Skip to main content

DISTINGUISHED GENTLEMAN’S RIDE

ทางไทรอัมพ์รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งในการเป็นผู้สนับสนุนหลักในงาน “เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมนไรด์” (The Distinguished Gentleman’s Ride) ในปีนี้ซึ่งเป็นครั้งถือเป็นปีที่ 7  แล้วที่เราได้ร่วมเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงที่จะช่วยสร้างการรับรู้ให้คนทั่วไปรวมถึงสังคม และระดมทุนเพื่อสนับสนุนการทำวิจัยเกี่ยวกับโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก และปัญหาสุขภาพจิตของผู้ชาย โดยในงานปีนี้ DGR ปีนี้ จะถูกจัดขึ้นในธีม ‘Ride Solo Together’ 

2021 DGR Poster

ทำความรู้จักกับงาน DGR

สำหรับโครงการ “เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมนไรด์” (The Distinguished Gentleman’s Ride) ได้ถือกำเนิดขึ้นโดย  Mark Hawwa  ผู้ก่อตั้งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพของ Don Draper พระเอกจากซีรีย์อเมริกันชื่อดังเรื่อง Mad Men ที่สวมชุดสูทหล่อเนี้ยบนั่งคร่อมอยู่บนรถมอเตอร์ไซด์คลาสสิก ในฐานะผู้สนับสนุนหลักไทรอัมพ์ได้เล็งเห็นว่า โครงการดังกล่าวได้รับความสนใจจากทุกฝ่าย และยังถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีของวงการมอเตอร์ไซค์ ไทรอัมพ์จึงได้ให้การสนับสนุนโครงการมาโดยตลอด

George Clarke taking selfie at Distinguished gentlemans ride

การมีส่วนร่วมของไทรอัมพ์ในโครงการนี้

นอกจากสนับสนุนโครงการผ่านการขับขี่ของเหล่าแฟนๆ รถจักรยานยนต์คลาสสิกของไทรอัมพ์ทั่วโลก ไทรอัมพ์ยังได้บริจาครถจักรยานยนต์เพื่อเป็นรางวัลสำหรับความพยายามในการระดมทุนของนักขี่ ในปี 2020 เหล่าไบค์เกอร์ทั้งสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรีออกมาแสดงพลังร่วมกันสามารถระดมทุนบริจาคได้กว่า 2.7 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ (หรือประมาณ 86 ล้านบาท) ความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากเหล่าไบค์เกอร์ และความพยายามในการระดมทุนบริจาค ที่กระตือรือร้นของพวกเขาเหล่านั้น

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมไทรอัมพ์

ทีมขี่ไทรอัมพ์อย่างเป็นทางการ ในนาม 'Triumph DGR Riding Group' สำหรับผู้ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์รุ่นโมเดิร์นคลาสสิกทุกรุ่น ผู้ระดมทุนสูงสุด 5 อันดับแรกในแต่ละทีมจะได้รับรางวัลเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุดพรีเมียมจากไทรอัมพ์"คุณสามารถเข้าร่วมกิจกกรรมได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการร่วมทีม

'Triumph DGR Riding Group' และลงทะเบียนร่วมกิจกรรม แล้วใส่สูท ผูกไทด์และขับขี่ภายใต้ธีม 'ขี่คนเดียวแต่ไม่เดียวดาย Ride Solo Together'

1. เมื่อลงทะเบียนครั้งแรก ไปที่ 'Ride Dashboard’ ซึ่งจะเป็นหน้าหลักที่จะมี Link เชื่อมต่อไปยังหน้าเข้าร่วมทีมหลักของการขี่

2. ในหน้า About DGR เมื่อคลิกเลือก 'featured teams' จะนำคุณไปสู่หน้าของการลงทะเบียน พร้อม Link ที่จะพาไปยังหน้าเว็ปสำหรับเข้าร่วมทีม

3. เมื่อผู้ขี่อยู่บนหน้า Dashboard สามารถเลือก Link เพื่อ 'สร้าง หรือ เข้าร่วมทีม' ซึ่งจะพาไปยังส่วนที่สามารถสร้างทีมของตนเองหรือค้นหาทีมที่จะเข้าร่วม

ladies riding vintage triumph motorcycle

การเข้าร่วมโครงการ

หากคุณต้องการสร้างวันอาทิตย์ที่ยอดเยี่ยมไปกับการมีส่วนร่วมในโครงการ “เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมนไรด์” (The Distinguished Gentleman’s Ride) ในเดือนกันยายนนี้ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนเพื่อเริ่มการระดมทุนโดยไปที่เว็บไซต์ DGR

STAY UP-TO-DATE

สามารถติดตามข่าวสาร หรือรูปภาพบรรยากาศงานที่จัดขึ้นทั่วโลกได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของไทรอัมพ์