Skip to main content

SCRAMBLER 400 X อุปกรณ์เสริม

แต่งให้โดนใจคุณ

Triumph Scrambler 400 X riding off road

 

 

Scrambler 400 X ที่ได้รับการติดตั้งอุปกรณ์อย่างยอดเยี่ยม มาพร้อมสเปคและรายการอุปกรณ์ที่ดีที่สุดในรถกลุ่มเดียวกัน และคุณยังสามารถเลือกแต่งให้โดนใจด้วยอุปกรณ์เสริมแท้ 20 รายการ ซึ่งสามารถทดลองแต่งและสั่งติดตั้งให้พร้อมก่อนส่งมอบได้ ออกแบบโดยทีมวิศวกรชุดเดียวกับที่ทำหน้าที่พัฒนา Scrambler 400 X และยังมาพร้อมการรับประกัน 2 ปีแบบไม่จำกัดระยะทางเหมือนกัน คุณจึงมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์เสริมทุกชิ้นจะเข้ากับตัวรถได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

Scrambler 400 X accessory fly screen

 

 

สไตล์และความสบาย

แต่ง Scrambler 400 X ของคุณด้วยไฟเลี้ยวทรงกระสุนแบบเปลี่ยนแทนโดยตรง บอดี้สี Satin Black และกรอบอะลูมิเนียมกลึง ช่วยเสริมความมีคลาสด้วยภาพลักษณ์ใหม่อย่างแนบเนียน 
แผ่นรองตัวถัง จะช่วยเสริมสไตล์และการป้องกันให้กับถังน้ำมันเข้ารูปอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมมอบความสบายให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารในระหว่างการเดินทางไกลผ่านสภาพภูมิประเทศที่สมบุกสมบัน ด้วยอุปกรณ์เสริมแท้เบาะนุ่มสบาย ที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่แปลกใหม่ และสไตล์ที่ดูพรีเมียมยิ่งขึ้นให้กับ Scrambler 400 X

  • ไฟเลี้ยว LED ทรงกระสุน
  • แผ่นยางติดถังน้ำมัน
  • เบาะนั่งนุ่มสบาย
 

 

Scrambler 400 X accessory quilted Comfort Seat
Triumph led bullet indicators

 

กระเป๋าเก็บสัมภาระ

ที่เก็บสัมภาระเฉพาะรุ่น Scrambler 400 X ทุกรายการ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พร้อมลุยในการผจญภัยทุกรูปแบบ ตั้งแต่การเดินทางประจำวันในตัวเมือง ไปจนถึงการผจญภัยที่สุดเหวี่ยง

ตัวเลือกกล่องเก็บสัมภาระติดท้ายรถผิวแข็งหรือกึ่งแข็ง ล้วนแล้วแต่เข้ากันกับสไตล์ที่สมบุกสมบันของ Scrambler 400 X ได้อย่างลงตัว แต่ละชิ้นจะมาพร้อมระบบติดตั้งเฉพาะรุ่นของตัวเอง เพื่อให้การขนสัมภาระทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับคุณกลายเป็นเรื่องง่าย ชอบเดินทางแบบเบาๆ ใช่ไหม แร็ควางสัมภาระแบบง่ายๆ พร้อมกระเป๋า Tank Bag ไนลอน หรือ Roll Bag อาจเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ

  • กล่องเก็บสัมภาระติดท้ายรถผิวแข็งและกึ่งแข็ง
  • แร็ควางสัมภาระ
  • กระเป๋า Tank Bag ไนลอน
  • กระเป๋า Roll Bag ไนลอน
 

 

 Scrambler 400 X accessories off road

 

การป้องกัน

แม้ว่าตัวรถจะได้รับการปกป้องจากอันตรายขณะขับขี่บนทางวิบากอย่างเหลือเฟืออยู่แล้ว แต่กลุ่มอุปกรณ์เสริมแท้ของเรา ก็ยังสามารถเสริมระดับการป้องกัน เพื่อให้คุณมั่นใจว่า Scrambler 400 X จะพร้อมลุยในการผจญภัยที่สมบุกสมบันที่สุด

แผ่นบังอ่างน้ำมันอะลูมิเนียมรุ่นปรับปรุงใหม่สุดแกร่ง จะช่วยป้องกันการกระแทกของก้อนหิน พร้อมเสริมภาพลักษณ์แบบพร้อมลุยทุกสภาพภูมิประเทศ เมื่อจับคู่กับบังโคลนทรงสูงสุดโดดเด่น Scrambler 400 X จะมาในภาพลักษณ์แบบรถแข่งแรลลีสุดคลาสสิก ซึ่งช่วยเสริมความสามารถในการใช้งานบนทางวิบากให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีกันสะเทือนเครื่องยนต์ช่วงบนและช่วงล่างให้คุณเลือกใช้ — โดยจะพร้อมปกป้องรถจากการล้มและไถลกับพื้น ซึ่งเป็นส่วนเสริมที่ขาดไม่ได้สำหรับการขับขี่ทั้งในเมืองและนอกเมือง

เรายังมีกระจกรถและชุดอุปกรณ์ติดตั้งโดยเฉพาะ เพื่อช่วยกันแรงลมปะทะ ที่สามารถลดความเมื่อยล้าของผู้ขับขี่ระหว่างการเดินทางไกลได้ ติดตั้งง่าย ดูดีมีสไตล์เข้ากับตัวรถ อุปกรณ์เสริมนี้คือของต้องมีสำหรับเหล่านักขี่ทางไกล

  • แผ่นบังอ่างน้ำมันอะลูมิเนียม
  • กันสะเทือนเครื่องยนต์ช่วงบนและช่วงล่าง
  • กระจกกันลม
 

 

Scrambler 400 X accessory front mud guard
Scrambler 400 X accessory fly screen

SCRAMBLER 400 X

Scrambler 400 X พร้อมลุยบนถนนทุกรูปแบบ

ราคาอย่างเป็นทางการ ฿179,900.00

Triumph Scrambler 400 X
Step

SCRAMBLER 400 X

ไม่พลาดทุกข่าวสาร และข้อมูลล่าสุดจากไทรอัมพ์

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการแสดงความรับผิดชอบต่อข้อมูลของเรา ไทรอัมพ์ให้ความสำคัญและเคารพในข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณเสมอมา