Skip to main content
Triumph 2021 Bonneville Bobber)

BONNEVILLE BOBBER

เหตุผลที่คุณควรขี่

 

 

ด้วยความเป็นต้นแบบสายพันธุ์แท้อันเยี่ยมยอด และขีดความสามารถแบบสมัยใหม่ Bonneville Bobber จึงมีครบทุกอย่างที่ดีที่สุดจากทั้ง Bobber และ Bobber Black เพื่อการเป็นรถจักรยานยนต์ที่น่าทึ่งทั้งการขับขี่และภาพลักษณ์อันโดดเด่น

เส้นสายที่เนียนตาแบบคลาสสิก พร้อมเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ติดตั้งและผสานการทำงานได้อย่างงดงาม รวมทั้งเครื่องยนต์ Bonneville สูบคู่ แรงบิดสูงสุดเร้าใจ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของหนึ่งในรถจักรยานยนต์ซึ่งเป็นที่ต้องการที่สุด เร้าใจที่สุด และดูดีมีสไตล์ที่สุด เท่าที่ Triumph เคยผลิตมา   

 

นี่คือเหตุผลที่ Bobber จะทำให้คุณหลงเสน่ห์และอยากขี่

 

 

Triumph 2021 Bonneville Bobber

 

 

1. ออกแบบมาเพื่อสร้างความโดดเด่น

เพียงเข้าใกล้ ไม่ว่าใครก็ต้องหลงใหลในความโดดเด่นและความมีเสน่ห์ของ Bobber รายละเอียดทุกตารางนิ้วล้วนแฝงไปด้วยความประณีต ความเอาใจใส่ และความทุ่มเทเพื่องานพื้นผิวอันไร้ที่ติ และสไตล์การตกแต่งที่น่าเกรงขาม Bobber คือรถจักรยานยนต์ที่มีความดุดัน และเสริมแต่งด้วยความพรีเมียม Bobber รุ่นดั้งเดิม ถูกนำมาพัฒนาต่อ โดยคงเส้นสายแบบคลาสสิก และสัมผัสอันพรีเมียมไว้ แต่เพิ่มความดุดัน สไตล์การตกแต่งแบบดำสนิท และท่วงท่าที่กำยำเข้าไป รูปลักษณ์ใหม่ทีกำยำยิ่งขึ้น โช๊คหน้าและล้อขนาดใหญ่ขึ้น ผสมผสานกับระบบกันสะเทือนหลังแบบ mono shock ที่ซ่อนการติดตั้งไว้อย่างแนบเนียน รวมถึงเบาะนั่งอะลูมิเนียมแบบลอยซึ่งผ่านการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ เพื่อมอบขีดความสามารถและความสะดวกสบายอันเหนือชั้นให้กับผู้ขับขี่ ในขณะที่ยังคงมรดกที่สืบทอดกันมาของ Bobber ซึ่งงดงามเหนือกาลเวลาเอาไว้ งามสง่าน่าเกรงขาม พร้อมความหรูหราและสวยงามที่มีอยู่อย่างครบครันในรถจักรยานยนต์ต้นแบบสุดคลาสสิกคันนี้ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าเพราะเหตุใด Bobber จึงเป็นรถจักรยานยนต์ที่ขายได้รวดเร็วที่สุดของ Triumph 

ความงามอย่างดุดันสายพันธุ์แท้ ควบคู่ไปกับคุณลักษณะชั้นเยี่ยมที่สืบทอดมา และขีดความสามารถที่สร้างมาตรฐานใหม่ในรถประเภทเดียวกัน รถรุ่นนี้ถือเป็นรถประกอบมือจากโรงงานที่มีความเป็นต้นแบบและดึงดูดทุกสายตาได้อย่างแท้จริง และโดดเด่นจนทุกคนที่พบเห็นบนท้องถนนสามารถจดจำได้ทันที สไตล์ที่แท้จริงนั้นต้องไม่เพียงแค่โดดเด่น แต่ยังเป็นที่จดจำอีกด้วย 

 

2.  ออกแบบมาเพื่อการขับขีที่งดงามไม่แพ้รูปโฉม

การขับขี่นั้นคือการปลดปล่อยอารมณ์และความสัมพันธ์ที่ได้รับจากการขับขี่ การสัมผัสถึงรถจักรยานยนต์ที่อยู่ใต้ตัวคุณ ในระหว่างที่คุณเพลิดเพลินไปกับเสรีภาพของตัวคุณ Bobber คือตัวคูณความสุขในการขับขี่ของคุณในทุกๆ ด้าน ด้วยสมรรถนะอันยอดเยี่ยม ท่วงท่ากำยำแบบใหม่ และระบบกันสะเทือนกับเบรกที่สเปคสูงขึ้น รวมทั้งเทคโนโลยีสนับสนุนการขับขี่ หัวใจสำคัญของ Bobber ได้แก่เครื่องยนต์ Bonneville 1200cc แรงบิดสูงรุ่นปรับปรุงใหม่ ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 78PS และเสียงเครื่องยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งจะดังกระหึ่มอยู่รอบตัวคุณในระหว่างการขับขี่ จากนวัตกรรมกรองอากาศคู่และท่อเก็บเสียงปลายเฉียง การเร่งความเร็วที่แสนง่ายจากแรงบิดมหาศาล ถือเป็นจุดเด่นที่ทุกคนรู้กันดีว่ามาจากเครื่องยนต์สูบคู่สัญชาติอังกฤษซึ่งได้รับการพัฒนาไปอีกขั้นในปี 2021 ทำให้สามารถตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น ที่แรงบิดสูงสุดถึง 106Nm ออกแบบมาเพื่อให้มีกำลังสูงตั้งแต่ช่วงรอบต่ำยาวไปจนถึงรอบกลาง ซึ่งเป็นช่วงที่คุณต้องการใช้มากที่สุด  

 
 

 

Triumph 2021 Bonneville Bobber

 

 

3. เทคโนโลยีที่ติดตั้งอย่างสวยงาม และขีดความสามารถแบบสมัยใหม่

สไตล์การตกแต่งของ Bobber นั้นงดงามไร้ที่ติ เข้ากันกับสมรรถนะ ขีดความสามารถ และเทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขับขี่สมัยใหม่ ซึ่งติดตั้งเป็นส่วนหนึ่งของรถจักรยานยนต์ได้อย่างลงตัว โดยยังคงไว้ซึ่งต้นแบบสไตล์การตกแต่งสุดโดดเด่น และเส้นสายที่เนี้ยบเฉียบ เริ่มตั้งแต่โช๊คหลังที่ถูกออกแบบให้ซ่อนอยู่ในสวิงอาร์มหลังแบบกรงเพื่อให้เข้ากับรูปลักษณ์สไตล์ "ฮาร์ดเทล" จนถึงเบาะนั่งแบบปรับได้ โหมดการขับขี่ที่หลากหลาย เบรกหน้าสเปกสูงขึ้นจาก Brembo และโช๊คหน้าแบบคาร์ทีจก์จาก Showa เป็นที่ชัดเจนว่า Bobber นั้นอัดแน่นไปด้วยส่วนประกอบที่มีคุณภาพชื่อเสียงระดับชั้นนำ

ไม่ว่าคุณจะเที่ยวชมไปรอบๆ เมือง ลัดเลาะผ่านการจราจรที่ติดขัด เลี้ยวไปตามเส้นทางชนบทที่คดเคี้ยว หรือเพียงแค่ชมวิวเฉยๆ เทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขับขี่ของ Bobber ก็พร้อมไปกับคุณในทุกๆ ที่ ด้วยโหมดการขับขี่ Road และ Rain, ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับได้ ระบบคลัตช์ช่วยผ่อนแรง ระบบABS และระบบควบคุมความเร็วคงที่ซึ่งใช้งานง่ายด้วยการกดปุ่มเดียว Bobber จึงสร้างมาตรฐานใหม่ได้สำเร็จ ซึ่งก็คือความครบครันในการเป็นรถจักรยานยนต์ที่สมบูรณ์แบบ ผสมผสานเข้ากับเส้นสายตามแบบฉบับ Bobber สายพันธุ์แท้

 

4. เกิดมาเพื่อการแต่งคัสตอม

ออกแบบมาด้วยความเอาใจใส่ในรายละเอียดขั้นสูงสุด Bonneville Bobber จึงเป็นจุดตั้งต้นที่ดีที่สุด ในการใส่ความเป็นตัวคุณและสไตล์การตกแต่งที่โดนใจคุณเข้าไป ออกแบบมาเพื่อให้เป็นรถ stripped down อย่างแท้จริง พร้อมท่วงท่าที่ดุดันตามแบบฉบับ Bobber ซึ่งเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการแต่งคัสตอมของคุณเท่านั้น  ด้วยกลุ่มอุปกรณ์เสริม Bobber ที่มีให้เลือกถึง 77 รายการ ตั้งแต่การตกแต่งรายละเอียดและสไตล์ ไปจนถึงการเพิ่มความสะดวกสบายและพื้นที่จัดเก็บสัมภาระ คุณจึงเลือกได้ว่าต้องการออกแบบ Bobber อย่างไรให้โดนใจคุณ และแสดงความเป็นตัวคุณพร้อมสไตล์การขับขี่ได้ดีที่สุด  เลือกอุปกรณ์เสริมของคุณเอง จากโปรแกรมทดลองแต่งรถออนไลน์ที่ใช้งานง่ายของเรา เพื่อเริ่มต้นการออกแบบ Bobber ในสไตล์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว

ใส่ไอเดียและความเป็นตัวคุณเข้าไป แต่งให้โดนใจคุณ

 

 

BONNEVILLE BOBBER

เลือกภาพลักษณ์ที่โดดเด่น และสุดยอดรถจักรยานยนต์คัสตอมแบบ stripped back 
Bonneville Bobber.

ราคาเริ่มต้น ฿625,000

Triumph 2021 Bonneville Bobber
Step

ต้นแบบรถคัสตอมรุ่นออริจินัล

ลงทะเบียนด้วยอีเมลของคุณ เพื่อติดตามข่าวสาร และสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมายจากไทรอัมพ์ ที่พร้อมส่งตรงถึงคุณ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการแสดงความรับผิดชอบต่อข้อมูลของเรา ไทรอัมพ์ให้ความสำคัญและเคารพในข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณเสมอมา