Skip to main content
Triumph Speed Triple 1200 RS)

อุปกรณ์เสริมของ SPEED TRIPLE 1200 RS

แต่งให้โดนใจคุณ

 

 

ตกแต่ง Speed Triple 1200 RS เพื่อเสริมสไตล์ ความสะดวกสบาย หรือความอเนกประสงค์ได้ง่ายๆ ทุกคุณลักษณะล้วนได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมความสมบูรณ์แบบให้กับรถจักรยานยนต์สปอร์ตเน็กเก็ตสมรรถนะสูงคันนี้ ไม่ว่าคุณจะเพิ่มความดูดีมีสไตล์ ความสะดวกสบาย เทคโนโลยี ความปลอดภัย หรือใส่ความเป็นตัวคุณเข้าไป เราเชื่อว่าคุณจะค้นพบอุปกรณ์เสริมแท้ของ Triumph ที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ 

อุปกรณ์เสริมทุกรายการสร้างโดยนักขี่ เพื่อนักขี่ โดยผ่านการทดสอบอย่างละเอียด เพื่อให้สามารถรองรับสภาวะการใช้งานที่คุณอาจต้องเผชิญ และยังมาพร้อมการรับประกันสองปีแบบไม่จำกัดระยะทาง เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะขับขี่ได้อย่างเต็มที่

ไม่ว่าคุณจะต้องการเร่งความเร็วในสนามแข่ง ขี่ไปบนเส้นทางชมทิวทัศน์ ขี่รถเล่นสนุกๆ หรือต้องการยกระดับการเดินทางในชีวิตประจำวัน เราก็มีคอลเลกชันอุปกรณ์เสริมแท้จาก Triumph ที่ครอบคลุมทุกวัตถุประสงค์ และสามารถติดตั้งได้ที่ผู้แทนจำหน่ายของ Triumph ทั่วประเทศ มาแต่ง Speed Triple 1200 RS ให้โดนใจคุณกันเถอะ

นี่คือรายการโปรดบางส่วนของเรา

ปกป้องคุณในยามจำเป็น – เพื่อความอุ่นใจ

ออกแบบมาให้เข้ากับความดุดันของ Speed Triple 1200 RS รุ่นใหม่โดยเฉพาะ เพื่อยกระดับการป้องกัน โดยคงไว้ซึ่งความมีสไตล์ เพิ่มการป้องกันที่จำเป็นให้คุณอุ่นใจในทุกๆ ครั้งที่ขับขี่ ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิ่มการป้องกันขณะรถล้ม หรือต้องการอุปกรณ์ป้องกันรอยขีดข่วนที่มีความทนทานสูง อุปกรณ์เสริมทุกชิ้นก็ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับ Speed Triple 1200 RS โดยเฉพาะ กลุ่มอุปกรณ์เสริมของเรามีตั้งแต่ ตัวป้องกันเฟรม การ์ดบังโช๊คหน้า ฝาครอบเครื่องยนต์ และกันรอยถังน้ำมัน ทั้งหมดมาพร้อมโลโก้ Triumph เพื่อสร้างสไตล์แบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Speed Triple 1200 RS การป้องกันที่จะช่วยให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจ 

  • ตัวป้องกันเฟรม
  • การ์ดบังโช๊คหน้า
  • ฝาครอบเครื่องยนต์
  • กันรอยถังน้ำมัน
 

 

 

เสริมสไตล์ – อุปกรณ์เสริม

คุณสามารถเพิ่มความสะดวกสบายและความมีสไตล์ได้ด้วยบังลมหน้า ออกแบบมาเพื่อลดความเหนื่อยล้าจากลมปะทะ และยังพร้อมที่จะช่วยเพิ่มความเนี้ยบในรูปแบบใหม่ให้กับ Speed Triple 1200 RS ของคุณได้อย่างแนบเนียน โดยทำเป็นสีเดียวกับตัวรถ พร้อมสติกเกอร์กราฟิก RS และซ่อนจุดยึดเอาไว้อย่างแนบเนียน เพื่อช่วยป้องกันลมปะทะ โดยที่ไม่ส่งผลกระทบใดๆ กับภาพลักษณ์ของตัวรถ หากต้องการป้องกันลมปะทะให้ดียิ่งขึ้น คุณสามารถติดตั้งบังลมหน้าสีสโมคเพิ่มเติมได้
เพิ่มทัศนวิสัยการมองหลังของคุณด้วยกระจกปลายแฮนด์ทรงสปอร์ต อะลูมิเนียมน้ำหนักเบาชุบผิวสีดำ พร้อมคัทโปรไฟล์สีตัดกันที่ผลิตด้วยเครื่องจักรระบบ CNC จะช่วยเสริมความเนี้ยบให้กับ Speed Triple 1200 RS เปลี่ยนกระปุกน้ำมันเบรกของคุณเป็นแบบอะลูมิเนียมที่ผลิตด้วยเครื่องจักรระบบ CNC พร้อมช่องกระจกตรวจสอบระดับน้ำมันย้อมสี เก็บรายละเอียดด้วยการแกะสลักด้วยเลเซอร์ เพื่อเสริมสไตล์ของคุณให้โดดเด่นยิ่งขึ้น
ชิ้นส่วนเหล่านี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน จึงเข้ากับดีไซน์อันดุดันและท่วงท่าที่สะกดทุกสายตาได้เป็นอย่างดี ช่วยเสริมภาพลักษณ์โดยรวมให้ดูดียิ่งขึ้น แต่ยังคงความเป็น Speed Triple สายพันธุ์แท้เอาไว้ โลโก้แบรนด์แกะสลักด้วยเลเซอร์ ยังเป็นส่วนเสริมเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเสริมความสง่างามได้อีกด้วย 
อุปกรณ์เสริมแบบเน้นสไตล์ พร้อมใช้งานทันที

 
  • บังลมหน้าสีเดียวกับตัวรถ
  • บังลมหน้าสีสโมค
  • กระจกปลายแฮนด์อะลูมิเนียม
  • ชุดกระปุกน้ำมันเบรกหน้าและเบรกหลัง

 

เพิ่มสไตล์ด้วยส่วนเสริมเล็กๆ น้อยๆ

เสริมความโดดเด่นบนท้องถนนของรถคุณนอกเหนื่อจากระบบไฟ LED ทั้งคัน ด้วยไฟเลี้ยว LED แบบ Scrolling ไฟ LED กำลังสูงทั้ง 7 ดวง ภายในบอดี้อะลูมิเนียมหล่อ ผิวสีดำเงา พร้อมโลโก้ Triumph ที่จะช่วยเพิ่มสไตล์และความปลอดภัยเพิ่มเติมให้กับคุณ 
เก็บรายละเอียดส่วนเสริมเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ ด้วยแผ่นปิดแกนล้อหลังอะลูมิเนียมกลึงเก็บรายละเอียดด้วยการชุบผิวสีดำและสัญลักษณ์แบรนด์ Triumph แบบ Laser Cut
มาพลิกโฉมด้วยการเสริมสไตล์ การป้องกัน ความสะดวกสบาย และการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม เพื่อให้สอดคล้องกับความจำเป็นในการขับขี่ของคุณ สามารถให้ผู้แทนจำหน่าย Triumph ใกล้บ้านคุณเป็นผู้ติดตั้งอุปกรณ์เสริมได้ทุกรายการ 

 

 
Speed Triple 1200 RS สุดล้ำสมัย ทั้งยังเบาที่สุด และเร็วที่สุด เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของสุดยอดรถจักรยานยนต์สปอร์ตเน็กเก็ตสมรรถนะสูงคันนี้

  

 

Step

SPEED TRIPLE 1200 RS

ลงทะเบียนด้วยอีเมลของคุณ เพื่อติดตามข่าวสาร และสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมายจากไทรอัมพ์ ที่พร้อมส่งตรงถึงคุณ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการแสดงความรับผิดชอบต่อข้อมูลของเรา ไทรอัมพ์ให้ความสำคัญและเคารพในข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณเสมอมา