Skip to main content

TIGER 800 XRT

Matt Jet Black
Available from ฿658,000.00
ทดลองแต่งรถ
Tiger 800 XRT in Matt Jet Black - CGI
Tap and drag Click and drag
Loading your ride Loading your ride

 

Tiger 800 XRT ตัวท็อปของรุ่นใหม่ มีขีดความสามารถที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับการผจญภัยบนท้องถนน รวมทั้งการพาคุณไปต่อบนเส้นทางที่น้อยคนจะไปถึงได้อย่างมั่นใจ เมื่อไม่มีถนนให้วิ่งอีกต่อไป

XRT คือรถจักรยานยนต์ที่ผสมผสานความสะดวกสบายระดับพรีเมียมเข้ากับการผจญภัยแบบทุ่มสุดตัว พร้อมการส่งกำลังที่นุ่มนวล และขีดความสามารถที่ช่วยให้ผู้ขี่รู้สึกมั่นใจได้ ดังความคาดหวังที่คุณมีจากตัวท็อป รถคันนี้ได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์ Triumph 800 Triple ที่ตอบสนองได้ทันใจ ระบบท่อไอเสียที่น้ำหนักเบาลง แผงหน้าปัดสี TFT รุ่นใหม่ กระจกหน้ารถรุ่นใหม่ปรับได้ห้าตำแหน่ง โหมดการขี่ห้าโหมด และตำแหน่งการขี่ใหม่ พร้อมคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมายที่ทำให้ Tiger 800 XRT รุ่นใหม่ เป็นรถที่ดีที่สุดแห่งยุคในทุกๆ ด้าน
เริ่มตั้งแต่ระบบกันสะเทือนแบบปรับได้รุ่นใหม่ของ Showa, ล้อหน้าหล่ออะลูมิเนียม 19 นิ้วพร้อมยาง Metzeler Tourance ที่ประสานงานได้เป็นอย่างดีกับระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ล้ำสมัยของ XRT รวมทั้งเบาะผู้ขี่และผู้โดยสารปรับอุณหภูมิไฟฟ้า และการควบคุมการขี่บนท้องถนนที่แสนง่ายดายและสะดวกสบายสุดๆ 

คุณสมบัติใหม่อื่นๆ ที่โดดเด่นได้แก่ อัตราทดเกียร์หนึ่งที่สั้นลง เพื่อการควบคุมรถที่ความเร็วต่ำ และการตอบสนองได้อย่างรวดเร็วทันใจในยามที่คุณต้องการ ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีหลักและขีดควาสามารถมที่เป็นมาตรฐานในรถประเภทเดียวกันของ Tiger ทั้งระบบคันเร่งไฟฟ้า และระบบเบรกหน้า Brembo รุ่นใหม่ระดับพรีเมียม

Tiger 800 XRT รุ่นใหม่ พร้อมมอบประสบการณ์การผจญภัยบนท้องถนนขั้นสูงสุดให้กับคุณในทุกๆ วัน

 

 

TIGER 800 XRT

95 PS กำลังเครื่อง

เครื่องยนต์รุ่นใหม่สุดเร้าใจที่ตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น พร้อมกำลังและแรงบิดในรอบต่ำที่สูงขึ้น

79 Nm แรงบิด

แรงบิดสูงสุดที่ 8,050 rpm ช่วยให้การขี่เป็นไปอย่างนุ่มนวลและน่าไว้ใจ

5 โหมดการขี่

โหมดการขี่ ‘Road’ (ถนน) ‘Off-Road’ (ออฟโรด) ‘Rain’ (ฝนตก) ‘Sport’ (สปอร์ต) และ ‘Rider-Programmable’ (ผู้ขี่ตั้งโปรแกรมเอง)

5” TFT แผงหน้าปัด

สามารถอ่านข้อมูลได้อย่างครบถ้วนและเข้าใจง่าย จากบนแผงหน้าปัดสีที่สามารถปรับองศาได้

ดูข้อกำหนดเต็มรูปแบบ

เหตุผลประการที่ควรขี่

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Tiger 800 นั้นเป็นหนึ่งในรถจักรยานยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Triumph – และอาจได้รับคำชมมากที่สุดอีกด้วย – โดยสายเลือดที่สืบทอดตระกูลมาจาก Tigers ที่ชนะเหรียญทองในการแข่งขัน International Six Days Trialครั้งแรกเมื่อปี 1936 นี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวรถจักรยานยนต์ adventure ที่ยาวนานที่สุด และจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยและการเสาะแสวงหาความสมบูรณ์แบบเดียวกันนี้ ก็ถูกใส่ไว้ใน Tiger ทุกๆ คันในปัจจุบัน 

แต่โดดเด่นเป็นพิเศษในแบบออฟโรด  นี่คือเหตุผล 7 ประการที่เราหลงรักการขี่ Tiger 800 โฉมใหม่!

FULL TIGER 800 RANGE

TIGER 800 XR

ราคาเริ่มจาก ฿530,000.00

Triumph Tiger 800 XRT in Matt Jet Black CGI

Tiger 800 XRT

ราคาเริ่มจาก ฿658,000.00

Tiger 800 XCA

ราคาเริ่มจาก ฿678,000.00