Skip to main content
Tiger 850 Sport)

Tiger 850 Sport รุ่นใหม่

เหตุผลที่คุณควรขี่

 

 

ใช้ชีวิตอย่างสนุกในทุกๆ วัน เปลี่ยนการเดินทางไปในวันธรรมดาๆ ของคุณให้กลายเป็นการผจญภัย Tiger 850 Sport คือรถจักรยานยนต์แอดเวนเจอร์ที่เน้นการใช้งานบนท้องถนนอย่างเต็มที่ และพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์

Tiger 850 Sport รุ่นใหม่ จะเป็นเพื่อนร่วมทางในการใช้ชีวิตของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิ่มความเร้าใจให้กับการเดินทางในชีวิตประจำวัน รับมือกับวิถีชีวิตในเมือง ออกท่องเที่ยวอย่างมั่นใจในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือก็แค่เพลิดเพลินกับการขี่ไปเรื่อยๆ บนถนนที่คดเคี้ยว ด้วยเครื่องยนต์สามสูบอันทรงพลัง ควบคู่ไปกับสไตล์การตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Tiger คุณจะได้รับสุดยอดความสะดวกสบายและความอเนกประสงค์

 

Tiger 850 Sport

รถจักรยานยนต์แอดเวนเจอร์ที่เน้นการใช้งานบนท้องถนน และใช้งานง่ายยิ่งกว่าที่ผ่านมา

ตั้งแต่วินาทีที่คุณกดปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ และสัมผัสกับการทำงานของนวัตกรรมเครื่องยนต์สามสูบ หัวใจของคุณจะเต้นเป็นจังหวะเดียวกับ Tiger ออกแบบมาเพื่อความเร้าใจ แต่ก็ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ สำหรับยุโรปจะรองรับการติดตั้งชุดดัดแปลงสำหรับใบอนุญาต A2 Tiger 850 Sport รุ่นใหม่จึงพร้อมเปิดประตูสู่ประสบการณ์การผจญภัยใหม่ๆ ไม่ว่าสิ่งที่คุณต้องการจะเป็นบิ๊กไบค์คันแรก รถจักรยานยนต์แอดเวนเจอร์คันแรก หรือรถจักรยานยนต์อเนกประสงค์ Tiger 850 ก็มีครบครันทั้งเทคโนโลยี อุปกรณ์ และความดุดันที่พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์การขับขี่ให้กับคุณ

ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ

ความมั่นใจในการขับขี่ ถือเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญที่สุดของการผจญภัย ความมั่นใจในตัวเองขณะเหวี่ยงขาขึ้นคร่อมรถ สตาร์ทรถพร้อมจุดประกายจิตวิญญาณของคุณเพื่อออกเดินทาง โดยมีเทคโนโลยีขั้นสูง และเบรกกับระบบกันสะเทือนสเปคสูงของ Tiger ไว้พร้อมสนับสนุนคุณในทุกช่วงเวลา ท่วงท่าแบบนั่งตรงพร้อมเฟรมแบบโมดูลาร์น้ำหนักเบา และเครื่องยนต์ที่ตอบสนองได้เป็นอย่างดี จะให้ความรู้สึกคล่องแคล่ว และเคลื่อนที่ได้โดยที่ไม่รู้สึกเลยว่าเป็นรถที่ขับขี่ได้ยาก เสริมด้วยตัวรถที่เพรียวบางยืนคร่อมได้ เบาะนั่งที่รองรับการปรับความสูงได้ 20 มม. และสรีรศาสตร์ที่ออกแบบอย่างประณีต คุณจะรู้สึกโหยหาประสบการณ์การขับขี่ครั้งต่อๆ ไปอย่างแน่นอน คุณจะได้รับความคล่องตัวในการเคลื่อนที่และการบังคับรถ ในทุกสถานการณ์การขับขี่แนวแอดเวนเจอร์ที่เน้นการใช้งานบนท้องถนน

Tiger 850 Sport

 

 

ออกแบบมาเพื่อคุณ

ผู้ขับขี่แต่ละคนย่อมแตกต่างกัน ดังนั้น Tiger 850 Sport จึงมาพร้อมความสามารถในการปรับแต่ง เพื่อให้มั่นใจว่าตัวรถจักรยานยนต์จะเหมาะกับผู้ขับขี่แต่ละคนมากที่สุด ด้วยแฮนด์รถที่ปรับมุมได้ กระจกหน้าที่ปรับได้ เบาะนั่งความสูงสองระดับ และระบบกันสะเทือนหลังสเปคสูงของ Marzocchi ที่รองรับการปรับแต่ง เราจึงมั่นใจว่าคุณจะค้นพบการปรับแต่งที่เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด  

ตอบสนองความต้องการของคุณมากยิ่งขึ้น โดยการเสริมสไตล์แต่งรถจักรยานยนต์ของคุณด้วย 2 ธีมสีและกราฟิกแบบเฉพาะรุ่น Tiger Sport 850 พร้อมอุปกรณ์เสริมแท้จาก Triumph อีกกว่า 60 รายการ เริ่มตั้งแต่กระเป๋าเก็บสัมภาระ Trekker ไปจนถึงกล่องเก็บหมวกนิรภัยคู่ติดท้ายรถ คุณจะได้รับแรงบันดาลใจจากตัวเลือกมากมาย ในการแต่งรถให้โดนใจ สำหรับการผจญภัยของคุณเอง

เมื่อเป้าหมายของคุณคือความอเนกประสงค์ในชีวิตประจำวัน คุณก็ไม่ควรปล่อยให้ความธรรมดามาฉุดรั้งตัวคุณไว้ รถรุ่นนี้ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ขับขี่เป็นหลัก ดังนั้นมาทดลองแต่งรถในสไตล์คุณ 

 

แรงผลักดันที่ทำให้คุณขี่ต่อไปเรื่อยๆ

สิ่งสำคัญคืออาจไม่ใช่จุดหมายปลายทาง แต่คือการขับขี่ และ Tiger 850 Sport ก็พร้อมที่จะมอบสุดยอดความสะดวกสบายในการผจญภัยบนท้องถนนให้กับคุณ ด้วยโช้คแบบหัวกลับขนาด 45 มม. ของ Marzocchi ระบบกันสะเทือนหลังแบบก๊าซที่สามารถปรับตั้งค่าได้ สลิปและแอสซิสท์คลัตช์ โหมดการขับขี่ road และ rain และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของไทรอัมพ์ทั้ง ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิด-ปิดได้ ตั้งแต่หัวจรดเท้า Tiger ถูกออกแบบมา มาเพื่อคลายความเหนื่อยล้า และมอบความสะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถผจญภัยได้อย่างต่อเนื่อง

 

ความอเนกประสงค์สูงสุด

สิ่งสำคัญในชีวิต ไม่ใช่สุดยอดการผจญภัยเพียงไม่กี่ครั้ง เพราะการขับขี่ในชีวิตประจำวันนั้นสำคัญยิ่งกว่า ดังนั้น คุณไม่ควรใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างน่าเบื่อหน่าย ด้วยถังน้ำมันเชื้อเพลิงความจุ 20 ลิตร แฮนด์การ์ด และ ABS กับระบบควบคุมการยึดเกาะถนนรุ่นใหม่ล่าสุดจากไทรอัมพ์ Tiger รุ่นใหม่คันนี้จึงพร้อมสำหรับทุกการขับขี่และทุกการผจญภัย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้การเดินทางในชีวิตประจำวัน การไปเที่ยวโดยมีเพื่อนนั่งซ้อน หรือการลัดเลาะไปบนถนนที่แออัดภายในเมือง ด้วยตัวรถและท่วงท่าที่น้ำหนักเบา ความพร้อมสำหรับการผจญภัยบนท้องถนน และสัมผัสแบบสปอร์ตของ Tiger ทำให้รถคันนี้เป็นเพื่อนร่วมทางที่ดีที่สุด พร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่ใจในวันที่คุณทำงานหนัก และก็ยังพร้อมสำหรับความสนุกสุดเหวี่ยงและการออกท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์อีกด้วย

 

ท่วงท่าแบบ Tiger

Tiger 850 Sport คือ Tiger แห่งยุคสมัยใหม่อย่างแท้จริง แข็งแกร่ง อเนกประสงค์ ด้วยการออกแบบอย่างลงตัว จึงมีครบครันทั้งสไตล์และความสมัยใหม่ ท่าทางแบบนั่งตรงและเน้นการควบคุมรถ พร้อมกระจกหน้ากันลม และสรีรศาสตร์ที่ดียิ่งขึ้น ช่วยให้มั่นใจว่าทุกการขับขี่ของคุณ จะเต็มไปด้วยความสะดวกสบายและความเร้าใจ ธีมสีและอุปกรณ์เสริมกว่า 65 รายการของ Tiger 850 Sport รุ่นใหม่ จะดึงดูดทุกสายตารอบตัวคุณ ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งความอเนกประสงค์และขีดความสามารถระดับสูง งานพื้นผิวคุณภาพสูงระดับแนวหน้าของกลุ่ม เพื่อความโดดเด่นตามแบบฉบับรถจักรยานยนต์แอดเวนเจอร์ และความอเนกประสงค์ที่ลงตัว

 

 

Tiger 850 Sport

 

 

สร้างความประทับใจในทุกการขับขี่ เริ่มต้นการผจญภัยในทุกๆ วันของคุณไปกับ Tiger 850 Sport