Skip to main content

ROADSTERS

รถจักรยานยนต์ naked สมรรถนะสูง ภายใต้การพลิกโฉมที่ดีที่สุดที่เคยมีมา เครื่องยนต์ Triple ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันแสนน่าทึ่งของ Triumph ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีพร้อมทั้งกำลัง แรงบิด และการตอบสนองอย่างรวดเร็วทันใจ ด้วยการควบคุมรถที่คล่องแคล่วและเฉียบคม พร้อมท่วงท่าการขี่ที่แสดงถึงเป้าหมายได้อย่างชัดเจนและดุดัน ไม่ว่าคุณจะเลือก Speed Triple โฉมใหม่ – ขาลุยพันธุ์แท้ และเป็นยุคสมัยที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล – หรือต้นแบบ naked sports Street Triple พร้อมเครื่องยนต์ 765cc ที่ถูกเลือกใช้โดยเฉพาะในการแข่งขัน Moto2™ racing championship ตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นไป

roadsters

Trident 660 in Crystal White Right hand side CGI

TRIDENT 660

ราคาเริ่มจาก ฿309,000.00

Street Triple RS in Silver ice Right hand side CGI

STREET TRIPLE

ราคาเริ่มจาก ฿420,000.00

เครื่องยนต์ TRIPLE ‘รุ่นใหม่’

หัวใจสำคัญของกลุ่มรถจักรยานยนต์ roadster ระดับพรีเมียมของ Triumph รถจักรยานยนต์ naked sports ของเราทุกคัน จะขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Triple รุ่นใหม่ล่าสุดอันเป็นเอกลักษณ์ของ Triumph ซึ่งให้สมรรถนะแรงบิดอย่างเต็มเปี่ยมในระดับตำนาน พร้อมเสียงเครื่อง triple สุดเร้าใจและดุดันชวนให้ขนลุก

เครื่องยนต์ที่เป็นมาตรฐานในเครื่องยนต์ประเภทเดียวกันของ Speed Triple และ Street Triple คือการรวบรวมทุกคุณลักษณะและความเร้าใจที่เคยพลิกโฉมวงการในปี 1994 ไว้ด้วยกัน ถือเป็นจุดกำเนิดของรถ streetfighter ที่พร้อมใช้งานจากโรงงาน และเป็นการสร้างสรรค์ ‘naked sportsbike’ คันแรกของโลก ในปัจจุบัน Triumph Triple รุ่นใหม่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมคำรามก่อนออกทะยานไปบนท้องถนนด้วยแรงบิดที่ล้นหลาม ตั้งแต่จอดนิ่งสนิทจนเข็มวัดความเร็วรอบพุ่งถึงขีดแดง พร้อมการตอบสนองที่รวดเร็วทันใจจากอัตราเร่งของ Triple 

เครื่องยนต์ Triple รุ่นล่าสุด คือหัวใจสำคัญของสมรรถนะอันโดดเด่นของกลุ่มรถจักรยานยนต์ Triumph ด้วยการส่งกำลังแบบเป็นเส้นตรงที่นุ่มนวลและแข็งแกร่ง การควบคุมรถที่เฉียบคม เสียงเครื่องสุดเร้าใจไม่เหมือนใคร ขีดความสามารถที่ทุกคนต่างรู้ดี รวมถึงความน่าไว้วางใจ – สมบูรณ์แบบทั้งการขี่บนถนนในเมือง เข้าโค้ง หรือแข่งความเร็วในสนามแข่ง

 

Moto2™ triple power

รถจักรยานยนต์ street สมรรถนะสูง พร้อมกำลังจากเครื่องยนต์ Triple ชั้นเยี่ยม ความคล่องตัวที่ช่วยสร้างความมั่นใจ และการควบคุมรถที่เฉียบคมและเป็นธรรมชาติ - ออกแบบมาเพื่อการเป็นเจ้าถนน รวมทั้งในสนามแข่ง

