Skip to main content

เหตุผล 7 ประการที่ควรขี่ Tiger 800


ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Tiger 800 นั้นเป็นหนึ่งในรถจักรยานยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Triumph – และอาจได้รับคำชมมากที่สุดอีกด้วย – โดยสายเลือดที่สืบทอดตระกูลมาจาก Tigers ที่ชนะเหรียญทองในการแข่งขัน International Six Days Trialครั้งแรกเมื่อปี 1936 นี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวรถจักรยานยนต์ adventure ที่ยาวนานที่สุด และจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยและการเสาะแสวงหาความสมบูรณ์แบบเดียวกันนี้ ก็ถูกใส่ไว้ใน Tiger ทุกๆ คันในปัจจุบัน 

Tiger 800 กลุ่ม XC และ XRรุ่นใหม่ที่ได้รับการปรับปรุง พร้อมการอัพเกรดโครงรถและเครื่องยนต์มากกว่า 200 รายการ และการพัฒนาสมรรถนะด้านออฟโรดระดับโลก ซึ่งช่วยเติมเต็มการใช้งานบนท้องถนนทั่วไปที่ผ่านการปรับจูนอย่างพิถีพิถัน เราเน้นการพัฒนาด้านเทคโนโลยี ความสะดวกสบาย และสไตล์ ควบคู่ไปกับการเปิดตัวเครื่องยนต์รุ่นใหม่ เพื่อให้ผู้ขี่ได้รับความเพลิดเพลินสูงสุด  

ผลลัพธ์ที่ได้คือ Tiger 800 โฉมใหม่ ที่ดีขึ้นอย่างแท้จริงในทุกๆ ด้าน ในการใช้งานบนท้องถนน... แต่โดดเด่นเป็นพิเศษในแบบออฟโรด  นี่คือเหตุผล 7 ประการที่เราหลงรักการขี่ Tiger 800 โฉมใหม่!
#1 เครื่องยนต์ สามสูบรุ่นใหม่เพื่อกำลังที่สูงขึ้น 

เครื่องยนต์ สามสูบของ Tiger 800 ที่สามารถส่งกำลังเครื่องสูงสุดที่ 95PS และใช้ระบบไอเสียที่น้ำหนักเบาขึ้น พร้อมเสียงเครื่องที่ฟังดูสปอร์ตยิ่งขึ้น  เพื่อพลิกโฉมเครื่องยนต์รุ่นใหม่นี้ และยังมีอัตราทดเกียร์1 แบบใหม่ที่สั้นขึ้น เพื่อการยึดเกาะถนนออฟโรด และ 'การตอบสนองที่ดีขึ้นขณะความเร็วต่ำ' บนทุกสภาพถนน, ระบบไอเสียที่น้ำหนักเบาลง 22% และอากาศไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งอัตราเร่งที่ทันใจยิ่งขึ้น ช่วยให้ผู้ขี่สัมผัสถึงความเร้าใจได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ โหมดการขี่ Off-Road Pro แบบใหม่ในรุ่น XC ยังช่วยให้ผู้ขี่ที่มีความชำนาญสามารถควบคุมรถได้อย่างเต็มที่ทุกเมื่อที่ต้องการ

#2 แผงหน้าปัด TFT สี

รถจักรยานยนต์รุ่นกลางและรุ่นท็อปในกลุ่ม Tiger 800 จะมีแผงหน้าปัด TFT สีขนาด 5 นิ้วแบบใหม่ที่สามารถปรับได้ เพื่อให้สามารถดูข้อมูลได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว หน้าปัดที่ล้ำสมัยนี้ ช่วยให้ผู้ขี่สามารถมองเห็นชุดข้อมูลที่สำคัญได้ในรูปแบบสีสันสดใสภายใต้ทุกสภาพแสง และปุ่มสวิตช์รุ่นใหม่พร้อมจอยสติ๊กที่เข้ากับสรีระผู้ขี่ ช่วยให้คุณสามารถใช้งานง่าย เพื่อทำการเปลี่ยนค่าที่แสดง ข้อมูลการใช้งาน และโหมดการขี่ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมการควบคุมด้วยปลายนิ้วที่ใช้งานง่าย แม้ในระหว่างที่คุณกำลังเดินทาง 


#3 เทคโนโลยีล้ำสมัย

รถจักรยานยนต์ Tiger 800 รุ่นใหม่ มีความล้ำสมัยอย่างมากด้านเทคโนโลยีเพื่อผู้ขับขี่ พร้อมพัฒนาเทคโนโลยีหลายรายการ ซึ่งทั้งหมด ล้วนได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบสมรรถนะการขับขี่แบบออฟโรดที่สมบูรณ์แบบที่สุด ส่วนเสริมใหม่ล่าสุด ได้แก่ แผงหน้าปัด TFT สีที่สามารถปรับได้ พร้อมตัวเลือกธีมและสไตล์สุดเร้าใจ และระบบเมนูที่ใช้งานง่าย ซึ่งสามารถเข้าใช้งานได้อย่างสะดวกผ่านปุ่มสวิตช์รุ่นใหม่ที่เข้ากับสรีระผู้ขี่ โหมดการขี่สูงสุด6 โหมด ระบบควบคุมความเร็วคงที่ และปลอกมือจับปรับอุณหภูมิไฟฟ้า


#4 ปรับแต่งให้ตรงกับสไตล์การขี่ของคุณได้

เรามีอุปกรณ์เสริมมากกว่า 50 รายการ เพื่อประสบการณ์การขับขี่ขั้นสูงสุดของคุณ โดยการเสริมแต่งหรือปรับเปลี่ยนส่วนจัดเก็บสัมภาระ ความสะดวกสบาย และขีดความสามารถของ Tigerของคุณ โดยทั้งหมดนั้นได้รับการออกแบบ พัฒนาทางวิศวกรรม และทดสอบภายใต้กระบวนการและมาตรฐานเดียวกันกับรถจักรยานยนต์ของเรา และเมื่อนำมารวมเข้ากับความหลงใหลขั้นสูงสุดของเราในการสร้างสรรค์รถที่สมบูรณ์แบบที่สุด ย่อมหมายความว่าชิ้นส่วนอะไหล่แท้ของTriumph ทุกชิ้นนั้น เหมาะสมกับ Tiger 800 ของคุณอย่างแท้จริง
5 & 6

โหมดการขับขี่ "Off-Road Pro"

Tiger 800 โฉมใหม่นี้ ยังมีการเปิดตัวโหมดการขับขี่ใหม่ล่าสุดสำหรับกลุ่ม XC – โหมด Off-Road Pro – เพื่อมุ่งเน้นการใช้งานแบบออฟโรด โดยเฉพาะ มันคือการตั้งค่าสำหรับนักขี่ที่มีความชำนาญ ซึ่งจะสามารถเลือกปิดระบบและเป็นผู้ควบคุมรถจักรยานยนต์ด้วยตัวเองอย่างแท้จริงในยามที่ต้องการ โดยหลักสำคัญ Off-Road Pro จะปิดระบบการทำงานของABS และปิดระบบควบคุมการยึดเกาะถนน และ ปรับตั้งการตอบสนองของลิ้นปีกผีเสื้อและระบบกันสะเทือนเป็นแบบ 'ออฟโรด’ (ตามความเหมาะสม)เพื่อให้คุณสามารถใช้งานรถจักรยานยนต์ได้เต็มที่อย่างแท้จริง

ท่านั่งที่เข้ากับสรีระผู้ขับขี่ยิ่งขึ้นเพื่อความสะดวกสบาย

หลักสรีรศาสตร์ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อช่วยพัฒนาการขี่ Tiger 800 ของคุณ ด้วยตำแหน่งการขี่แบบใหม่ที่ควบคุมรถได้ดียิ่งขึ้นและท่วงท่าการขี่ที่ไดนามิกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ กระจกหน้ารถที่ปรับมือได้ 5 ตำแหน่งแบบใหม่ (พร้อม Aero Difuser รุ่นใหม่ที่ช่วยมอบความสะดวกสบายและป้องกันลมได้อย่างดีเยี่ยม) รวมทั้งเบาะนั่งและปลอกมือจับปรับอุณหภูมิไฟฟ้าที่ไม่เหมือนใครในรถกลุ่มเดียวกันของ Tigerทั้งหมดนี้ช่วยมอบความสุขในการขับขี่ให้กับคุณได้ทั้งการใช้งานบนท้องถนนทั่วไปและการใช้งานแบบออฟโรด


#7 การตกแต่งสไตล์พรีเมียม

เรามีการตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Tiger ที่โดดเด่นยิ่งขึ้นในกลุ่มรถ 800 โฉมใหม่นี้ ตัวถังแบบพรีเมียมรุ่นใหม่ ที่ใช้การเคลือบผิวสีคุณภาพสูง พร้อมการออกแบบแผงข้างแบบใหม่ และตราสัญลักษณ์คุณภาพสูง กราฟิก การตกแต่งรายละเอียด เพื่อสร้างภาพลักษณ์ Tiger ในระดับพรีเมียม ตัวถังรุ่นใหม่นี้ยังช่วยให้ภาพลักษณ์แบบร่วมสมัยกับ Tiger แต่ละรุ่นซึ่งเน้นเป้าหมายการขับขี่บนถนนและ การขับขี่แบบออฟโรดที่แตกต่างกันของแต่ละรุ่น ขณะที่ยังรักษาโครงร่างที่เป็นเอกลักษณ์ของ Tiger 800
ยุคสมัยใหม่ของ Tiger sก็ได้มาถึงแล้ว

การขี่รถในแบบ adventure ของคุณจะดียิ่งกว่าเดิมในทุกๆด้าน

จองการทดลองขี่