Skip to main content

DISTINGUISHED GENTLEMAN’S RIDE

ไทรอัมพ์มีความภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรหลักของเดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ (The Distinguished Gentleman’s Ride) อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 และยังมีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งการริเริ่มกิจกรรมนี้ ความสัมพันธ์ของเรากับ DGR ถือเป็นความร่วมมือที่สำคัญอย่างยิ่ง โดยเราได้ร่วมกันระดมทุนและสร้างความตระหนักในการต่อสู้กับมะเร็งต่อมลูกหมากและการสนับสนุนสุขภาพจิตของผู้ชาย

2021 DGR Poster

ทำความรู้จักกับงาน DGR

สำหรับโครงการ “เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมนไรด์” (The Distinguished Gentleman’s Ride) ได้ถือกำเนิดขึ้นโดย  Mark Hawwa  ผู้ก่อตั้งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพของ Don Draper พระเอกจากซีรีย์อเมริกันชื่อดังเรื่อง Mad Men ที่สวมชุดสูทหล่อเนี้ยบนั่งคร่อมอยู่บนรถมอเตอร์ไซด์คลาสสิก ในฐานะผู้สนับสนุนหลักไทรอัมพ์ได้เล็งเห็นว่า โครงการดังกล่าวได้รับความสนใจจากทุกฝ่าย และยังถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีของวงการมอเตอร์ไซค์ ไทรอัมพ์จึงได้ให้การสนับสนุนโครงการมาโดยตลอด

รูปแบบการจัดกิจกรรม 

 

ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบันกิจกรรมนี้ได้รับความสนใจจากผู้ขับขี่ทั่วโลกมากขึ้นทุกปี ในปี 2020 เหล่าไรเดอร์กว่า 50,000 คนได้ร่วมกันขับขี่รถมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิก และวินเทจในกว่า 2,000 แห่งทั่วโลก สำหรับปีนี้จะดูแตกต่างเล็กน้อยเมื่อเรา‘Ride Solo Together’ ในการรักษาระยะห่างเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 แต่เรายังคงเชื่อมโลกทั้งใบเข้าด้วยกันได้ผ่านกิจกรรมนี้ โดยในปี 2021 จะมีรูปแบบการจัดงานที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสถานที่ที่กิจกรรมในแต่ละเมืองจะถูกจัดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ภายใต้มาตรการความปลอดภัยของโควิด-19 บนเส้นทางเฉพาะ (Route Only) หรือการขับขี่แบบคนเดียว (Ride Solo) โดยสามารถตรวจสอบรูปแบบการจัดกิจกรรมการขับขี่ในพื้นที่ใกล้คุณได้ที่เว็บไซต์ www.gentlemansride.com เพื่อให้ผู้เข้าร่วมทุกคนสามารถปฏิบัติตามแนวปฏิบัติที่เหมาะสมของแต่ละพื้นที่ ไปพร้อมกับการรักษามาตรการระยะห่างทางสังคม เพื่อความปลอดภัยจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 

George Clarke taking selfie at Distinguished gentlemans ride

การมีส่วนร่วมของไทรอัมพ์ในโครงการนี้

นอกจากสนับสนุนโครงการผ่านการขับขี่ของเหล่าแฟนๆ รถจักรยานยนต์คลาสสิกของไทรอัมพ์ทั่วโลก ไทรอัมพ์ยังได้บริจาครถจักรยานยนต์เพื่อเป็นรางวัลสำหรับความพยายามในการระดมทุนของนักขี่ ในปี 2020 เหล่าไบค์เกอร์ทั้งสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรีออกมาแสดงพลังร่วมกันสามารถระดมทุนบริจาคได้กว่า 2.7 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ (หรือประมาณ 86 ล้านบาท) ความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากเหล่าไบค์เกอร์ และความพยายามในการระดมทุนบริจาค ที่กระตือรือร้นของพวกเขาเหล่านั้น

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมไทรอัมพ์

ทีมขี่ไทรอัมพ์อย่างเป็นทางการ ในนาม 'Triumph DGR Riding Group' สำหรับผู้ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์รุ่นโมเดิร์นคลาสสิกทุกรุ่น ผู้ระดมทุนสูงสุด 5 อันดับแรกในแต่ละทีมจะได้รับรางวัลเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุดพรีเมียมจากไทรอัมพ์"คุณสามารถเข้าร่วมกิจกกรรมได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการร่วมทีม

'Triumph DGR Riding Group' และลงทะเบียนร่วมกิจกรรม แล้วใส่สูท ผูกไทด์และขับขี่ภายใต้ธีม 'ขี่คนเดียวแต่ไม่เดียวดาย Ride Solo Together'

1. เมื่อลงทะเบียนครั้งแรก ไปที่ 'Ride Dashboard’ ซึ่งจะเป็นหน้าหลักที่จะมี Link เชื่อมต่อไปยังหน้าเข้าร่วมทีมหลักของการขี่

2. ในหน้า About DGR เมื่อคลิกเลือก 'featured teams' จะนำคุณไปสู่หน้าของการลงทะเบียน พร้อม Link ที่จะพาไปยังหน้าเว็ปสำหรับเข้าร่วมทีม

3. เมื่อผู้ขี่อยู่บนหน้า Dashboard สามารถเลือก Link เพื่อ 'สร้าง หรือ เข้าร่วมทีม' ซึ่งจะพาไปยังส่วนที่สามารถสร้างทีมของตนเองหรือค้นหาทีมที่จะเข้าร่วม

ladies riding vintage triumph motorcycle

การเข้าร่วมโครงการ

หากคุณต้องการสร้างวันอาทิตย์ที่ยอดเยี่ยมไปกับการมีส่วนร่วมในโครงการ “เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมนไรด์” (The Distinguished Gentleman’s Ride) ในเดือนกันยายนนี้ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนเพื่อเริ่มการระดมทุนโดยไปที่เว็บไซต์ DGR

STAY UP-TO-DATE

สามารถติดตามข่าวสาร หรือรูปภาพบรรยากาศงานที่จัดขึ้นทั่วโลกได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของไทรอัมพ์