Skip to main content

คำมั่นสัญญาที่มีต่อลูกค้า

 

คำมั่นสัญญาที่มีต่อคุณ

เครือข่ายตัวแทนจำหน่าย Triumph เป็นทางเลือกที่เหมาะสมเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องรับบริการบำรุงรักษารถจักรยานยนต์ของคุณ  นั่นเป็นเพราะเราให้บริการด้วยคุณภาพการบริการต่อลูกค้าตามสัญญาที่ให้ไว้ โดยครอบคลุมถึงการดูแลจักรยานยนต์ ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการให้การดูแลลูกค้าที่คุณวางใจได้

 

Man at service desk at Triumph motorcycle dealership

การเสนอราคา 

ไม่มีอะไรที่จะแย่ไปกว่าการเรียกเก็บเงินที่ทำให้คุณต้องตกใจ นี่เป็นเหตุผลที่ตัวแทนจำหน่ายจักรยานยนต์ Triumph ทั้งหมดจะทำการเสนอราคาที่รวมทุกอย่างไว้อย่างชัดเจน นั่นหมายความว่าคุณจะทราบล่วงหน้าว่าราคาการใช้บริการกับ Triumph จะเป็นเท่าใด

ผ่อนคลายไปกับผู้แทนจำหน่ายของเรา

ในขณะที่รถจักรยานยนต์ของคุณกำลังรับการบริการ เราขอเชิญคุณมาผ่อนคลายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา รับเครื่องดื่มและเลือกดูเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบโดย Triumph

Man drinking coffee in Triumph dealership

อะไหล่และอุปกรณ์เสริมของแท้ 

เราขอแนะนำให้ใช้อะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่ง Triumph ของแท้เสมอ  นั่นเป็นเพราะอะไหล่และอุปกรณ์เสริมของแท้เหล่านี้ได้รับการออกแบบ ผลิตและทดสอบตามกระบวนการและมาตรฐานที่เข้มงวดเช่นเดียวกับจักรยานยนต์ของคุณ ซึ่งหมายความว่าอะไหล่และอุปกรณ์เสริมของแท้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับรถจักรยานยนต์ Triumph ของคุณ

การอัพเดตซอฟต์แวร์

เทคโนโลยีของ Triumph เป็นส่วนสำคัญของประสิทธิภาพของรถจักรยานยนต์ของคุณ ดังนั้นในส่วนของการรับบริการของคุณ เราจะตรวจสอบรุ่นซอฟต์แวร์ของจักรยานยนต์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการอัพเดตอยู่เสมอ

คู่มือการให้บริการ    

เมื่อใดก็ตามที่คุณนำรถจักรยานยนต์ของคุณไปยังผู้แทนจำหน่าย Triumph เราจะตรวจสอบคู่มือการให้บริการและปรับปรุงในส่วนที่จำเป็นสำหรับจักรยานยนต์ของคุณ 

นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบการเรียกคืนรถเพื่อความปลอดภัยได้จากเว็บไซต์นี้

 

การฝึกอบรมโดย TRIUMPH

เมื่อคุณจอดรถจักรยานยนต์ไว้ในความดูแลของเรา คุณมั่นใจได้ว่ารถจักรยานยนต์ของคุณจะได้รับการบริการโดยช่างเทคนิค Triumph ที่ได้รับการฝึกฝนมาแล้วเท่านั้น ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้คุณได้พบประสิทธิภาพสูงสุดจากการขับขี่

เครื่องมือพิเศษ

ประโยชน์ข้ออื่นในการเลือกรับบริการจากผู้แทนจำหน่าย Triumph เพื่อการบำรุงรักษาเป็นประจำของคุณ คือช่างของเราใช้เฉพาะเครื่องมือพิเศษเฉพาะของ Triumph เพื่อให้สามารถทำงานได้ดีที่สุดกับรถจักรยานยนต์ของคุณ

ความรู้เชิงเทคนิค

หากจำเป็น ช่างเทคนิคที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นการภายในของเราจะสามารถเข้าถึงข้อมูลทางเทคนิคที่เกี่ยวข้องซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการช่วยรักษาประสิทธิภาพการทำงานทุกๆระบบของรถจักรยานยนต์ให้อยู่ในระดับที่ดีที่สุด

เก็บข้อมูลของคุณไว้อย่างครบถ้วน

ผู้แทนจำหน่ายจักรยานยนต์ Triumph ของคุณจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับความคืบหน้าของจักรยานยนต์ และข้อมูลที่จำเป็นคุณหากมีสิ่งใดที่ไม่คาดคิดซึ่งจำเป็นต้องใช้ และจะให้คำปรึกษากับคุณเสมอและจัดทำใบเสนอราคาเต็มรูปแบบล่วงหน้าก่อนที่จะเริ่มให้การบริการ

การให้ความสำคัญกับข้อเสนอแนะที่ได้รับ

เราจะให้ลูกค้าทุกรายของเรากรอกแบบสำรวจง่าย ๆ เพื่อบอกให้เราทราบว่าลูกค้าคิดอย่างไรกับการทำงานของเรา เรายินดีรับฟังความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมาที่จะช่วยให้เราสามารถปรับปรุงบริการของเราอย่างต่อเนื่องและเพื่อมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจาก Triumph ให้แก่คุณ

Man and woman outisde Triumph dealership

บริการและการดูแลจาก TRIUMPH

บริการระดับพรีเมี่ยม  วางใจได้อย่างแท้จริง

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย