นิยามอุปกรณ์เสริมแท้ของ TRIUMPH

Accessorised Triumph Bonneville Speedmaster including the brown quilted rider seat and teardrop cast mirrors

01

การออกแบบ

Triumph Tiger 1200 with accessory Arrow Silencer

สร้างโดยนักขี่ เพื่อนักขี่

รถจักรยานยนต์และอุปกรณ์เสริมของ Triumph ถือกำเนิดขึ้นจากทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของเรา ซึ่งล้วนทุ่มเทเพื่อความลงตัว คุณภาพ และทำการผลิตเพื่อลูกค้า ตั้งแต่แบบร่างแรก ไปจนถึงการผลิตต้นแบบคันแรกจากโรงงาน ทีมวิศวกรออกแบบของเราเองก็เป็นนักขี่เช่นกัน และพวกเขาล้วนต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับรถจักรยานยนต์ของพวกเขา

วางแผนผลิต

ในขั้นตอนการออกแบบพรีคอนเซ็ปต์จนถึงการผลิตเพื่อวางจำหน่าย อาจใช้เวลาสองถึงสามปี โดยที่อุปกรณ์เสริมของ Triumph ทุกรายการ จะได้รับการพัฒนาควบคู่ไปกับตัวรถจักรยานยนต์โดยตรง ในทุกๆ ขั้นตอนการออกแบบ  ซึ่งหมายความว่าอุปกรณ์เสริมแท้ทุกชิ้นนั้นได้รับการออกแบบมา เพื่อให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสมและสมรรถนะสูง คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณเลือกใช้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับรถจักรยานยนต์ของคุณอย่างแท้จริงทุกไมครอน

ออริจินัล

เนื่องจากอุปกรณ์เสริมทุกรายการของเรานั้น ได้รับการออกแบบควบคู่ไปกับรถจักรยานยนต์ของคุณ จึงเข้ากันได้กับสไตล์ต้นแบบของรถจักรยานยนต์ของคุณอย่างลงตัวที่สุด การเลือกใช้อุปกรณ์เสริมแท้ เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแต่งรถจักรยานยนต์ Triumph ของคุณ ให้ตรงกับสไตล์การขี่และความจำเป็นในการใช้งานของคุณ

02

การทดสอบ

ที่ Triumph รถจักรยานยนต์ทุกคันที่เราผลิต จะต้องผ่านกระบวนการออกแบบและทดสอบกว่าร้อยขั้นตอนตลอดการพัฒนา คุณทราบหรือไม่ว่าอุปกรณ์เสริมทุกชิ้นที่เราผลิต ก็ต้องผ่านกระบวนการแบบเดียวกัน  ซึ่งหมายความว่าอุปกรณ์เสริม Triumph นั้นได้รับการออกแบบและผลิตภายใต้มาตรฐานคุณภาพเดียวกันกับรถจักรยานยนต์ Triumph ทุกคัน!

03

อุปกรณ์เสริมของคุณ

Rider and his Triumph Tiger 800  covered in mud after off road riding

รับประกันสองปี

อุปกรณ์เสริมแท้ Triumph ของใหม่ทั้งหมด ที่สั่งซื้อและติดตั้งจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต จะได้รับประกันแบบไม่จำกัดระยะทางเป็นเวลา 24 เดือน

ซึ่งหมายความว่าสำหรับอุปกรณ์เสริมแท้ทุกชิ้น คุณจะได้รับมาตรฐานการออกแบบ ความเอาใจใส่ในรายละเอียด และคุณภาพในระดับเดียวกับที่ใช้ในการผลิตรถจักรยานยนต์ของคุณอย่างแท้จริง พร้อมความอุ่นใจเป็นเวลาสองปีเต็ม!

 

ความเป็นตัวคุณ

มีเพียงคุณเท่านั้น ที่สามารถแต่งรถจักรยานยนต์ของเราให้ดีขึ้นได้ คุณควรลองแต่งรถจักรยานยนต์ของคุณ ให้เข้ากับสไตล์การขี่ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการผจญภัยบนทางวิบาก หรือลุยทางโค้งที่ชวนหวาดเสียว คุณก็จะมั่นใจได้ว่าเรามีอุปกรณ์เสริมแท้ของ Triumph ที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์การใช้งาน

จองการเข้ารับบริการวันนี้

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย