CLOTHING TECHNOLOGY

  ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงแต่ละรายการของ Triumph ได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นเพื่อให้มีคุณภาพสูงสุด เสื้อผ้าแต่ละรายการ ได้รับการออกแบบภายในบริษัทของเราเอง โดยทีมพัฒนาเฉพาะด้าน ซึ่งจะตรวจสอบจนแน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้น ได้รับการผลิตและทดสอบเพื่อให้ตรงตามความต้องการใช้งานของนักขี่สมัยใหม่

  ผ้า

  คุณจะได้พบกับโครงสร้างเนื้อผ้าที่หลากหลายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งแต่ละรายการ ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการด้านประสิทธิภาพของผู้ขี่ของเรา เช่น Outlast® ซึ่งมีเทคโนโลยีการควบคุมอุณหภูมิที่โด่งดังไปทั่วโลก ในฐานะผลิตภัณฑ์ควบคุมอุณหภูมิ เทคโนโลยี Outlast® ซึ่งแต่เดิมนั้นได้รับการพัฒนาขึ้นสำหรับ NASA จะใช้วัสดุที่มีการเปลี่ยนแปลงเฟส (PCM) ซึ่งจะดูดซับ เก็บ และปล่อยความร้อนออกมา เพื่อให้มีระดับความร้อนที่สบายที่สุด สำหรับผู้ขี่ นั่นหมายถึงการไม่ร้อนเกินไป ไม่หนาวเกินไป just right™ (พอดี ๆ )

  และยังมี Superfabric® เนื้อผ้านี้คือการผสมผสานที่ลงตัวของวัตถุดิบ วิทยาศาสตร์ และสไตล์ และจะพบได้จากกลุ่มเสื้อผ้าเช่น แจ็คเก็ต Navigator เราใช้เนื้อผ้านี้เพื่อให้คุณได้รับเสื้อผ้าที่สามารถต้านทานรอยขีดข่วน ทนทานการฉีกขาด และป้องกันคราบสกปรกได้สูงกว่าเนื้อผ้ามาตรฐานทั่วไป

  น้ำยาเคลือบเนื้อผ้า DuPont Teflon® คือชั้นปกป้องล่องหนที่จะช่วยสร้างแนวป้องกันไว้รอบ ๆ ไฟเบอร์ ทำให้ผ้ามีความทนทาน สามารถกันการซึมเปื้อนของคราบน้ำมันและน้ำได้อย่างอยาวนาน รวมถึงฝุ่นละอองและน้ำมันที่แห้งแล้ว ทั้งหมดนี้โดยที่ไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อลวดลาย เนื้อผ้า สัมผัส สีสัน หรือการระบายอากาศของเนื้อผ้า

  เนื้อผ้า Cordura® นั้น สามารถผลิตขึ้นโดยใช้ไฟเบอร์สังเคราะห์ 100% หรือผสมกับผ้าฝ้าย โพลีเอสเตอร์ หรือไฟเบอร์อื่น ๆ ได้ และมีชื่อเสียงในด้านความทนทาน และการป้องกันรอยขีดข่วน การฉีกขาด และรอยถลอก Cordura® 1000 ดีเนียร์นั้น สามารถต้านทานรอยขีดข่วนได้เท่ากับหนังเกรดที่ใช้ในการแข่งขัน 1.3 มม.

  คลิกที่นี่้เพื่อศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อผ้าและเทคโนโลยีที่ใช้งานกับผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า Triumph ของเรา

  หนัง

  ที่ Triumph เราเอาใจใส่ในการเลือกวัตถุดิบ เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพและคุณภาพสูงสุดสำหรับนักขี่ หนังส่วนใหญ่ของเรานั้นจะมาจากบราซิล ซึ่งกำลังจะกลายเป็นแหล่งผลิตหนังคุณภาพอันดับ 1 ในเร็ว ๆ นี้ เนื่องจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น แหล่งอาหาร และพื้นที่เปิดโล่งที่กว้างขวาง โดยมีรั้วลวดหนามที่จำกัด  ทั้งหมดนี้ส่งผลให้สัตว์ได้รับการดูแลอย่างดี ปราศจากบาดแผลและตำหนิใด ๆ ในผลิตภัณฑ์สำหรับการขี่แบบสปอร์ตของเรา หนังจะมีโครงสร้างและลวดลายเป็นเนื้อสม่ำเสมอกว่า ซึ่งหมายถึงความทนทานต่อทุกสภาวะได้ดีกว่า ผลิตภัณฑ์หนังคลาสสิกของเรา จะใช้กระบวนการแปรรูปที่แตกต่างออกไป ซึ่งจะช่วยสร้างสัมผัสแบบดั้งเดิมได้ โดยไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อคุณภาพ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาสิ่งใดจากอุปกรณ์ขี่รถที่ทำจากหนัง รถจักรยานยนต์ของ Triumph ก็จะดูมีสไตล์โดยไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อสมรรถนะ