Skip to main content

2023 DGR

2023 DGR in front of Big Ben in London
แบรนด์ Triumph Motorcycles 4th ก.ค. 2566

ในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2023 ที่ผ่านมา สุภาพบุรุษนักบิดจากทั่วทุกมุมโลก ร่วมกันใส่สูธ ผูกไทด์ แต่งกายสุดเนี๊ยบ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน 2023 Distinguished Gentleman’s Ride (DGR) โดยในปี 2023 นี้ มีสุภาพบุรุษนักบิดเข้าร่วมกว่า 104,000 คนใน 893 เมืองทั่วโลก โดยทุกคนต่างพร้อมใจขับขี่รถจักรยานยนต์สไตล์คลาสสิกและวินเทจ เพื่อการกุศล สำหรับปี 2023 นับเป็นปีที่ 10 ของการร่วมมือกันระหว่าง Triumph Motorcycles และ DGR โดยมี้หมุดหมายสำคัญเพื่อให้งานในปี 2023 ยิ่งใหญ่และประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล 

โดยเมื่อการระดมทุนปิดลงในวันที่ 5 มิถุนายน สถิติในการระดมทุนของ Distinguished Gentleman’s Ride ก็ถูกทำลายสถิติลงอีกครั้ง โดยรวมแล้วมีการระดมทุนรวมกว่า $7.4 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อสนับสนุนด้านสุขภาพสำหรับผู้ชาย โดยเพิ่มขึ้นจากปี 2022 ถึง 24% นับเป็นความสำเร็จอันน่าทึ่งของชาว DGR แม้ในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบัน

นับตั้งแต่ครั้งแรกในปี 2012 มีสุภาพบุรุษนักบิดกว่า 500,000 คน รวมตัวกันในกว่า 121 ประเทศทั่วโลก โดยระดมทุนไปแล้วมากกว่า $44 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อสนับสนุนด้านสุขภาพสำหรับผู้ชาย โดย Triumph เข้ามาเป็น Partnership รถจักรยานยนต์อย่างเป็นทางการของ DGR ตั้งแต่ปี 2014 โดยให้การสนับสนุนทางด้านการเงิน และทรัพยากร เพื่อช่วยยกระดับงาน DGR ทั่วโลก

เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในปีที่ 10 ของการร่วมมือกันระหว่าง Triumph Motorcycles และ DGR พวกเรา Triumph ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ Bonneville T120 Black Distinguished Gentleman’s Ride Limited Edition จำนวน 250 คัน โดยสงวนหมายเลข 001 ไว้เพื่อเป็นรางวัลแก่ผู้ระดมทุนสูงสุดของงานในปี 2023

Mark Hawwa riding a Triumph Bonneville T120 Black DGR Limited Edition

 

 

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีที่ 10 ของการเป็น Partnership คนสำคัญ Triumph ได้เปิดตัวเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ รุ่น Limited Edition ที่ออกแบบโดยได้รับความร่วมมือจาก DGR เพื่อระดมทุนเพิ่มเติมเพื่อสุขภาพของผู้ชาย

คอมมูนิตี้ของชาว Triumph ทั้งหมด ตั้งแต่เครือข่ายผู้แทนจำหน่าย และแฟนๆ ทั่วโลก ไปจนถึงพนักงาน นักออกแบบ และวิศวกรของเรา มุ่งมั่นที่จะขยายและสร้างการรับรู้ให้กับงาน DGR อย่างต่อเนื่อง โดยปี 2023 นับเป็นปีที่แสดงให้เห็นถึงการทำงานอย่างหนักและความมุ่งมั่นของชาว Triumph และ DGR ในการสนับสนุนโครงการการกุศลดี ๆ อันน่าทึ่งนี้"

 

 

 

QUOTES

Mark Hawwa ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการ Distinguished Gentleman's Ride :

"ตอนที่ผมจัดงาน Distinguished Gentleman's Ride ครั้งแรกในปี 2012 มันเป็นวิธีที่ไม่เหมือนใคร ในการท้าทายกับทัศนคติที่ผู้คนมีต่อผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ แต่มันก็เป็นโอกาสที่ดีที่เราจะเปลี่ยนคอมมูนิตี้ของคนขี่รถจักรยานยนต์คลาสสิกให้กลายเป็นพลังในการทำความดี สร้างการระดมทุนและการตระหนักรู้ ถึงปัญหาที่เราอยากให้ทุกคนหันมาสนใจ และงานในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในระดับโลกที่เรามีต่อสังคมที่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับสุขภาพจิตของผู้ชาย การสร้างความสัมพันธ์ทางสังคมที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และสร้างสถานที่ที่จะไม่มีใครรู้สึกโดดเดี่ยวในการต่อสู้กับปัญหาที่พวกเขาเจอ"

นี่คือคอมมูนิตี้ของสุภาพบุรุษนักบิดที่ใจกว้าง เห็นอกเห็นใจ และมุ่งมั่น ซึ่งหลังจากผ่านไป 12 ปี ปีนี้ก็นับเป็นปีที่ประสบความสำเร็จที่สุดของเรา โดยระดมทุนได้กว่า S7.4 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อสุขภาพของผู้ชายร่วมกับ Triumph Motorcycles ทำให้ DGR กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความสามัคคี ความยืดหยุ่น และความหลงใหล และภูมิใจอย่างยิ่งกับสิ่งที่พวกเราประสบความสำเร็จร่วมกัน"

 

Paul Stroud – ประธานเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ : 

“ปี 2023 นับเป็นปีที่ 10 ของ Triumph Motorcycles ที่สนับสนุนงาน Distinguished Gentleman’s Ride และเป็นเรื่องเหลือเชื่อที่งาน DGR ปี 2023 ได้ทำลายสถิติทั้งหมดของปีที่ผ่านมา โดยมีสุภาพบุรุษนักบิดมากขึ้น จำนวนเมืองที่เข้าร่วมจัดงาน DGR เยอะขึ้น และระดมทุนได้มากขึ้น เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีที่ 10 ของ Triumphs และ DGR เราได้เปิดตัว Bonneville T120 Black DGR Limited Edition และเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์รุ่น Limited Edition เพื่อระดมทุนด้านสุขภาพของผู้ชาย นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในผลการระดมทุนที่น่าทึ่งของ DGR และคอมมูนิตี้ของชาว Triumph ทั้งหมดทั่วโลก ก็ภาคภูมิใจในความร่วมมือของเรา”

 

ค้นหาหัวข้อบทความ