นใจ และได้รับความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน ในขณะที่เบาะนั่งความสูงต่ำช่วยให้ขึ้นลงได้สะดวก ผู้ขับขี่ทุกคนจึงมั่นใจและควบคุมรถได้อย่างเต็มที่

5. ขี่ง่ายและขี่สนุก

Street Scrambler รุ่นใหม่ ยังมาพร้อมการรับประกัน 2 ปีแบบไม่จำกัดระยะทาง และรอบการซ่อมบำรุงที่นานถึง 16,000 กม.

6. เทคโนโลยี

เทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขับขี่ขั้นสูง ช่วยให้มั่นใจว่าคุณจะสามารถปรับแต่งรถให้ตรงตามความต้องการของคุณได้ ประกอบด้วยโหมดการขับขี่ 3 แบบ คือ Road, Rain และ Off-road ซึ่งควบคุมได้ผ่านปุ่มบนสวิตช์ควบคุมที่แฮนด์ฝั่งซ้าย โหมด Road และ Rain จะปรับแต่งแมปปีกผีเสื้อและการควบคุมการยึดเกาะถนน ในขณะที่โหมด off-road จะปิด ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะถนน เพื่อให้สัมผัสที่ดียิ่งขึ้นบนทางขรุขระ

ABS แบบเปิด-ปิดได้ และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิด-ปิดได้ จะถูกติดตั้งไว้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน เพื่อช่วยจัดการแรงบิดในขณะที่การยึดเกาะถนนไม่ดี เพื่อให้สอดคล้องกับความสามารถในการใช้งานทั้งบนถนนและบนทางวิบากของรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ ระบบคลัตช์ช่วยผ่อนแรง จะช่วยให้ควบคุมรถจักรยานยนต์ได้ง่ายและลดแรงที่ใช้ในการบีบคลัตช์ เพื่อความสะดวกสบายระหว่างการเดินทางไกล และเมื่อการจราจรติดขัด 
และยังมีไฟท้าย LED ที่ทั้งโดดเด่นและประหยัดพลังงาน ระบบควบคุมรถโดยไม่ต้องใช้กุญแจที่มาพร้อมระบบป้องกันการโจรกรรม ช่องชาร์จไฟ USB ที่อยู่ใต้เบาะนั่ง เพื่อให้สามารถชาร์จไฟอุปกรณ์ได้อย่างสะดวก

Triumph 2021 Street Scrambler

 

 

7. ล้อและยาง

ล้อหน้าขนาด 19 นิ้ว และล้อหลังแบบซี่ลวดขนาด 17 นิ้วของ Street Scrambler จะมาพร้อมงานพื้นผิวสีดำสนิททั้งบนดุมล้อและขอบล้อ ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับตำแหน่งการขับขี่ที่ดูสง่างาม และรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยาง Metzeler Tourance ยางอเนกประสงค์สเปคสูง สามารถวิ่งได้ระยะทางยาวนานสูงสุดทั้งบนถนนในเมือง และยังยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมบนพื้นผิววิบากเล็กน้อย จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ลื่น มีความทนทานสูง และบังคับรถได้อย่างแม่นยำในทุกสภาวะ

8. อุปกรณ์เสริม

ด้วยตัวเลือกอุปกรณ์เสริมแท้จากไทรอัมพ์กว่า 120 รายการ คุณจึงสามารถแต่ง Street Scrambler รุ่นใหม่ให้โดนใจคุณได้อย่างแท้จริง จากการออกแบบทางวิศวกรรมควบคู่ไปกับตัวรถจักรยานยนต์ เพื่อให้สามารถติดตั้งและใช้งานร่วมกันได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งผ่านการทดสอบภายใต้มาตรฐานระดับเดียวกัน อุปกรณ์เสริมกลุ่มนี้จะมีทั้งตัวเลือกด้านการป้องกัน ความสะดวกสบาย สไตล์ ขีดความสามารถ และการรักษาความปลอดภัย 

เริ่มจากเบาะนั่งราบขึ้นลอน เพื่อความสะดวกสบายและสไตล์ที่ยอดเยี่ยมขึ้น ไปจนถึงการ์ดอ่างน้ำมันสแตนเลส และระบบกันสะเทือนหลังแบบปรับได้ของ FOX เพื่อสุดยอดการขับขี่บนทางวิบาก คุณจึงสามารถปรับแต่งรถให้ตรงตามความต้องการใช้งานของคุณได้ทุกรูปแบบ

 

Street Scrambler รุ่นใหม่ เกิดมาเพื่อความสนุกสนานและเป็นอิสระ