Skip to main content
Triumph Roadsters Group Shot with dark gradient coming in from left hand bottom

ROADSTERS

รถจักรยานยนต์ naked สมรรถนะสูง ภายใต้การพลิกโฉมที่ดีที่สุดที่เคยมีมา เครื่องยนต์ Triple ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันแสนน่าทึ่งของ Triumph ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีพร้อมทั้งกำลัง แรงบิด และการตอบสนองอย่างรวดเร็วทันใจ ด้วยการควบคุมรถที่คล่องแคล่วและเฉียบคม พร้อมท่วงท่าการขี่ที่แสดงถึงเป้าหมายได้อย่างชัดเจนและดุดัน ไม่ว่าคุณจะเลือก Speed Triple โฉมใหม่ – ขาลุยพันธุ์แท้ และเป็นยุคสมัยที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล – หรือต้นแบบ naked sports Street Triple พร้อมเครื่องยนต์ 765cc ที่ถูกเลือกใช้โดยเฉพาะในการแข่งขัน Moto2™ racing championship ตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นไป

roadsters

right hand side of Triumph Street Triple R in aluminium

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Street Triple โฉมใหม่

ADDICTIVE, AGILE AND INTUITIVE
ราคาเริ่มจาก ฿537,000.00

เครื่องยนต์ TRIPLE ‘รุ่นใหม่’

หัวใจสำคัญของกลุ่มรถจักรยานยนต์ roadster ระดับพรีเมียมของ Triumph รถจักรยานยนต์ naked sports ของเราทุกคัน จะขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Triple รุ่นใหม่ล่าสุดอันเป็นเอกลักษณ์ของ Triumph ซึ่งให้สมรรถนะแรงบิดอย่างเต็มเปี่ยมในระดับตำนาน พร้อมเสียงเครื่อง triple สุดเร้าใจและดุดันชวนให้ขนลุก

เครื่องยนต์ที่เป็นมาตรฐานในเครื่องยนต์ประเภทเดียวกันของ Speed Triple และ Street Triple คือการรวบรวมทุกคุณลักษณะและความเร้าใจที่เคยพลิกโฉมวงการในปี 1994 ไว้ด้วยกัน ถือเป็นจุดกำเนิดของรถ streetfighter ที่พร้อมใช้งานจากโรงงาน และเป็นการสร้างสรรค์ ‘naked sportsbike’ คันแรกของโลก ในปัจจุบัน Triumph Triple รุ่นใหม่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมคำรามก่อนออกทะยานไปบนท้องถนนด้วยแรงบิดที่ล้นหลาม ตั้งแต่จอดนิ่งสนิทจนเข็มวัดความเร็วรอบพุ่งถึงขีดแดง พร้อมการตอบสนองที่รวดเร็วทันใจจากอัตราเร่งของ Triple 

เครื่องยนต์ Triple รุ่นล่าสุด คือหัวใจสำคัญของสมรรถนะอันโดดเด่นของกลุ่มรถจักรยานยนต์ Triumph ด้วยการส่งกำลังแบบเป็นเส้นตรงที่นุ่มนวลและแข็งแกร่ง การควบคุมรถที่เฉียบคม เสียงเครื่องสุดเร้าใจไม่เหมือนใคร ขีดความสามารถที่ทุกคนต่างรู้ดี รวมถึงความน่าไว้วางใจ – สมบูรณ์แบบทั้งการขี่บนถนนในเมือง เข้าโค้ง หรือแข่งความเร็วในสนามแข่ง

 

Moto2™ triple power

รถจักรยานยนต์ street สมรรถนะสูง พร้อมกำลังจากเครื่องยนต์ Triple ชั้นเยี่ยม ความคล่องตัวที่ช่วยสร้างความมั่นใจ และการควบคุมรถที่เฉียบคมและเป็นธรรมชาติ - ออกแบบมาเพื่อการเป็นเจ้าถนน รวมทั้งในสนามแข่ง

หลังจากที่ FIM Moto2™ World Championship ตัดสินใจเลือกใช้เครื่องยนต์ Triple 765 cc ของ Triumph เพียงเจ้าเดียวในการแข่งขัน โดยเริ่มตั้งแต่ปี 2019 ซูเปอร์สตาร์นักแข่งรุ่นใหม่ จะได้ฝากผลงานไว้ในหน้าประวัติศาสตร์การขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งใช้เครื่องยนต์ Street Triple อันเป็นเอกลักษณ์และมาตรฐานของคลาส ในเวอร์ชันที่ปรับจูนมาเพื่อการแข่งขันโดยเฉพาะ 

ความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการพัฒนาคุณภาพ ช่วยให้เรามีกลุ่ม รถจักรยานยนต์ street ที่โดดเด่นเหนือใครทั้งในด้านกำลัง สมรรถนะ และประสบการณ์ผู้ขี่ที่หาจากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว  ผลลัพธ์ที่ได้ คือกลุ่ม รถจักรยานยนต์ naked sports ที่ล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เราเคยผลิตมา โดยทั้งหมดล้วนได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความเร้าใจและความสนุกขั้นสูงสุด ทั้งบนถนนและในสนามแข่ง

 

ต้นแบบนักสู้แห่งท้องถนน

ในปี 1994 Triumph ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ที่เป็นตัวจุดประกายหมวดหมู่รถจักรยานยนต์ใหม่ และเป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า “factory streetfighter”  ดุดัน คล่องแคล่ว ทรงพลัง และมีเป้าหมายที่ชัดเจน ล้วนเป็นคุณลักษณะของ Triumph Speed Triple ต้นแบบผู้พลิกโฉมวงการ  

Speed Triple นั้นเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาแฟนๆ ผู้คลั่งไคล้ทั่วโลก เป็นขาลุยพันธุ์แท้ และได้กลายเป็นต้นแบบของรถจักรยานยนต์สมัยใหม่อย่างแท้จริง มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังมีลักษณะเฉพาะตัวที่ทุกคนสามารถจดจำได้ในทันทีที่พบเห็น ด้วยไฟหน้าคู่อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และรูปลักษณ์ที่ดูลึกลับแต่เรียบง่ายซึ่งมีเครื่องยนต์ Triumph Triple วางอยู่ตรงใจกลาง  รถรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อให้มีสมดุลที่สมบูรณ์แบบทั้งในด้านกำลัง การควบคุม ขีดความสามารถ และคุณลักษณะ เพื่อการเป็นรถจักรยานยนต์ naked สมรรถนะสูงอย่างสมบูรณ์แบบ

ภายใต้การพัฒนาและออกแบบใหม่ให้กับรถต้นแบบสุดโดดเด่นของเราอย่างต่อเนื่อง นี่เป็นอีกครั้งที่รถรุ่นล่าสุดและดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาของเรา สามารถสร้างเกณฑ์มาตรฐานในฐานะ Speed Triple ที่ทรงพลังที่สุด มีการควบคุมที่ดีที่สุด ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุด ดุดันที่สุด และชวนหลงใหลที่สุดเท่าที่เราเคยผลิตมา 

 

ปรับแต่งรถจักรยานยนต์ของคุณ

อุปกรณ์เสริมทั้งหมดของ Triumph ได้รับการพัฒนาควบคู่ไปกับรถจักรยานยนต์ และได้รับการออกแบบและทดสอบตามมาตรฐานสูงสุด เพื่อช่วยเสริมสมรรถนะ ขีดความสามารถ และสไตล์ของรถจักรยานยนต์ของคุณอีกด้วย

ซึ่งรวมถึงระบบช่วยเปลี่ยนเกียร์แบบใหม่ของ Triumph Shift เพื่อการเพิ่มและลดเกียร์โดยไม่ต้องใช้คลัตช์ ซึ่งปรับแต่งสำหรับ Speed Triples รุ่นใหม่โดยเฉพาะ

นั่นคือเหตุผลที่การแต่งรถจักรยานยนต์ของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมแท้ของ Triumph คือวิธีการที่ดีที่สุดในการสร้างรถจักรยานยนต์ที่ตรงกับตัวคุณและความต้องการของคุณได้อย่างแท้จริง 

 

roadsters

right hand side of Triumph Street Triple R in aluminium

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Street Triple โฉมใหม่

ADDICTIVE, AGILE AND INTUITIVE
ราคาเริ่มจาก ฿537,000.00