Skip to main content

Bonneville T120 Escape Kit

ทำให้เป็นของคุณ... แล้วออกไป

มีชื่ออยู่ชื่อหนึ่งที่เป็นนิยามของรถจักรยานยนต์อังกฤษ... ชื่อนั้นคือ Bonneville วิศวกรรมระดับคลาสสิกและ DNA ในการออกแบบรวมกับชื่อรุ่นอันโด่งดังนี้ปรากฎชัดในรถรุ่นปัจจุบันเหมือนเช่นที่ปรากฎในปี 1959

BONNEVILLE T120 ESCAPE KIT

Bonneville T120 มอบสไตล์ที่รับประกันความเป็นของแท้ผสานรวมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ พร้อมทั้งสามารถดัดแปลงและปรับแต่งดังเช่นรถจักรยานยนต์ Triumph ทุกคัน นี่คือเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณคือสิ่งที่สร้างการขับขี่ในแบบฉบับของตนเองและเป็นของคุณอย่างแท้จริง และนั่นคือสาเหตุที่มี อุปกรณ์เสริมมากกว่า 130 ชิ้น ให้เลือกสรรเพื่อปรับแต่ง T120 ของคุณเอง หากการเลือกจากตัวเลือกมากมายขนาดนี้เป็นเรื่องปวดหัว ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ Escape ถูกออกแบบมาเพื่อมอบสไตล์คลาสสิกที่รับประกันความเป็น Bonneville ทัวริ่งของแท้ ที่ผสมผสานระหว่างวิศวกรรมและสไตล์อย่างลงตัว‘ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ Escape’ ช่วยขัดเกลาคุณภาพอันประณีตของ Bonneville T120, และเพิ่มความสามารถในการท่องเที่ยวระยะไกล มอบความสบายและสไตล์เพิ่มเติมสำหรับการเดินทางระยะไกลขึ้น ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจนี้มีอุปกรณ์เสริมหลายชิ้นที่ล้วนออกแบบมาเพื่อเสริมรูปลักษณ์และสัมผัสแบบรถทัวริ่ง โดยมีตรา สัญลักษณ์ของไทรอัมพ์แบบ 4 แถบโครเมียมเพื่อเสริมรูปลักษณ์คลาสสิกของ T120 ชุดแต่งนี้ยังรวมถึง กระเป๋าสัมภาระของ Triumph ผลิตจากหนังแท้และผ้าฝ้ายเคลือบแว๊กซ์ กระเป๋าเก็บสัมภาระสีดำที่ประดับอย่างสวยงามมีความจุ 27.6 ลิตรและยังช่วยเสริมอารมณ์ประวัติศาสตร์ให้รถจักรยานยนต์ของคุณ การป้องกันอันตรายจากสภาวะแวดล้อมเพื่อให้เดินทางระยะไกลมากขึ้นมาในรูปของแผงบังลมทัวริ่งใสแบบปรับได้

ความสบายของทั้งผู้ขับขี่และผู้ที่นั่งซ้อนท้ายตลอดการเดินทางสร้างแรงบันดาลใจเหล่านี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้นชุดทัวริ่ง Escape จึงรวม เบาะที่นั่งสบาย King and Queen สีดำ ซึ่งเพิ่มความสบายพร้อมประดับกระดุมและตราชื่อ Triumph ที่ด้านท้าย พนักพิงผู้โดยสารโครเมียม และ เบาะพนักพิงแบบเดอลุกซ์ ช่วยให้ผู้ที่นั่งซ้อนท้ายได้รับความสบายที่จำเป็นสำหรับการท่องเที่ยว ขณะที่ยังรักษาสไตล์ของชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจส่วนที่เหลือ และสไตล์ของตัวรถจักรยานยนต์
ปิดท้ายชุดแต่งทื่ได้แรงบันดาลใจเพื่อการขับขี่ท่องเที่ยวนี้ด้วยฝาช่องเติมน้ำมันเชื้อเพลิงแบบกลึงขึ้นรูปชุบผิวอโนไดซ์ใสซึ่งช่วยเสริมความเป็นทัวริ่งคลาสสิกของรถจักรยานยนต์


ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ Escape เป็นคอลเลกชั่นล่าสุดที่เพิ่มเติมเข้าไปในชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจของ Triumph ที่มีให้เลือกสรรสำหรับหลายรุ่น หากเสียงเรียกของถนนที่เปิดโล่งและการท่องเที่ยวระยะทางไกลยังไม่ใช่สิ่งที่คุณตามหา คุณสามารถสร้างแบบฉบับเพื่อการขับขี่ของคุณเองได้ผ่านทางโปรแกรมจำลองการแต่งรถของ Triumph. ด้วยอุปกรณ์เสริมมากมายที่พร้อมใช้งานเพื่อให้รถจักรยานยนต์ Triumph ของคุณมีรูปลักษณ์ใหม่ ทำให้การปรับเต่งเพื่อการขับขี่เฉพาะตัวของคุณไม่มีขีดจำกัด


Bonneville t120

The timeless style and iconic character of the original Bonneville is reborn in the Bonneville T120 and T120 Black

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม