Skip to main content

D3O กับ Triumph 

การจับมือกันครั้งสำคัญที่ Triumph เราทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับนักขี่ของเรา ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนที่ผ่านการกลึงขึ้นแบบและทดสอบมาเป็นอย่างดี หรือประสิทธิภาพในการใช้งานที่โดดเด่นทั้งเครื่องยนต์แรงบิดสูง ชุดและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม ความปลอดภัยของนักขี่คือสิ่งที่สำคัญ เราจึงได้ตัดสินใจร่วมมือกับ D3O ผู้นำด้านการพัฒนาระบบป้องกันแรงกระแทกเพื่อให้นักขี่มั่นใจได้กับชุดขี่ที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมของเรา

D3O มีความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ป้องกันการกระแทกประสิทธิภาพสูง โดยมีเครือข่ายกับแบรนด์และผู้ประกอบการสำคัญ ๆ ในระดับโลกไม่ว่าจะเป็น Adidas, Dr. Martens, และ  US Special Forces ที่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์ป้องกันคุณภาพสูงสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมต่าง ๆ ซึ่งรวมไปถึงอุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์ด้วย 

คุณภาพของอุปกรณ์สำหรับจักรยานยนต์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE* ทำให้ Triumph กลายเป็นพันธมิตรรายแรก ๆ และแบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์รายแรกที่เลือกใช้เทคโนโลยี D3O® กับถุงมือนิรภัยของตน

*CE เครื่องหมายแสดงว่าสินค้านั้นมีการออกแบบและการผลิตที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยตามข้อกำหนดในระเบียบข้อบังคับด้านมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม EU เพื่อให้ผู้บริโภคใน EU มีความมั่นใจถึงความปลอดภัยในการใช้สินค้าและการจัดการตามมาตรการพิทักษ์รักษาและลดผลกระทบที่อาจมีต่อสิ่งแวดล้อมคุณอาจสงสัยว่า D3O® คืออะไร

ส่วนประกอบหลักของเราหรือที่เรียกอีกชื่อว่า “กาวสีส้ม” จะเป็นของไหลช้าลักษณะคล้ายสีโป๊ว โดยในสถานะเดิมจะมีลักษณะเป็นของเหลวซึ่งโมเลกุลของตัววัสดุจะเคลื่อนได้อย่างอิสระ ทำให้มีเนื้ออ่อนและยืดหยุ่น แต่เมื่อได้รับแรงกระแทก ตัวโมเลกุลจะล็อคเข้าด้วยกันและกระจายแรงกระแทกเพื่อลดแรงที่ส่งผ่านออกไปให้น้อยลง 

ในการคิดค้นอุปกรณ์ป้องกันสำหรับรถจักรยานยนต์ ทีมงานของ D3O ซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์ด้านวัสดุศาสตร์ต่างช่วยกันคิดค้นส่วนประกอบหลักที่มีสารโพลิเมอร์ต่าง ๆ กันเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และมีองค์ประกอบที่เหมาะสมสำหรับการขับขี่จักรยานยนต์ 

ผลที่ได้คืออุปกรณ์ป้องกันแขนขาและมือที่ช่วยให้นักขี่ได้รับการป้องกันอย่างเต็มที่โดยไม่เทอะทะและยังมีความยืดหยุ่นสูง

เครือข่ายความร่วมมือ

มีลูกค้าหลายรายของ Triumph ทั่วโลกที่ต้องขับขี่รถในสภาพหนาวหรือร้อนจัด ในสภาพที่อากาศแปรปรวน D3O® มีประสิทธิภาพ ในการป้องกันในทุกช่วงอุณหภูมิ โดยสามารถรักษาคุณสมบัติที่อ่อนตัวและรองรับกับร่างกายได้ดีแม้ในที่หนาวจัด นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบา คุณจึงไม่รู้สึกรำคาญในที่อากาศร้อน ปัจจัยต่าง ๆ เหล่านี้ทำให้ D3O® เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดด้านความปลอดภัยและความสบายในการสวมใส่

ชุดของ Triumph ทุกชิ้นผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้ลูกค้าสวมใส่ได้สบายและมีการออกแบบที่มีสไตล์โดดเด่นสะดุดตา ซึ่ง D3O ใช้แนวทางเดียวกันนี้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการของตน เพื่อให้แน่ใจว่าการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะเป็นไปตามวัตถุประสงค์และได้มาตรฐานทางอุตสาหกรรมในระดับสุงสุด สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้นำไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้แก่นักขี่ของ Triumph ...และนี่คือสาเหตุที่ทำให้ความร่วมมือของเราประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี 

Triumph เป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายแรกที่จับมือกับ D3O เพื่อพัฒนาถุงมือขี่จักรยานยนต์ และในฐานะพันธมิตร เราจะยังคงจับมือกับ D3O อย่างใกล้ชิดเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ต่อไปในอนาคต