หลังจากที่ FIM Moto2™ World Championship ตัดสินใจเลือกใช้เครื่องยนต์ Triple 765 cc ของ Triumph เพียงเจ้าเดียวในการแข่งขัน โดยเริ่มตั้งแต่ปี 2019 ซูเปอร์สตาร์นักแข่งรุ่นใหม่ จะได้ฝากผลงานไว้ในหน้าประวัติศาสตร์การขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งใช้เครื่องยนต์ Street Triple อันเป็นเอกลักษณ์และมาตรฐานของคลาส ในเวอร์ชันที่ปรับจูนมาเพื่อการแข่งขันโดยเฉพาะ 

ความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการพัฒนาคุณภาพ ช่วยให้เรามีกลุ่ม รถจักรยานยนต์ street ที่โดดเด่นเหนือใครทั้งในด้านกำลัง สมรรถนะ และประสบการณ์ผู้ขี่ที่หาจากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว  ผลลัพธ์ที่ได้ คือกลุ่ม รถจักรยานยนต์ naked sports ที่ล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เราเคยผลิตมา โดยทั้งหมดล้วนได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความเร้าใจและความสนุกขั้นสูงสุด ทั้งบนถนนและในสนามแข่ง

 

ต้นแบบนักสู้แห่งท้องถนน

ในปี 1994 Triumph ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ที่เป็นตัวจุดประกายหมวดหมู่รถจักรยานยนต์ใหม่ และเป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า “factory streetfighter”  ดุดัน คล่องแคล่ว ทรงพลัง และมีเป้าหมายที่ชัดเจน ล้วนเป็นคุณลักษณะของ Triumph Speed Triple ต้นแบบผู้พลิกโฉมวงการ  

Speed Triple นั้นเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาแฟนๆ ผู้คลั่งไคล้ทั่วโลก เป็นขาลุยพันธุ์แท้ และได้กลายเป็นต้นแบบของรถจักรยานยนต์สมัยใหม่อย่างแท้จริง มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังมีลักษณะเฉพาะตัวที่ทุกคนสามารถจดจำได้ในทันทีที่พบเห็น ด้วยไฟหน้าคู่อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และรูปลักษณ์ที่ดูลึกลับแต่เรียบง่ายซึ่งมีเครื่องยนต์ Triumph Triple วางอยู่ตรงใจกลาง  รถรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อให้มีสมดุลที่สมบูรณ์แบบทั้งในด้านกำลัง การควบคุม ขีดความสามารถ และคุณลักษณะ เพื่อการเป็นรถจักรยานยนต์ naked สมรรถนะสูงอย่างสมบูรณ์แบบ

ภายใต้การพัฒนาและออกแบบใหม่ให้กับรถต้นแบบสุดโดดเด่นของเราอย่างต่อเนื่อง นี่เป็นอีกครั้งที่รถรุ่นล่าสุดและดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาของเรา สามารถสร้างเกณฑ์มาตรฐานในฐานะ Speed Triple ที่ทรงพลังที่สุด มีการควบคุมที่ดีที่สุด ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุด ดุดันที่สุด และชวนหลงใหลที่สุดเท่าที่เราเคยผลิตมา 

 

ปรับแต่งรถจักรยานยนต์ของคุณ

อุปกรณ์เสริมทั้งหมดของ Triumph ได้รับการพัฒนาควบคู่ไปกับรถจักรยานยนต์ และได้รับการออกแบบและทดสอบตามมาตรฐานสูงสุด เพื่อช่วยเสริมสมรรถนะ ขีดความสามารถ และสไตล์ของรถจักรยานยนต์ของคุณอีกด้วย

ซึ่งรวมถึงระบบช่วยเปลี่ยนเกียร์แบบใหม่ของ Triumph Shift เพื่อการเพิ่มและลดเกียร์โดยไม่ต้องใช้คลัตช์ ซึ่งปรับแต่งสำหรับ Speed Triples รุ่นใหม่โดยเฉพาะ

นั่นคือเหตุผลที่การแต่งรถจักรยานยนต์ของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมแท้ของ Triumph คือวิธีการที่ดีที่สุดในการสร้างรถจักรยานยนต์ที่ตรงกับตัวคุณและความต้องการของคุณได้อย่างแท้จริง 

 

roadsters

Trident 660 in Crystal White Right hand side CGI

TRIDENT 660

ราคาเริ่มจาก ฿309,000.00

Street Triple RS in Silver ice Right hand side CGI

STREET TRIPLE

ราคาเริ่มจาก ฿420,000.00