Skip to main content

DISTINGUISHED GENTLEMAN’S RIDE

ทางไทรอัมพ์รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งในการเป็นผู้สนับสนุนกับโครงการ“เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมนไรด์” (The Distinguished Gentleman’s Ride 2019) อีกครั้งในปีนี้ซึ่งเป็นครั้งถือเป็นปีที่ 6 แล้วในฐานะผู้สนับสนุนหลักของงาน เพื่อเป็นอีกกระบอกเสียงที่จะช่วยสร้างการรับรู้ให้คนทั่วไปรวมถึงสังคม และระดมทุนเพื่อสนับสนุนการทำวิจัยเกี่ยวกับโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก และปัญหาสุขภาพจิตของผู้ชาย

George Clarke taking selfie at Distinguished gentlemans ride

ทำความรู้จักกับงาน DGR

สำหรับโครงการ “เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมนไรด์” (The Distinguished Gentleman’s Ride) ได้ถือกำเนิดขึ้นโดย  Mark Hawwa  ผู้ก่อตั้งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพของ Don Draper พระเอกจากซีรีย์อเมริกันชื่อดังเรื่อง Mad Men ที่สวมชุดสูทหล่อเนี้ยบนั่งคร่อมอยู่บนรถมอเตอร์ไซด์คลาสสิก ในฐานะผู้สนับสนุนหลักไทรอัมพ์ได้เล็งเห็นว่า โครงการดังกล่าวได้รับความสนใจจากทุกฝ่าย และยังถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีของวงการมอเตอร์ไซค์ ไทรอัมพ์จึงได้ให้การสนับสนุนโครงการมาโดยตลอด

การจัดงาน DGR

นับตั้งแต่การก่อตั้งโครงการ “เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมนไรด์” (The Distinguished Gentleman’s Ride) ก็มีหลากหลายประเทศ และหลายเมืองเข้าร่วมกิจกรรมมากขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละปี ในปี 2018 ที่ผ่านมา มีเหล่านักขี่กว่า 120,000 คน ที่ได้ขี่รถจักรยานยนต์คลาสสิกร่วมงาน ใน 650 เมืองทั่วโลก สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์หลักของงานเพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ

Man sitting on bike at distinguished gentlemans ride
Triumph rider ready to be involved with the Distinguished Gentlemen's Ride

การมีส่วนร่วมของไทรอัมพ์ในโครงการนี้

นอกจากสนับสนุนโครงการผ่านการรณรงค์ และมีส่วนร่วมกับเหล่าแฟนๆ รถจักรยานยนต์คลาสิกทั่วโลก ไทรอัมพ์ยังได้บริจาครถจักรยานยนต์เพื่อเป็นรางวัลสำหรับความพยายามในการระดมทุนของนักขี่ ในปีที่แล้ว มีสุภาพบุรุษกว่า 120,000 คน จาก 650 เมืองทั่วโลกสวมใส่ชุดสูท ผูกเนคไท พร้อมนั่งคร่อมบนรถมอเตอร์ไซด์สไตล์คลาสสิกสุดโปรด ซึ่งประเทศ สามารถระดมเงินบริจาคได้ถึง  6.3 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ (หรือประมาณ 208 ล้านบาท) ความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมนี้เกิดขึ้นไม่ได้ หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากเหล่าไบค์เกอร์ และความพยายามในการระดมทุนบริจาค ที่กระตือรือร้นของพวกเขาเหล่านั้น

 

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมนักขี่ไทรอัมพ์

ปีนี้เรามีทีมขี่ไทรอัมพ์อย่างเป็นทางการ โดยผู้ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนักขี่ Triumph DGR นั้นจะต้องเป็นผู้ที่ขี่รถจักรยานยนต์ Triumph Modern Classic และลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ 'Triumph DGR Riding Group' ได้ดังนี้

1. เมื่อลงทะเบียนครั้งแรก ไปที่ 'Ride Dashboard’ ซึ่งจะเป็นหน้าหลักที่จะมี Link เชื่อมต่อไปยังหน้าเข้าร่วมทีมหลักของการขี่

2. ในหน้า About DGR เมื่อคลิกเลือก 'featured teams' จะนำคุณไปสู่หน้าของการลงทะเบียน พร้อม Link ที่จะพาไปยังหน้าเว็ปสำหรับเข้าร่วมทีม

3. เมื่อผู้ขี่อยู่บนหน้า Dashboard สามารถเลือก Link เพื่อ 'สร้าง หรือ เข้าร่วมทีม' ซึ่งจะพาไปยังส่วนที่สามารถสร้างทีมของตนเองหรือค้นหาทีมที่จะเข้าร่วม

ladies riding vintage triumph motorcycle

การเข้าร่วมโครงการ

หากคุณต้องการสร้างวันอาทิตย์ที่ยอดเยี่ยมไปกับการมีส่วนร่วมในโครงการ “เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมนไรด์” (The Distinguished Gentleman’s Ride) ในเดือนกันยายนนี้ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนเพื่อเริ่มการระดมทุนโดยไปที่เว็บไซต์ DGR

STAY UP-TO-DATE

ติดตามข่าวสารล่าสุดของโครงการ “เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมนไรด์” (The Distinguished Gentleman’s Ride) ได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของไทรอัมพ์