Skip to main content

BONNEVILLE BOBBER

อุปกรณ์เสริม

Triumph 2021 Bonneville Bobber

 

 

การใส่ความเป็นตัวคุณลงใน Bobber นั้นเป็นเรื่องที่แสนง่าย ด้วยอุปกรณ์เสริมแท้จาก Triumph กว่า 77 รายการ เพื่อเสริมความดูดีมีสไตล์ ขีดความสามารถ และการรักษาความปลอดภัย คุณจะได้รับแรงบันดาลใจจากตัวเลือกมากมายในการแต่งรถของคุณ ไม่ว่าจะเพื่อการขี่รถเล่นรอบๆ เมือง ฝ่าการจราจรที่ติดขัด เที่ยวเล่นไปบนถนนต่างจังหวัด หรือชมวิวทิวทัศน์ สามารถสั่งให้ผู้แทนจำหน่ายไทรอัมพ์ของคุณติดตั้งคอลเลกชันอุปกรณ์เสริมที่ครอบคลุมทุกการใช้งานได้ทันที มาแต่ง Bobber ให้โดนใจคุณกันเถอะ

 

 

Triumph 2021 Bonneville Bobber

สไตล์และท่วงท่าที่โดดเด่นยิ่งขึ้น

เสริมด้วยแฮนด์รถยกสูงสไตล์ ‘Ape Hanger’ เพื่อการพลิกโฉมรถจักรยานยนต์ของคุณ ด้วยงานพื้นผิวสีดำเงาสุดโดดเด่น พร้อมไรเซอร์แคลมป์อะลูมิเนียมหล่อ ที่พร้อมช่วยยกระดับท่วงท่าและภาพลักษณ์ให้กับ Bobber ของคุณ

ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถติดตั้งได้อย่างแนบเนียน พร้อมภาพลักษณ์สไตล์ ape โดยชุดสายเคเบิลของ high bar จะมาพร้อมกับสายเบรก สายคลัตช์ และส่วนต่อขยายชุดสายไฟสวิตช์ควบคุม

Triumph 2021 Bonneville Bobber

ความสะดวกสบายและความหรูหรา

ยกระดับความหรูหราให้ Bobber ของคุณด้วยเบาะนั่งนุ่มสบาย ผิวเบาะเย็บลายตารางสีน้ำตาลสุดหรู พร้อมเบาะหนาพิเศษ เพื่อความเป็นที่สุดทั้งในด้านความนุ่มสบายและความดูดีมีสไตล์ เก็บรายละเอียดอย่างประณีตด้วยการปักโลโก้ Triumph เลือกสีที่โดนใจคุณระหว่างสีน้ำตาลและสีดำ

 

 

สไตล์แบบ Laid back

การปรับตำแหน่งการขับขี่ของคุณนั้นเป็นเรื่องง่าย ด้วยชุดติดตั้งพักเท้าแบบฟอร์เวิร์ดคอนโทรล การเปลี่ยนตำแหน่ง จะขยับเท้าของคุณมาด้านหน้าอีก 175 มม. เพื่อให้ตำแหน่งการขับขี่ของคุณเป็นแบบ laid-back ในสไตล์ cruiser เพื่อคงไว้ซึ่งภาพลักษณ์แบบ Bobber เราจึงมีขายึดเคลือบสีฝุ่นสีดำ เพื่อการติดตั้งตำแหน่งการขับขี่สไตล์ laid-back อย่างแนบเนียน

ยกระดับไปอีกขั้น ด้วยแผ่นวางเท้าผู้ขับขี่ทรงหยดน้ำ ออกแบบมาเพื่อใช้ในการวางเท้าของคุณ เพื่อเสริมความงามในสไตล์ cruiser พร้อมความสะดวกสบาย มาพร้อมผิวชุบโครเมียม และแผ่นยางโลโก้ Triumph เพื่อกันลื่น อุปกรณ์เสริมเหล่านี้ พร้อมจะเดินทางไกลไปกับคุณอีกนาน คันควบคุมเบรกและคันเปลี่ยนเกียร์ชุบขึ้นรูปสำหรับเปลี่ยนแทนอุปกรณ์มาตรฐาน ช่วยให้ภาพลักษณ์ดูลงตัวยิ่งขึ้น แผ่นวางเท้าทรงหยดน้ำ สามารถใช้งานร่วมกับชุดพักเท้าฟอร์เวิร์ดคอนโทรลได้ และจำเป็นต้องใช้ชุดอุปกรณ์ในการติดตั้ง

 

 

Triumph 2021 Speedmaster

 

 

ออกแบบมาด้วยความเอาใจใส่ในรายละเอียดอย่างเต็มที่ Bobber จึงเปรียบเสมือนผืนผ้าใบสำหรับการแสดงตัวตนของคุณ เสริมสไตล์ การป้องกัน ความสะดวกสบาย และการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม เพื่อแต่งคัสตอมให้โดนใจคุณ และสอดคล้องกับความจำเป็นในการขับขี่ของคุณ คุณสามารถสั่งซื้อและติดตั้งอุปกรณ์เสริมแท้จากไทรอัมพ์ได้ที่ผู้แทนจำหน่ายไทรอัมพ์ใกล้บ้านคุณ

มุ่งสู่ความสมบูรณ์แบบไปกับ Bonneville Bobber

 

 

BONNEVILLE BOBBER

เลือกภาพลักษณ์ที่โดดเด่น และสุดยอดรถจักรยานยนต์คัสตอมแบบ stripped back 
Bonneville Bobber.

ราคาเริ่มต้น ฿625,000

Triumph 2021 Bonneville Bobber