Make it yours… The All New Bonneville Speedmaster Inspiration Kits

  บริติชคลาสสิกคัสตอมโฉมใหม่พร้อมคุณลักษณะการออกแบบทางวิศวกรรมและดีไซน์ในแบบDNA ของ Bonneville ทั่วทั้งคันเป็นการยกระดับสไตล์คัสตอมขึ้นอีกขั้น นี่คือ Triumph Bonneville SpeedMaster โฉมใหม่

  สมาชิกใหม่ล่าสุดในกลุ่มโมเดิร์นคลาสสิกซึ่งเกิดจากการผสมผสานระหว่างความมีสมรรถนะและเทคโนโลยีแบบสมัยใหม่เข้ากับสไตล์ที่คลาสสิกเหนือกาลเวลาของBonnevilleและยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการแต่งรถ SpeedMaster ให้เข้ากับสไตล์การขี่ของคุณเอง

  Make it your own

  คุณจะพบกับการตกแต่งรายละเอียดแบบคลาสสิกของ Bonneville SpeedMaster ได้ตั้งแต่ไฟหน้ายาวไปจนถึงล้อหลัง SpeedMasterมีสไตล์การขี่แบบlaid backด้วยแฮนด์รถบีชบาร์แบบงอมาด้านหลังพร้อมที่พักเท้าโน้มไปด้านหน้าซึ่งเมื่อรวมเข้าด้วยกันจะช่วยให้คุณมีท่วงท่าการขี่ที่ผ่อนคลายและสะดวกสบาย การตกแต่งรายละเอียดแบบ ‘nacelle’ อันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดมาจากต้นแบบ Cruiser สไตล์คลาสสิกของ Triumphs ในช่วงปี 50 และ 60 ก็กลับมาอีกครั้งบนกรอบไฟหน้าพร้อมตราสัญลักษณ์บนตัวถังสไตล์วินเทจล้อแบบซี่ลวดและเดรสเซอร์เรลสำหรับติดบนบังโคลนทั้งหมดนี้ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่สืบทอดมาจากต้นแบบของรถจักรยานยนต์รุ่นนี้

  อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกันกับ Bonneville อันสุดโดดเด่นทุกคัน SpeedMaster นั้นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของการเดินทางเท่านั้น การแต่งรถในสไตล์ของคุณเองต่างหากคือจุดกำเนิดรถจักรยานยนต์คันเดียวในโลกของคุณ

  ด้วยเหตุนี้เราจึงมืออุปกรณ์เสริมกว่า 130 รายการพร้อมให้คุณเลือกแต่ง Bonneville SpeedMaster ของคุณ แต่เพื่อให้การสร้าง SpeedMaster ที่มีขีดความสามารถด้านการ Touring สูงขึ้นหรือเพิ่มอารมณ์ Bobber แบบท้ายเปลือยให้โดดเด่นยิ่งขึ้นเราจึงเตรียมสองชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจอันน่าทึ่งเอาไว้สำหรับ Bonneville SpeedMaster โฉมใหม่นี้ 

  Highway

  ‘ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ Highway’ จะช่วยเสริมขีดความสามารถด้านการ Touring ให้กับ Bonneville SpeedMaster โดยเพิ่มทั้งความสะดวกสบายและความมีสไตล์ให้กับเหล่าผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจชุดนี้จะมาพร้อมกับกระเป๋าเก็บสัมภาระที่มีความทนทานสูงของ Triumph พร้อมชุดอุปกรณ์สำหรับการติดตั้ง กระเป๋ารุ่นนี้ผลิตขึ้นด้วยหนังแท้และผ้าฝ้ายแว็กซ์สีดำโดยสามารถเก็บของได้ 27.6 ลิตรรวมทั้งช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่สืบทอดมาจากต้นแบบให้กับรถจักรยานยนต์ของคุณ ในด้านการป้องกันผู้ขี่จากสภาพแวดล้อมก็จะมีสกรีนหน้าสไตล์ Touring แบบปรับได้พร้อมอุปกรณ์กันเครื่องยนต์ชุบโครเมียมที่เข้ากันกับสไตล์คลาสสิกและชิ้นส่วนชุบโครเมียมต่างๆของ Bonneville SpeedMaster

  ความสะดวกสบายเป็นส่วนสำคัญของรถทุกคันแต่เพื่อรองรับการเดินทางที่ยาวไกลยิ่งขึ้นในชุดแต่ง Highway จึงมีเบาะผู้ขี่นุ่มสบายสีดำพร้อมเบาะผู้โดยสารที่เข้าคู่กันและกว้างกว่าเบาะผู้โดยสารรุ่นมาตรฐาน ที่พิงหลังผู้โดยสารชุบโครเมียมของ Triumph พร้อมชั้นวางสัมภาระช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและพื้นที่เก็บของให้คุณ Bonneville SpeedMaster จึงพร้อมพาคุณเดินทางไกลได้ยาวนานยิ่งขึ้น ในชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจแบบ Touring ชุดนี้ยังมีฝาปิดถังน้ำมันเชื้อเพลิงขัดเงาที่ผลิตด้วยเครื่องจักรแบบ CNCซึ่งช่วยเสริมการตกแต่งรายละเอียดในระดับพรีเมียมให้ตัวรถจักรยานยนต์ 

  Maverick

  หากคุณต้องการให้ Bonneville SpeedMaster ของคุณมีความเป็นรถสไตล์ท้ายเปลือยมากยิ่งขึ้นโดยเน้นเสริมอารมณ์ที่ดุดันของ Bobber ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ Maverick คือชุดแต่งที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

  เสริมอารมณ์ความดุดันด้วยแฮนด์รถสีดำที่แบนยิ่งขึ้นและต่ำลงรวมทั้งคู่ฝาครอบเฮดเดอร์สีดำและท่อเก็บเสียงคู่เคลือบผิวสองชั้นสีดำซึ่ง Vance & Hines จงใจออกแบบมาเพื่อให้ท่อไอเสียมีเสียงที่โดดเด่นเฉพาะตัว ในชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจยังมีเบาะผู้ขี่บุนวมสีน้ำตาลแบบนั่งคนเดียวที่ตกแต่งอย่างงดงามและช่วยเสริมสไตล์แบบคลาสสิกให้กับ SpeedMaster และยังมีปลอกบังโคลนหลังสีดำซึ่งใช้ติดตั้งแทนเบาะนั่งผู้โดยสารเดิมรวมทั้งชุดถอดราวจับเพื่อให้ท้ายรถของคุณนั้นดูเปลือยและแปลงโฉมเป็นเบาะแบบนั่งคนเดียวอย่างสมบูรณ์แบบ ฝาปิดถังน้ำมันเชื้อเพลิงสีดำผลิตด้วยเครื่องจักรช่วยให้สไตล์ท้ายเปลือยแบบบริติชคลาสสิกคัสตอมโฉมใหม่นั้นทั้งเพรียวบางและดุดัน

  Bonneville SpeedMaster รถต้นแบบบริติชคลาสสิกคัสตอมโฉมใหม่พร้อมสำหรับการแต่งให้โดนใจคุณแล้ววันนี้

   เข้าชมโปรแกรมจำลองการแต่งรถของ Triumph