Skip to main content
Triumph Trident 660 Grab Handles)

TRIDENT ACCESSORIES

MAKE IT YOURS

การแต่ง Trident 660 ให้โดนใจคุณนั้นเป็นเรื่องที่แสนง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะต้องการเสริมสไตล์ เพิ่มความสะดวกสบายหรือพื้นที่เก็บของ เพิ่มเทคโนโลยี ระบบความปลอดภัย หรือใส่ความเป็นตัวคุณลงไป เราก็มั่นใจว่าคุณจะพบอุปกรณ์เสริมแท้จาก Triumph ที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้ สร้างโดยนักขี่ เพื่อนักขี่ อุปกรณ์เสริมทุกรายการ ผ่านการทดสอบอายุการใช้งาน เพื่อให้สามารถรองรับสภาวะการใช้งานที่คุณอาจต้องเผชิญ และยังมาพร้อมการรับประกันสองปีแบบไม่จำกัดระยะทาง เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะขับขี่ได้อย่างเต็มที่

ไม่ว่าคุณจะออกเดินทางไกลไปกับเพื่อนๆ ขี่ไปบนเส้นทางชมวิว หรือต้องการยกระดับการใช้งานประจำวัน เราก็มีคอลเลกชันอุปกรณ์เสริมแท้จาก Triumph ที่ครอบคลุมทุกวัตถุประสงค์ และสามารถติดตั้งโดยตัวแทนจำหน่าย Triumph ของคุณได้ทันที มาแต่ง Trident ให้โดนใจคุณกันเลย

 

และนี่คือรายการโปรดบางส่วนของเรา

เสริมสไตล์ – อุปกรณ์เสริม

คุณสามารถเพิ่มความสะดวกสบายและความมีสไตล์ได้ ด้วยฟลายสกรีนฉีดขึ้นรูป ออกแบบมาเพื่อลดความเหนื่อยล้าจากลมปะทะ และยังพร้อมที่จะช่วยเพิ่มความเนี้ยบในรูปแบบใหม่ให้กับ Trident ของคุณได้อย่างแนบเนียน สีเข้ากับพาเนลตรงกลาง ซ่อนจุดยึดอย่างมิดชิด และพื้นผิวด้านนอกสีดำ ช่วยเพิ่มการป้องกันลมได้โดยไม่ดูขัดกับสไตล์เดิมของตัวรถ

อัพเกรดทัศนวิสัยการมองหลังของคุณ ด้วยกระจกปลายแฮนด์ผลิตด้วยเครื่องจักร อะลูมิเนียมน้ำหนักเบาชุบผิวสีดำ พร้อมคัทโปรไฟล์สีตัดกันที่ผลิตด้วยเครื่องจักรระบบ CNC จะช่วยเสริมความเนี้ยบให้กับ Trident เสริมแผงปิดใต้ท้องรถอะลูมิเนียม เพื่อเพิ่มแผ่นกันความร้อนประสิทธิภาพสูง สำหรับท่อร่วมไอเสีย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเนี้ยบสะอาดตาและการป้องกันความร้อนให้ดียิ่งขึ้น 

ด้วยความเที่ยงตรงของดีไซน์ ชิ้นส่วนเหล่านี้จึงช่วยเสริมดีไซน์ของไฟหน้า และเส้นสายในแบบมินิมอล ส่งผลให้ท่วงท่าโดยรวมของรถดูมีเอกลักษณ์ยิ่งขึ้น ในขณะที่ยังคงความเนี้ยบตามแบบTrident เอาไว้ โลโก้แบรนด์แกะสลักด้วยเลเซอร์ ยังเป็นส่วนเสริมเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเสริมความสง่างามได้อีกด้วย 

อุปกรณ์เสริมแบบเน้นสไตล์ ทั้งมินิมอล และพร้อมใช้งานทันที

ฟลายสกรีนสี

 • กระจกปลายแฮนด์ทรงคลาสสิก
 • แผงปิดใต้ท้องรถอะลูมิเนียม
 • ปกป้องคุณในยามจำเป็น – เพื่อความอุ่นใจ

ออกแบบมาให้เข้ากับความเนี้ยบของ Trident โดยเฉพาะ ไม่จำเป็นต้องสูญเสียความมีสไตล์ เพื่อยกระดับการป้องกัน เพิ่มการป้องกันที่จำเป็นสำหรับการขับขี่อย่างอุ่นใจในทุกๆ ครั้ง อุปกรณ์ป้องกันเฟรม อุปกรณ์ป้องกันเพลาหน้า ชุดป้องกันฝาครอบเครื่องยนต์ และแผ่นยางติดถังน้ำมัน ทั้งหมดมาพร้อมโลโก้แบรนด์ Triumph แกะสลัก เพื่อสร้างสไตล์แบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Trident, การป้องกันที่จะช่วยให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจ

 • อุปกรณ์ป้องกันเฟรม
 • อุปกรณ์ป้องกันเพลาหน้า
 • ชุดป้องกันฝาครอบเครื่องยนต์
 • แผ่นยางติดถังน้ำมั
 

เทคโนโลยีแบบผสานระบบ – การเชื่อมต่อจอแสดงผล TFT

รถจักรยานยนต์ Triumph นั้นมาพร้อมกับระบบการเชื่อมต่อที่ทันสมัยเสมอ โมดูลการเชื่อมต่อของ Triumph ช่วยให้สามารถผสานการทำงานกับสมาร์ทโฟนได้ ใช้ประโยชน์จากระบบการนำทางแบบละเอียดตลอดเส้นทาง จากโทรศัพท์ของคุณเอง โดยแสดงผลการแจ้งเตือนบนหน้าจอ TFT ของแผงหน้าปัดรถที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ควบคุมคุยโทรศัพท์และเพลงได้อย่างปลอดภัยด้วยจอแสดงผลที่เป็นระเบียบและชัดเจน ผ่านสวิตช์เกียร์

การบันทึกภาพการผจญภัย จะง่ายยิ่งกว่าที่ผ่านๆ มา Triumph จับมือกับ GoPro ผู้นำด้านการผจญภัย เมื่อติดตั้งอุปกรณ์เสริม คุณจะสามารถเชื่อมต่อกับ GoPro และควบคุมได้อย่างสะดวก ช่วยให้สมาธิของคุณอยู่บนท้องถนน ในระหว่าการบันทึกภาพการผจญภัยไว้ชมในภายหลัง

ไม่ต้องวุ่นวายอีกต่อไป ผสานระบบอย่างสมบูรณ์ รองรับทุกฟังก์ชันที่คุณจำเป็นต้องใช้ในยามที่คุณต้องการ เพิ่มแท่นชาร์จ USB เพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์ของคุณจะไม่มีวันแบตหมดในยามที่จำเป็นสามารถติดตั้งช่องชาร์จไฟ USB อย่างแนบเนียนใต้เบาะนั่ง เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดในการชาร์จไฟระหว่างการเดินทาง

 • โมดูลการเชื่อมต่อ
 • ที่ชาร์จไฟ USB

 

เทคโนโลยีเพิ่มเติม – เพิ่มความอุ่นใจ

ควบคู่ไปกับระบบไฟ LED ทั้งคัน เสริมความโดดเด่นบนท้องถนนของรถคุณ ด้วยไฟเลี้ยว LED แบบเลื่อน ออกแบบมาเพื่อส่องสว่างพร้อมระบุทิศทาง ซึ่งผ่านการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิผลสูงกว่าสำหรับเพื่อนร่วมทาง ไฟ LED กำลังสูงทั้ง 7 ดวง ภายในบอดี้อะลูมิเนียมหล่อ ผิวสีดำเงา พร้อมโลโก้ Triumph หล่อ ที่จะช่วยเพิ่มสไตล์และความปลอดภัยเพิ่มเติมให้กับคุณ

คุณสามารถลดความเหนื่อยล้าจากการขับขี่โดยใช้คลัตช์ได้ ด้วยระบบช่วยเปลี่ยนเกียร์ เทคโนโลยีเสียบและพร้อมใช้งานทันทีนี้ ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนเกียร์ได้โดยไม่ต้องใช้คลัตช์ เหมาะอย่างยิ่งทั้งในสภาพแวดล้อมการขับขี่ในเมือง หรือการขับขี่ต่อเนื่องหลายวัน ช่วยให้การขับขี่ของคุณเป็นไปอย่างเรียบง่าย

และยังสามารถเพิ่มหลักประกันเพิ่มเติมได้ ด้วยการติดตั้ง Triumph Track + ซึ่งผ่านการรับรองจาก Thatcham ด้วยทริกเกอร์ตรวจจับสถานะแบตเตอรี่ การทำลายเสาสัญญาณ และระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว คุณจะมั่นใจได้ว่า Trident ของคุณนั้นปลอดภัย โดยที่ A-GPS, GLONAS และซิมโรมมิง 4G จะคอยอัพเดตสถานะให้กับคุณ หากมีคนร้ายเข้ามายุ่งกับรถของคุณ การตรวจสอบทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะเป็นคนแรกที่รู้อย่างแน่นอน (ต้องปฏิบัติตามข้อจำกัดของแต่ละประเทศ)

ความปลอดภัยของคุณและรถจักรยานยนต์ของคุณ ถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของอุปกรณ์เสริมอย่างเป็นทางการจาก Triumph เหล่านี้ ทุกอย่างเพื่อการขับขี่ของคุณ

 • ระบบช่วยเปลี่ยนเกียร์
 • Track +

 

เสริมสไตล์ การป้องกัน ความสะดวกสบาย และการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม เพื่อแต่งคัสตอมให้โดนใจคุณ และสอดคล้องกับความจำเป็นในการขับขี่ของคุณ สามารถให้ตัวแทนจำหน่ายTriumph ใกล้บ้านคุณเป็นผู้ติดตั้งอุปกรณ์เสริมได้ทุกรายการ 

คล่องแคล่ว สปอร์ต และขับขี่ได้อย่างมั่นใจ เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของ TRIDENT 660 เท่านั้น

 

TRIDENT 660

ราคาคุ้มค่า สปอร์ต มีสไตล์ เร้าใจและว่องไว Trident 660 มีครบทุกอย่าง - สมรรถนะที่เหนือชั้นของเครื่องยนต์สามสูบรอคุณอยู่


ราคาเริ่มต้น ฿319,000

Triumph Trident 660 in Baja orange
Step

PURE TRIPLE ADVANTAGE

ลงทะเบียนด้วยอีเมลของคุณ เพื่อติดตามข่าวสาร และสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมายจากไทรอัมพ์ ที่พร้อมส่งตรงถึงคุณ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการแสดงความรับผิดชอบต่อข้อมูลของเรา ไทรอัมพ์ให้ความสำคัญและเคารพในข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณเสมอมา