Skip to main content

GORE-TEX® และ Triumph

พร้อมสำหรับทุกการผจญภัย

Triumph Tiger 800 motorcycles at the Triumph Adventure Experience in Walesไม่ว่าการผจญภัยจะเป็นอย่างไร ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไรสิ่งที่คุณสวมใส่ก็มีความสำคัญไม่แพ้รถจักรยานยนต์ที่คุณเลือก เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ

การสร้างความมั่นใจว่านักขี่ทุกคนจะสวมใส่เสื้อผ้าที่เหมาะสม และเตรียมพร้อมรับมือกับทุกสภาพแวดล้อม คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง และการผลิตเสื้อผ้าสำหรับนักขี่ที่ใช้งานได้ครอบคลุมที่สุด ก็ถือเป็นอีกด้านหนึ่งที่สำคัญในการช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทุกการผจญภัยได้ ด้วยเหตุนี้ เราจึงร่วมเป็นพันธมิตรกับ GORE-TEX® ผู้เชี่ยวชาญด้านการปกป้องใน ‘ทุกสภาพอากาศ’ ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เพื่อสร้างสรรค์คอลเลกชันเสื้อผ้านักขี่ เพื่อให้คุณมีความสุขอย่างเต็มที่ในทุกการขับขี่
GORE-TEX® Membrane

ที่ใจกลางเนื้อผ้า GORE-TEX® ทุกผืน จะมีชั้นเมมเบรนที่บางพิเศษ ซึ่งเกิดจากการยืด polytetrafluoroethylene (ePTFE) ออก เมมเบรนนี้มีรูกว่า 1.4 พันล้านรูต่อหนึ่งตารางเซนติเมตร และแต่ละรูก็มีขนาดเล็กกว่าหยดน้ำถึง 20,000 เท่า ผลิตภัณฑ์ GORE-TEX® จะใช้เมมเบรนที่มีโครงสร้างเฉพาะตัว ซึ่งทำหน้าที่เชื่อมโยงระหว่างผ้าซับในประสิทธิภาพสูงและเนื้อผ้าที่มีความทนทานดีเยี่ยม ผ้านี้จะได้รับการเคลือบด้วยสาร DWR – หรือโพลิเมอร์กันน้ำความทนทานสูง ซึ่งจะทำหน้าที่กรองน้ำออกและป้องกันไม่ให้ซึมเข้าไปในเนื้อผ้า การผสานงานกับระหว่างเมมเบรน, DWR และวัสดุเสริมอื่นๆ ช่วยให้เนื้อผ้าสามารถกันน้ำ กันลม และระบายอากาศได้ จึงเหมาะสำหรับสวมใส่ขณะขับขี่ภายใต้สภาพอากาศที่เลวร้าย


สิ่งที่ทำให้ GORE-TEX® แตกต่างจากเสื้อผ้าอื่นๆ คือการใช้เมมเบรนและสารเคลือบ DWR ซึ่งสามารถกันน้ำได้ต่อเนื่องเป็นเวลานาน ในขณะที่ยังคงสามารถ 'ระบายอากาศ' ได้เป็นอย่างดี (เหงื่อสามารถระเหยผ่านเนื้อผ้าได้) GORE-TEX® สามารถทนทานแรงดันน้ำที่ซึมเข้าได้ แม้ในสภาพอากาศที่เลวร้ายในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย ซึ่งหมายความว่าเสื้อผ้ากลุ่มนี้ เป็นส่วนเสริมอันยอดเยี่ยมของเสื้อผ้านักขี่ Triumph โดยเฉพาะอย่างเหล่านักขี่ที่รักการผจญภัย


gloves_on_tank

พันธมิตร

การมอบประสบการณ์การขับขี่ระดับพรีเมียม ฝังรากอยู่ใน DNA ของ Triumph และนั่นรวมถึงการจัดเตรียมสื้อผ้าคุณภาพสูงให้กับเหล่านักขี่ของเรา

เสื้อผ้านักขี่ของ Triumph ทุกตัว ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวด เพื่อมอบการป้องกันขั้นสูงให้กับนักขี่ของเราจากสภาพแวดล้อมต่างๆ ในขณะที่ยังคงมีทั้งความสะดวกสบายและสไตล์ GORE-TEX® ก็ใช้วิธีการเดียวกันนี้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้วยเหตุนี้ ผลิตภัณฑ์ GORE-TEX® ทั้งหมด ที่วางจำหน่ายต้องผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวด เพื่อรับรองว่าทุกอย่างที่เราพัฒนาขึ้นนั้น จะเหมาะสมตามวัตถุประสงค์การใช้งาน และผลิตภัณฑ์นั้นสามารถทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม… ซึ่งได้แก่การอำนวยความสะดวกให้การขับขี่ของคุณ

มาตรฐานและความปรารถนาที่เหมือนกันในการอำนวยความสะดวกให้การขับขี่ของคุณ คือสาเหตุหลักที่ทำให้บริษัททั้งสองร่วมเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้

man_on_motorcycle_wearing_alder_jacket

นักขี่จะได้รับประโยชน์อะไรบ้าง

การกันน้ำไม่ให้ซึมเข้าไปในเสื้อผ้าที่คุณสวม ชุด GORE-TEX® จึงช่วยรักษาความอบอุ่นของร่างกาย ทำให้คุณแห้งและสบายอยู่ตลอดเวลา และยังสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายอีกด้วย

กลุ่มเสื้อผ้า Triumph RiderWear ที่ใช้ GORE-TEX® จะมีทั้งดีไซน์สำหรับผู้ชายและผู้หญิง นักขี่จึงได้รับการป้องกันจากสภาพแวดล้อมในระดับที่ดีเยี่ยม แม้ในระหว่างที่ออกผจญภัยแบบออฟโรด โดยที่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายและความยืดหยุ่น

หากคุณวางแผนที่จะออกผจญภัยแบบออฟโรดและการอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย แจ็คแก็ตและกางเกงเนื้อผ้าระดับพรีเมียมของเรา มีคุณสมบัติที่ทำงานได้หลากหลาย และผลิตขึ้นจากเทคโนโลยีเนื้อผ้าชั้นสูง เพื่อให้คุณมีชุดที่ดีที่สุดสำหรับสวมใส่ขณะขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นเช่นไร

Our Clothing