Skip to main content
Triumph Speed Twin 900)

BONNEVILLE SPEED TWIN 900

เหตุผลที่คุณควรขี่

 

 

ทันสมัย ขี่สนุก และขี่ง่าย นี่คือส่วนหนึ่งของเหตุผลที่สำคัญ ว่าเพราะเหตุใด Speed Twin 900 จึงเป็นรถจักรยานยนต์คัสตอมคลาสสิกที่ประสบความสำเร็จที่สุดของ Triumph

ด้วยขุมกำลังจากเครื่องยนต์ Bonneville 900cc แรงบิดสูงรุ่นใหม่ล่าสุดของเรา ซึ่งผ่านการปรับปรุงในปี 2021 พร้อมคุณลักษณะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เสียงสุดโดดเด่น สไตล์การแต่งคัสตอมแบบท้ายเปลือย และประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกและสะดวกสบาย Speed Twin 900 รุ่นใหม่ มาพร้อมกับสไตล์ที่งดงามยิ่งขึ้น และความสะดวกสบายที่เพิ่มมากขึ้น จึงกลายเป็น Bonneville ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับนักขี่ในปัจจุบัน  จากการเปิดตัว Speed Twin 900 นี่คือรถจักรยานยนต์คัสตอมคลาสสิกที่ประสบความสำเร็จที่สุดของ Triumph เรามาดูกันถึงเหตุผลที่ทำให้ไอคอนรถจักรยานยนต์สมัยใหม่คันนี้เป็นที่ชื่นชอบ รวมทั้งฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่มมาในปี 2021 ที่ทำให้รถรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ดีที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา

 

 

Triumph Speed Twin 900

1. DNA ดีไซน์ต้นแบบของ TRIUMPH

Speed Twin 900 มี DNA ต้นแบบที่เหมือนกันกับ Triumph Bonneville รุ่นแรกเมื่อปี 1959 ซึ่งถือกำเนิดขึ้นเพื่อรวบรวมวัฒนธรรมของรถจักรยานยนต์ทั้งยุคสมัยเอาไว้ และนำมาปรับปรุงและปรับเปลี่ยนอย่างประณีต ให้เหมาะสำหรับศตวรรษที่ 21 โดยเพิ่มขีดความสามารถและสมรรถนะแบบสมัยใหม่ เพื่อให้คู่ควรกับคุณลักษณะและสไตล์อันน่าทึ่งของรถรุ่นนี้ 

ด้วยคุณลักษณ์ด้านดีไซน์ Triumph แบบคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เสียงสุดโดดเด่นและสไตล์ที่งดงามเหนือกาลเวลา สมรรถนะแรงบิด และการบังคับรถที่แสนง่าย Speed Twin 900 รุ่นปี 2021 คือการต่อยอดจากรถคัสตอมคลาสสิกยอดนิยมรุ่นนี้ เพื่อให้กลายเป็นรถที่สะดวกสบายและงดงามยิ่งกว่าที่เคย 

2. การตกแต่งรายละเอียดและงานพื้นผิวแบบใหม่สุดงดงามระดับพรีเมียม

Speed Twin 900 รุ่นปี 2021 ถูกยกระดับมาตรฐานของรายละเอียดด้านการออกแบบ และงานพื้นผิวคุณภาพสูงให้สูงยิ่งขึ้นไปอีก มีส่วนเสริมแต่งด้านดีไซน์ใหม่ๆ มากมาย ทั้งล้อหล่อขึ้นรูป ตกแต่งรายละเอียดด้วยลายกลึงบนซี่ล้อ ขาจับไฟหน้าอะลูมิเนียมปัดเงาแบบใหม่ คิ้วเรือนปีกผีเสื้อแบบใหม่ และเบาะนั่งแบบใหม่ รถจักรยานยนต์คันนี้จึงมีสไตล์เท่ๆ แบบสัญชาติอังกฤษที่มองเห็นได้ชัดเจนอยู่รอบคัน 

3. สมรรถนะสุดเร้าใจและการตอบสนองที่ทันใจจากแรงบิดสูง

เครื่องยนต์สูบคู่ Bonneville แรงบิดสูงขนาด 900 cc ที่ระบายความร้อนด้วยขอเหลวใน Speed Twin 900 รุ่นใหม่ ช่วยมอบประสบการณ์การขับขี่อันน่าทึ่ง โดยให้แรงบิดสูงสุดถึง 80 Nm ที่รอบต่ำเพียง 3,800 rpm และกำลังสูงสุดถึง 65 PS ที่ 7,500 rpm ซึ่งสามารถส่งกำลังและแรงบิดได้อย่างนุ่มนวล และทันใจตั้งแต่ช่วงรอบต่ำจนถึงรอบกลาง 

ผ่านการปรับปรุงให้ได้มาตรฐาน Euro 5 ด้วยการปล่อยไอเสียที่น้อยลงและสะอาดยิ่งขึ้น ระบบคันเร่งไฟฟ้าที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วของ Speed Twin 900 และคลัตช์ระบบผ่อนแรงที่ใช้งานง่าย ผสมผสานเข้ากับเบาะนั่งความสูงต่ำที่ใช้งานสะดวก และอุปกรณ์พร้อมเทคโนโลยีสเปคสูง ช่วยให้คุณได้เป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ เร้าใจ และตอบสนองทันใจในทุกๆ ครั้ง

 

 

4. การขับขี่ที่สะดวกสบายและช่วยสร้างความมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น

Speed Twin 900 คือการต่อยอดจากรถรุ่นเดิมที่มีชื่อเสียงจากการขับขี่ได้อย่างมั่นใจ และใช้งานง่าย โดยเพิ่มเบาะนั่งใหม่ที่ใช้โครงสร้างโฟมหนากว่าเดิมอีก 10 มม.เพื่อการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ตั้งแต่เบาะนั่งไปยังเท้าถึงแฮนด์จับที่ดียิ่งขึ้น ช่วยให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้นไปอีก ทั้งในระหว่างการเดินทางใกล้ๆ หรือเดินทางไกล 

ด้วยความสูงเบาะนั่งที่ต่ำเพียง 765 มม.  ความสูงขณะยืนคร่อมที่ต่ำ ความกว้างแคบ และระบบกันสะเทือนสเปคสูงของโช้คหน้าขนาด 41 มม. พร้อมยางกันฝุ่นโช้คที่ดูดีมีสไตล์ และระบบกันสะเทือนหลังคู่ Speed Twin 900 นั้นได้รับการออกแบบมาให้เป็นรถที่ทั้งสวยงามและขับขี่ได้ง่ายไม่แพ้กัน 

5. เทคโนโลยีระดับแนวหน้า เพื่อความปลอดภัยและการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น

Speed Twin 900 นั้นไม่ใช่แค่รถที่ดูดีเพียงอย่างเดียว ยังมีเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ติดตั้งอย่างสวยงามและผสานการทำงานเพื่อเสริมความสามารถในการใช้งาน การขับขี่ และการควบคุมของรถจักรยานยนต์ให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งรวมถึงโหมดการขับขี่ Road และ Rain ที่สามารถปรับการตั้งค่าแมปลิ้นปีกผีเสื้อ และการควบคุมการยึดเกาะถนนได้ด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว ระบบคันเร่งไฟฟ้าช่วยให้การควบคุมเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น ในขณะที่ระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวช่วยลดการปล่อยไอเสีย และช่วยให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงยิ่งขึ้น ขีดความสามารถของ Speed Twin 900 นั้นได้รับการเสริมให้สูงยิ่งขึ้น ด้วยระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้, ABS, คลัตช์ระบบผ่อนแรง และระบบป้องกันการโจรกรรมซึ่งซ่อนอยู่ภายในกุญแจ รวมทั้งช่องชาร์จไฟ USB ใต้เบาะนั่ง ตัวเลือกอุปกรณ์เสริมที่ติดตั้งเพิ่มเติมได้ ได้แก่ ปลอกมือจับปรับอุณหภูมิไฟฟ้า และระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง (TPMS) เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ ด้วยระยะห่างระหว่างการซ่อมบำรุงแต่ละรอบที่นานถึง 16,000 กม. คุณจึงใช้งาน Speed Twin 900 ได้อย่างอุ่นใจ ภายใต้ค่าบำรุงรักษาที่ต่ำ

6. เสียงเครื่องยนต์สูบคู่สัญชาติอังกฤษอันเป็นเอกลักษณ์ของ TRIUMPH

ด้วยเสียงเครื่องยนต์สูบคู่สัญชาติอังกฤษที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่นอย่างแท้จริง Speed Twin 900 จึงมีเสียงเฉพาะตัวที่ทั้งดังกระหึ่ม ทุ้มแบบที่คุณจะต้องหลงรัก พร้อมนวัตกรรมด้านดีไซน์ ที่ซ่อนกล่องคาทาลิสต์ไว้ใต้รถจักรยานยนต์ เพื่อสร้างโปรไฟล์ไอเสียทีเพรียว ท่อเก็บเสียงคู่โลหะสแตนเลสปัดเงาแบบเฉียงขึ้นของ Speed Twin 900 ช่วยเสริมการตกแต่งในขั้นสุดท้ายให้กับดีไซน์อันโดดเด่น และเสียงที่ดังกระหึ่มชวนขนลุก

 

 

 
Triumph Speed Twin 900

 

 

7. ออกแบบมาเพื่อรองรับการแต่งให้โดนใจ พร้อมตัวเลือกที่มากมาย

ไม่มีรถรุ่นไหนอีกแล้ว ที่จะแต่งคัสตอมได้หลากหลายมากไปกว่า Speed Twin 900 ด้วยอุปกรณ์เสริมแท้ของ Triumph กว่า 120 รายการ คุณจึงเลือกใส่ความเป็นตัวคุณ รวมทั้งเสริมสมรรถนะและสไตล์ได้ตามใจชอบ ตัวเลือกอุปกรณ์เสริม ได้แก่ ที่เก็บสัมภาระหลากหลายแบบ อุปกรณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยและงานตัวถัง ทั้งแผ่นบังอ่างน้ำมันอะลูมิเนียม ชุดเปลือยบังโคลน และราวจับของผู้โดยสาร

อุปกรณ์เสริมแต่ละรายการ ล้วนผ่านการออกแบบทางวิศวกรรม และผ่านการทดสอบภายใต้มาตรฐานเดียวกันกับตัวรถจักรยานยนต์โดยตรง คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับอุปกรณ์เสริมที่มีคุณภาพสูงสุด ในทุกๆ ขั้นตอนตั้งแต่การออกแบบจนถึงวางจำหน่าย เรามีการรับประกันแบบไม่จำกัดระยะทางให้อีกสองปี เพื่อให้คุณสนุกไปกับการขับขี่ได้อย่างเต็มที่  

 

 

 

Speed Twin 900

Speed Twin 900 ที่ทั้งดูดีมีสไตล์และขับขี่ง่าย เป็นรถจักรยานยนต์โมเดิร์นคลาสสิกที่ขายดีที่สุดของ Triumph และรถรุ่นใหม่นี้ก็ได้ยกระดับมาตรฐานให้สูงยิ่งกว่าเดิม  สัมผัสกับขีดความสามารถ สมรรถนะ และสไตล์การบังคับรถที่แสนง่ายดายของรถจักรยานยนต์อันยอดเยี่ยมคันนี้ได้ด้วยตัวคุณเอง

ราคาเริ่มต้น ฿407,000

Triumph Speed twin 900 in matt siilver ice
Step

FOR TODAY’S ORIGINALS

ลงทะเบียนด้วยอีเมลของคุณ เพื่อติดตามข่าวสาร และสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมายจากไทรอัมพ์ ที่พร้อมส่งตรงถึงคุณ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการแสดงความรับผิดชอบต่อข้อมูลของเรา ไทรอัมพ์ให้ความสำคัญและเคารพในข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณเสมอมา