Skip to main content

Tiger 800 XCA

Matt Khaki Green
Available from ฿678,000.00
ทดลองแต่งรถ
Tiger 800 XCA in Matt Khaki Green - CGI
Tap and drag Click and drag
Loading your ride Loading your ride

 

เมื่อได้เป็นเจ้าของ Tiger 800 XCA ตัวท็อปรุ่นใหม่ที่สุดจะโดนใจ ก็ถือได้ว่าการผจญภัยของคุณนั้นเริ่มต้นขึ้นแล้ว กับรถจักรยานยนต์ที่ใช้งานในแบบออฟโรดได้ดีไม่แพ้การใช้งานบนถนนทั่วไปที่ยอดเยี่ยมเสมอมา

Tiger 800 XCA ที่มุ่งเน้นเพื่อการใช้งานแบบออฟโรดอย่างเต็มที่คันนี้ ได้รับการติดตั้งระบบไฟ LED ทั้งคัน, แผงหน้าปัด TFT สี, ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนและ ABS แบบปรับเปลี่ยนการใช้งานได้, หกโหมดการขี่ พร้อมโหมดใหม่ ‘Off-Road Pro’ และเครื่องยนต์สามสูบ 95 PS 800cc รุ่นล่าสุด ซึ่งมีอัตราทดเกียร์หนึ่งที่ต่ำลง เพื่อการส่งแรงบิดอย่างต่อเนื่องในรอบต่ำ และอัตราเร่งที่ดียิ่งขึ้น 

อุปกรณ์มาตรฐานได้แก่เบาะนั่งผู้ขี่และผู้โดยสารแบบปรับอุณหภูมิไฟฟ้า, ปลอกมือจับปรับอุณหภูมิไฟฟ้า, ไฟตัดหมอก LED และช่องเสียบอุปกรณ์ต่อพ่วงที่สามารถจ่ายไฟให้ทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อปรับอุณหภูมิไฟฟ้าหรือระบบ GPS Tiger 800 คันนี้ อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีซึ่งกลายเป็นมาตรฐานใหม่ในการผจญภัยแบบออฟโรด ในขณะที่ตำแหน่งการขี่ที่ผ่านการพัฒนาใหม่ ช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการควบคุมรถที่คล่องแคล่วอันเป็นเครื่องหมายการค้าของ Triumph ได้อย่างเต็มที่ และยังเพิ่มล้อหน้าขนาด 21” เพื่อสมรรถนะการใช้งานแบบออฟโรดอย่างแท้จริง, บังโคลนหน้าแบบสูง และสไตล์ร่วมสมัยของ Tiger 800 รุ่นใหม่ มีทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับประสบการณ์การใช้งานที่เร้าใจบนทุกสภาพถนน

การขี่สไตล์ Adventure ไม่เคยรู้สึกดีเท่านี้มาก่อน

 

 

TIGER 800 XCA

95 PS กำลังเครื่อง

เครื่องยนต์รุ่นใหม่สุดเร้าใจที่ตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น พร้อมกำลังและแรงบิดในรอบต่ำที่สูงขึ้น

79 Nm แรงบิด

แรงบิดสูงสุดที่ 8,050 rpm ช่วยให้การขี่เป็นไปอย่างนุ่มนวลและน่าไว้ใจ

6 โหมดการขี่

‘Road’ (ถนน) ‘Off-Road’ (ออฟโรด) ‘Rain’ (ฝนตก) ‘Sport’ (สปอร์ต) ‘Rider-Programmable’ (ผู้ขี่ตั้งโปรแกรมเอง) และ ‘Off-Road Pro’.

5” TFT แผงหน้าปัด

สามารถอ่านข้อมูลได้อย่างครบถ้วนและเข้าใจง่าย จากบนแผงหน้าปัดสีที่สามารถปรับองศาได้

ดูข้อกำหนดเต็มรูปแบบ

เหตุผลประการที่ควรขี่

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Tiger 800 นั้นเป็นหนึ่งในรถจักรยานยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Triumph – และอาจได้รับคำชมมากที่สุดอีกด้วย – โดยสายเลือดที่สืบทอดตระกูลมาจาก Tigers ที่ชนะเหรียญทองในการแข่งขัน International Six Days Trialครั้งแรกเมื่อปี 1936 นี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวรถจักรยานยนต์ adventure ที่ยาวนานที่สุด และจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยและการเสาะแสวงหาความสมบูรณ์แบบเดียวกันนี้ ก็ถูกใส่ไว้ใน Tiger ทุกๆ คันในปัจจุบัน 

แต่โดดเด่นเป็นพิเศษในแบบออฟโรด  นี่คือเหตุผล 7 ประการที่เราหลงรักการขี่ Tiger 800 โฉมใหม่!

FULL TIGER 800 RANGE

TIGER 800 XR

ราคาเริ่มจาก ฿530,000.00

Triumph Tiger 800 XRT in Matt Jet Black CGI

Tiger 800 XRT

ราคาเริ่มจาก ฿658,000.00

Tiger 800 XCA

ราคาเริ่มจาก ฿678,000.00