Skip to main content

แต่งให้โดนใจคุณ

Triumph Street Triple 765

 

 

เลือกจากหลากหลายอุปกรณ์แท้ของ Triumph เพื่อแต่ง Street Triple ให้โดนใจคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการให้ Street Triple ของคุณโดดเด่นเหนือใคร เสริมความสามารถและความสะดวกสบายเพื่อการขับขี่อย่างต่อเนื่องยาวนาน ติดตั้งเทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขับขี่เพิ่มเติม หรือแค่อยากปกป้องรถของคุณจากความเสียหายเมื่อเกิดอุบัติเหตุ เรามีอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสำหรับนักขี่ Street Triple ทุกประเภท เรามีตัวอย่างแนวทางบางส่วนในการแต่ง Street Triple ให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นด้านล่าง 
ไปที่หน้าโปรแกรมจำลองการแต่งรถ เพื่อศึกษาวิธีการเลือกและสั่งซื้ออุปกรณ์เสริมสำหรับ Street Triple ของคุณ 

 
 
Street Triple 765 RS Accessories

 

 

เทคโนโลยี

แม้ว่าจะครบครันด้วยนวัตกรรมอยู่แล้ว แต่ Street Triple ก็ยังมาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยเสริมความสามารถให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น 

ระบบควบคุมความเร็วคงที่ใหม่ คือส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักขี่ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บนมอเตอร์เวย์ และ/หรือเส้นทางที่มีการจำกัดความเร็ว การรักษาระดับความเร็วตามที่ตั้งค่าไว้ จะช่วยประหยัดน้ำมันและลดความเหนื่อยล้า โดยเปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่สามารถยืดเส้นยืดสายมือขวาได้อย่างอิสระในระหว่างการเดินทางไกล

เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถใช้ประโยชน์จากการรองรับ Bluetooth ของหน้าจอ TFT 5 นิ้วได้อย่างเต็มที่ เราจึงติดตั้งโมดูลสำหรับการใช้งานระบบเชื่อมต่อ My Triumph เอาไว้ให้พร้อม ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานโทรศัพท์และควบคุมการฟังเพลง รวมทั้งใช้งานระบบนำทางแบบ turn-by-turn ได้

ไฟเลี้ยว LED แบบวิ่ง คือการผสมผสานสไตล์เข้ากับเทคโนโลยี และยังช่วยเพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมทั้งมอบทัศนวิสัยที่ดียิ่งขึ้นให้กับเพื่อนร่วมถนนอีกด้วย 

 • ระบบควบคุมความเร็วคงที่
 • โมดูล Bluetooth ของ My Triumph
 • ไฟเลี้ยว LED แบบวิ่ง

 

การปกป้องและความสะดวกสบาย

ดูแล Street Triple คันใหม่ของคุณให้ปลอดภัยจากอันตราย ชุดป้องกันเฟรมและสวิงอาร์มเข้ากันกับเส้นสายที่โดดเด่นและดุดันได้อย่างลงตัว ในขณะที่ชุดป้องกันฝาครอบเครื่องยนต์ ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้โค้งงอได้อย่างสมบูรณ์แบบ จะช่วยบรรเทาความเสียหายได้อย่างแนบเนียนแต่มีประสิทธิภาพในกรณีที่รถล้ม

และยังมีฟลายสกรีนสุดหรูไว้ช่วยลดแรงปะทะจากลม เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายขณะเดินทางไกล ในขณะที่นักขี่ซึ่งต้องเผชิญกับทุกสภาพอากาศ จะสามารถเพลิดเพลินไปกับการเดินทางประจำวันในฤดูหนาวได้ด้วยปลอกมือจับปรับอุณหภูมิไฟฟ้าแบบเดินสายภายในตัวรถ จึงพร้อมมอบความอบอุ่นให้มือโดยไม่มีสายไฟเกะกะบนแฮนด์ นอกจากนี้ยังมีราวจับไว้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยให้กับผู้โดยสารอีกด้วย 

บ็อบบินสแตนยกรถจักรยานยนต์ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายขณะบำรุงรักษาประจำวัน พร้อมผ้าคลุมรถแบรนด์ Triumph คุณภาพชั้นเยี่ยม เพื่อช่วยดูแลรถจักรยานยนต์ของคุณให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์แบบ พร้อมสำหรับการขี่ครั้งถัดไป 

 • ตัวป้องกันเฟรม
 • ชุดป้องกันสวิงอาร์ม
 • ฝาครอบเครื่องยนต์
 • ปลอกมือจับปรับอุณหภูมิไฟฟ้า
 • ราวจับผู้โดยสาร
 • บ็อบบินสแตนยกรถจักรยานยนต์
 • ผ้าคลุมรถจักรยานยนต์แบรนด์ Triumph
 • ฟลายสกรีน
 
Triumph Street Triple Pillion grab rails

 

 

สไตล์การตกแต่งและการเก็บรายละเอียด

แม้ว่า Street Triple จะเป็นรถจักรยานยนต์ที่ทุกคนต่างยอมรับว่าสวยงาม แต่ด้วยชิ้นส่วนสำหรับเสริมสไตล์การตกแต่งที่มีให้เลือกมากมาย การแต่งและปรับเปลี่ยน Street Triple ให้กลายเป็น Street Triple ที่โดนใจคุณอย่างแท้จริง จึงเป็นเรื่องที่แสนง่ายดาย

ไฮไลท์ที่น่าสนใจได้แก่ ชุดแต่งท้ายสั้นและชุดไฟท้าย LED แบบใส เพื่อให้ท้ายรถดูเนี้ยบยิ่งขึ้น เรามีการเก็บรายละเอียดในส่วนที่แม้จะเล็กน้อย แต่ก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งได้แก่การใช้ชิ้นส่วนที่กลึงขึ้นรูปอย่างประณีต อย่างเช่น กระปุกน้ำมันเบรกสุดหรูหรา 

 • ชุดแต่งท้ายสั้น
 • ชุดไฟท้าย LED แบบใส
 • กระปุกน้ำมันเบรกกลึงขึ้นรูป

 

 

 

กระเป๋าเก็บสัมภาระ

คาแรคเตอร์ที่สนุกและมีชีวิตชีวาของ Street Triple ช่วยให้คุณสนุกได้ทุกครั้งที่ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นการขี่ทางไกลเพื่อผ่อนคลาย หรือการเดินทางประจำวันในทุกสภาพอากาศ เพื่อช่วยเสริมความอเนกประสงค์ให้กับตัวรถ เรามีอุปกรณ์เสริมกระเป๋า Tank Bag และกระเป๋า Tail Pack กันน้ำที่ดูดีมีสไตล์ ซึ่งสามารถถอดแยกจากตัวรถได้อย่างรวดเร็ว เพื่อความสะดวกในการใช้งานและประโยชน์ใช้สอยในชีวิตประจำวัน 

 • กระเป๋า Tank Bag
 • กระเป๋า Tail Pack

STREET TRIPLE 765

การพัฒนาครั้งสำคัญในด้านสมรรถนะ ความสามารถ และเทคโนโลยี เพื่อให้สมกับคาแรคเตอร์ของเครื่องยนต์สามสูบระดับตำนาน - นี่คือสายพันธุ์แท้ของนักสู้แห่งท้องถนนรุ่นใหม่ 

Step

STREET TRIPLE 765

ลงทะเบียนด้วยอีเมลของคุณ เพื่อติดตามข่าวสาร และสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมายจากไทรอัมพ์ ที่พร้อมส่งตรงถึงคุณ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการแสดงความรับผิดชอบต่อข้อมูลของเรา ไทรอัมพ์ให้ความสำคัญและเคารพในข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณเสมอมา