Skip to main content

ร่วม TEAM TRIUMPH ในงาน DGR 2024

Triumph Thruxton Final Edition DGR
แบรนด์ Triumph Motorcycles 28th มี.ค. 2567

งานการกุศลที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับผู้ชื่นชอบรถจักรยานยนต์คลาสสิกและวินเทจ โดยได้รับการสนับสนุนหลักจาก ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยสร้างความตระหนักรู้ และระดมทุนเพื่อนำไปสนับสนุนและช่วยเหลือด้านสุขภาพจิต รวมถึงการวิจัยเรื่องมะเร็งต่อมลูกหมากในเพศชาย

2024 DISTINGUISHED GENTLEMAN'S RIDE

เปิดให้ลงทะเบียนแล้วสำหรับงาน The Distinguished Gentleman's Ride หรือ DGR ซึ่งในปีนี้จะจัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลกในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2024

การลงทะเบียนเข้าร่วมขับขี่ เปิดแล้ว

 

สำหรับงานปีนี้ DGR ได้เชิญชวนนักบิดจากทั่วโลกมาร่วมกันเป็นเจ้าภาพในการขับขี่ให้ได้ 1,000 เมืองทั่วโลก ซึ่งสอดคล้องไปกับแคมเปญ “Side by Side, Worldwide” ทั้งนี้เพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าว ไทรอัมพ์ จึงได้ทำงานร่วมกับเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายทั่วโลกในการเป็นเจ้าภาพ เพื่อเชิญชวนนักบิดมาเข้าร่วมในการขับขี่ให้มากขึ้นในปีนี้

และเพื่อจุดประกายให้นักบิดทุกคน ร่วมระดมเงินบริจาคให้กับมูลนิธิโมเวมเบอร์ (Movember) ในโครงการสนับสนุนและช่วยเหลือด้านสุขภาพจิต รวมถึงการวิจัยเรื่องมะเร็งต่อมลูกหมากของเพศชาย ทาง ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จะมอบรางวัลเป็นรถจักรยานยนต์ Thruxton Final Edition ให้กับผู้ระดมทุนสูงสุด ถือเป็นโอกาสที่หาได้ยากมากกับที่จะได้ครอบครองอีกหนึ่งรถจักรยานยนต์แห่งประวัติศาสตร์คันนี้

ไทรอัมพ์ Thruxton Final Edition ได้รวมความเป็นสุดยอดของรถจักรยานยนต์สไตล์ Cafe Racer เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งช่วยดึงดูดความสนใจของทุกคนที่งาน DGR ได้เป็นอย่างดี โดย Thruxton Final Edition คือผลลัพธ์จากการพัฒนาของ Thruxton ที่ส่งผ่านมาจากรุ่นสู่รุ่น ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในเฉดสี Competition Green สุดพิเศษ โดยมีเส้นขอบสีทองที่วาดด้วยมือ ที่มาพร้อมลายเซ็นของศิลปินผู้วาด ทำให้รถจักรยานยนต์ Thruxton Final Edition นับเป็นการผสมผสานทั้งสไตล์ และความสง่างามแบบดั้งเดิมของ Thruxton RS เพื่อแสดงความเคารพต่อมรดกทางด้านการแข่งรถอันยาวนานของ Thruxton

และเพื่อให้กลายเป็นรถจักรยานยนต์ที่นักสะสมและเหล่าแฟนพันธุ์แท้ไทรอัมพ์พึงปรารถนา Thruxton Final Edition มาพร้อมกับใบรับรองผลิตภัณฑ์ของแท้ พร้อมหมายเลข VIN ที่เป็นเอกลักษณ์ของรถจักรยานยนต์ ลงนามโดยสมาชิกของทีมออกแบบ Thruxton 1200 และ มร. นิค บลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ รวมถึงตราสัญลักษณ์เครื่องยนต์ Final Edition ที่วาดด้วยขอบสีทอง และกราฟิก 'Final Edition' ด้วย

 

 

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวคอลเลคชันเสื้อผ้าใหม่ที่ DGR และ Triumph ได้เปิดตัวร่วมกัน เพื่อสนับสนุนการขับขี่ในปีนี้ อีกทั้งในปี 2024 ยังได้เปิดตัว Team Triumph  ซึ่งเป็นกลุ่มนักขี่โดยเฉพาะขึ้นมา ดังนั้นผู้เข้าร่วมงานทุกคนจึงมีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมการกุศลระดับโลกของไทรอัมพ์ เพื่อช่วยกันระดมทุนสนับสนุนและช่วยเหลือด้านสุขภาพจิต รวมถึงการวิจัยเรื่องมะเร็งต่อมลูกหมากในเพศชาย โดยผู้ระดมทุนสูงสุด 5 อันดับแรกของกลุ่มจะได้รับรางวัลเป็นเสื้อผ้า Triumph X DGR

 

ค้นหาหัวข้อบทความ