Skip to main content

เหตุผลที่ควรขี่

1. สมรรถนะเครื่องยนต์สามสูบสุดเร้าใจ

หัวใจสำคัญของกำลัง ความว่องไว และสมรรถนะสุดเร้าใจของ Trident 660 ได้แก่เครื่องยนต์ 660 ซีซี ซึ่งเป็นเครื่องยนต์สามสูบของไทรอัมพ์ที่ให้สมดุลอันลงตัวระหว่างแรงบิดสูง (ตั้งแต่ช่วงรอบต่ำ ยาวไปตลอดทุกช่วงรอบ) โดยมีค่าสูงสุดอยู่ที่ 64Nm @ 6,250 rpm และกำลังสูงสดอันเหลือเฟือ ที่ 81PS @ 10,250 rpm

ในด้านคุณภาพการขับขี่ Trident 660 ยังให้ความรู้สึกว่าสามารถขับขี่ได้อย่างง่ายดาย ชุดเกียร์ 6 สปีดที่ทำงานได้อย่างนุ่มนวลและคล่องตัว ผ่านการปรับแต่งมาเพื่อให้ขับขี่ได้อย่างสนุกและสะดวกสบาย ในขณะที่คลัตช์แบบสลิปและแอสซิสต์ ช่วยให้บีบคลัตช์ได้โดยใช้แรงเพียงเล็กน้อย เพื่อลดความเหนื่อยล้าของผู้ขับขี่ คุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับการขับขี่รถจักรยานยนต์อันยอดเยี่ยมคันนี้ได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานยิ่งขึ้น

 

2. เทคโนโลยีระดับแนวหน้าที่ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

หน้าจอเรือนไมล์มัลติฟังก์ชันของ Trident 660 มาพร้อมจอแสดงผล TFT สี ซึ่งสามารถแสดงข้อมูลสำคัญทั้งหมดได้ ด้วยดีไซน์ที่กะทัดรัดและเป็นระเบียบ เพื่อให้สามารถเหลือบมองได้อย่างรวดเร็วในระหว่างการขับขี่

จอแสดงผลจะถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมระบบเชื่อมต่อ ซึ่งจะช่วยให้สามารถใช้งานระบบนำทางแบบละเอียดตลอดเส้นทาง, ควบคุม GoPro, รวมทั้งควบคุมโทรศัพท์และเพลงได้ผ่านสวิตช์เกียร์ โดยแสดงผลอย่างชัดเจนทุกอย่างบนหน้าจอเรือนไมล์ TFT

Trident 660 ยังใช้ระบบอิเล็กทรอนิกส์สนับสนุนผู้ขับขี่ระดับแนวหน้า อาทิ โหมดขับขี่ Road และ Rain ซึ่งจะปรับการฉีดน้ำมันและการควบคุมการยึดเกาะถนนของรถจักรยานยนต์ เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างเต็มที่ (โดยโหมด Rain จะฉีดน้ำมันแบบอย่างนุ่มนวลเพื่อเพิ่มความปลอดภัย), ระบบคันเร่งไฟฟ้า เพื่อการตอบสนองคันเร่งที่แม่นยำและรวดเร็ว, ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้ ซึ่งจะควบคุมกำลังและแรงบิดในขณะที่การยึดเกาะถนนลดลง รวมทั้ง ABS ล่าสุดของ Triumph เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่

ระบบไฟแบบฟูล LED ช่วยให้สมรรถนะดียิ่งขึ้น เพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่ระดับสูงสุด ไฟหน้า LED ขนาด 7” นิ้วสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัว ที่ออกแบบมาเพื่อ Trident 660 โดยเฉพาะ ในขณะที่ไฟท้ายขนาดกะทัดรัดซึ่งติดตั้งเป็นส่วนหนึ่งของตัวรถ จะได้รับการปรับแต่งให้เข้ากับรูปทรงของส่วนท้ายรถ ไฟเลี้ยว LED เพรียวบางแบบดับอัตโนมัติ จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายระดับสูงให้กับกับผู้ขับขี่ Trident 660 (อาจมีข้อจำกัดในบางประเทศ)

 

 

3. คล่องตัว สปอร์ต และขับขี่ได้อย่างมั่นใจ

ในฐานะรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ Trident คือรถที่ผู้ขับขี่จะใช้งานได้อย่างสะดวกและมั่นใจ ด้วยการบังคับรถที่เอาอยู่ได้อย่างน่าทึ่ง พร้อมสมรรถนะสุดเร้าใจ และความน่าไว้วางใจอันยอดเยี่ยม ด้วยน้ำหนักการบังคับเลี้ยวที่เบา รถจักรยานยนต์คันนี้มีทั้งความมั่นคง ความคล่องตัว ว่องไว และขับขี่ได้สนุก นอกจากนี้ ระบบกันสะเทือนและเบรกสเปคสูง ยังทำงานร่วมกับล้ออะลูมิเนียมหล่อทรงสปอร์ตน้ำหนักเบาขนาด 17” นิ้ว ได้อย่างลงตัว เพื่อความคล่องตัวระดับสูงสุด

ทันทีที่คุณขึ้นขี่รถคันนี้ คุณจะสัมผัสได้ถึงการยศาสตร์การขับขี่ที่ผ่อนคลาย เพราะทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับ Trident 660 ล้วนถูกออกแบบมาเพื่อให้สมกับเป็นรถที่ขับขี่ได้ในทุกๆ วัน เบาะนั่งคู่ที่ทั้งสะดวกสบายและใช้งานได้จริง มีระดับความสูงที่ขึ้นนั่งได้อย่างสะดวกที่ 805 มม. ในขณะที่ตัวรถซึ่งเป็นทรงแคบ ช่วยให้ผู้ขับขี่ยืนคร่อมรถได้อย่างมั่นใจ พร้อมที่พักเท้าซึ่งใช้งานได้สะดวก คันเบรกแบบปรับช่วงได้ ช่วยให้สามารถขับขี่ได้ไกลขึ้นและยาวนานขึ้น

การผสมผสานอันลงตัวอย่างเหนือชั้นระหว่าง ระบบกันสะเทือน ยาง และเบรก ส่งผลให้ Trident 660 เป็นรถจักรยานยนต์ที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และขับขี่ได้อย่างมั่นใจ โดยประกอบไปด้วย:

ระบบกันสะเทือนสเปคสูงของ Showa (โช้คหน้าแบบหัวกลับสีดำ ระยะยุบตัวล้อหน้า 120 มม. และชุดกันสะเทือนหลังปรับตั้งพรีโหลดได้แบบ monoshock ซึ่งมีระยะยุบตัว 133.5 มม.)

ยางอเนกประสงค์ Michelin ‘Road 5’ ซึ่งได้รับการติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ช่วยให้มั่นใจในสมรรถนะของรถทั้งบนถนนที่เปียกและแห้ง

อำนาจการหยุดรถอันยอดเยี่ยมจากระบบเบรก Nissin (คาลิปเปอร์หน้า 2 สูบ พร้อมจานเบรกคู่ขนาด 310 มม. และคาลิปเปอร์พร้อมจานเบรกหลังแบบเดี่ยว)

 

Triumph Trident 660

4. คุ้มค่าจนน่าทึ่ง

เทคโนโลยีมาตรฐานระดับแนวหน้าของ Trident 660, ระบบกันสะเทือน, เบรก และยางสเปคสูง, ความคล่องตัวที่ช่วยให้ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ, สมรรถนะเครื่องยนต์สามสูบสุดเร้าใจ, สไตล์การตกแต่งเฉพาะตัว และราคาที่คุ้มค่าที่สุด ทั้งหมดนี้ช่วยให้รถจักรยานยนต์คันนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในจักรยานยนต์น้ำหนักปานกลาง และเป็นจุดเริ่มต้นที่ที่สุดของกลุ่มรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์

รอบการซ่อมบำรุงที่ยาวนานถึง 10,000 ไมล์ (16,000 กม.หรือ 12 เดือน) ยังมีส่วนช่วยให้ต้นทุนในการเป็นเจ้าของรถคันนี้ต่ำอย่างเหลือเชื่ออีกด้วย

5. สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ภายใต้การผสาน DNA ด้านดีไซน์ของ Triumph เข้ากับเส้นสายที่เนี้ยบแต่มีชีวิตชีวา รถจักรยานยนต์คันนี้จึงมีความโดดเด่นอย่างแท้จริง พร้อมความสปอร์ตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และท่วงท่าที่กำยำและดุดัน Trident 660 มีธีมสีให้เลือกสี่แบบ: Crystal White หรือ Sapphire Black ทั้งสองธีมจะมาพร้อมลายที่สีตัดกันอย่างลงตัว หรือตัวเลือกธีมสีคู่ Matt Jet Black & Matt Silver Ice หรือ Silver Ice & Diablo Red

รถจักรยานยนต์คันนี้ได้รับการตกแต่งสไตล์ ด้วยคุณลักษณะที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์อันยอดเยี่ยมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Trident 660 อาทิ ถังน้ำมันเชื้อเพลิง 14 ลิตร ที่มาพร้อมส่วนเว้าบริเวณหัวเข่า ล้ออะลูมิเนียมหล่อสีดำแบบ 5 ก้านน้ำหนักเบา และส่วนท้ายรถสไตล์มินิมอล ซึ่งใช้ที่ติดตั้งป้ายทะเบียนรถและไฟเลี้ยวแบบติดตั้งบนสวิงอาร์ม กระจังหม้อน้ำ แผงคอบน และฮีลการ์ดทำสีตัดกับตัวรถ พร้อมกันโช้คสีเดียวกับตัวถัง แฮนด์รถอะลูมิเนียมแบบปลายเรียว และกระจกทรงหยดน้ำ ล้วนช่วยยกระดับงานตกแต่งพื้นผิวของรถจักรยานยนต์คันนี้ให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น

ตราสัญลักษณ์ไทรอัมพ์สุดพรีเมียม ยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้งานพื้นผิวได้อีกขั้น ตราสัญลักษณ์อะลูมิเนียม Trident 660 ที่ติดเพิ่มเข้ามา พร้อมตัวอักษรที่ทำเอฟเฟกต์ผิวแบบ Diamond machined นั้นเข้ากันกับตราสัญลักษณ์ไทรอัมพ์ แบบกลึงด้วยเครื่องจักรบนฝาถังน้ำมันเป็นอย่างดี และยังมีตราสัญลักษณ์ Triumph ทั้งบนไฟหน้าและไฟท้าย แคลมป์ยึดแฮนด์รถติดตราสัญลักษณ์ Triumph และตราสัญลักษณ์ Triumph บนเรือนจอแผงหน้าปัด TFT (อาจมีข้อจำกัดในบางประเทศ)

6. อุปกรณ์เสริมแท้

คุณสามารถแต่ง Trident 660 ให้โดนใจคุณได้ โดยเลือกใช้อุปกรณ์เสริมแท้ของไทรอัมพ์ ที่พัฒนาขึ้นควบคู่กับไปตัวรถจักรยานยนต์โดยตรง ภายใต้มาตรฐานคุณภาพและการทดสอบที่เคร่งครัดระดับเดียวกัน ด้วยตัวเลือกกว่า 45 รายการ ซึ่งรวมถึงกระเป๋าเก็บสัมภาระสำหรับ Trident 660 โดยเฉพาะ, ระบบเชื่อมต่อ My Triumph (สำหรับการใช้งานระบบนำทาง, ควบคุม GoPro, ควบคุมโทรศัพท์และเพลง) รวมทั้งอุปกรณ์เสริมที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย การป้องกัน และสไตล์ให้กับตัวรถ คุณจึงสามารถเลือกแต่ง Trident 660 ของคุณได้อย่างหลากหลายที่สุด

อุปกรณ์เสริมแท้ของไทรอัมพ์ จะมาพร้อมการรับประกันมาตรฐาน 2 ปีเต็มแบบไม่จำกัดระยะทาง

TRIDENT 660

ราคาคุ้มค่า สปอร์ต มีสไตล์ เร้าใจและว่องไว Trident 660 มีครบทุกอย่าง - สมรรถนะที่เหนือชั้นของเครื่องยนต์สามสูบรอคุณอยู่

ราคาเริ่มต้น ฿319,000

Step

PURE TRIPLE ADVANTAGE

ลงทะเบียนด้วยอีเมลของคุณ เพื่อติดตามข่าวสาร และสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมายจากไทรอัมพ์ ที่พร้อมส่งตรงถึงคุณ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการแสดงความรับผิดชอบต่อข้อมูลของเรา ไทรอัมพ์ให้ความสำคัญและเคารพในข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณเสมอมา