Skip to main content

Rocket 3 TFC

Triumph Rocket TFC Concept

THE ULTIMATE MOTORCYCLE

ตำนานรถจักรยานยนต์Triumph Rocket คือรถจักรยานยนต์ออริจินัลตัวจริง ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์รถจักรยานยนต์ความจุใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยผลิตจากโรงงาน และความกำยำกับภาพลักษณ์ที่โดดเด่นเหนือใคร  ในปี 2019 คือการเริ่มต้นบทถัดไปของเรื่องราวอันน่าทึงนี้ ด้วย Rocket รุ่นใหม่ ซึ่งกลับมาเพื่อฉีกกฎเดิมๆ อีกครั้ง ด้วยมาตรฐานใหม่ทั้งในด้านแรงบิด สมรรถนะ ความสามารถ และสไตล์

ผลงานชิ้นเอกของการออกแบบและวางแผนสัญชาติอังกฤษ - Rocket 3 TFC ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คู่ควรกับคำว่าสุดยอดรถจักรยานยนต์ ผลิตแบบจำกัดจำนวน และมาพร้อมกับสมรรถนะระดับทำลายสถิติโลก เครื่องยนต์สามสูบ 2500cc รุ่นใหม่ของ Rocket 3 TFC ให้แรงบิดสูงที่สุดในโลกสำหรับรถจักรยานยนต์แบบเดิมๆ จากโรงงาน และภายใต้การเป็น TFC อย่างแท้จริง จึงได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ให้รถกลุ่มนี้ ด้วยภาพลักษณ์สุดกำยำชวนมองจนตาค้าง เทคโนโลยีระดับชั้นนำ อุปกรณ์ตกแต่งสุดงดงาม และสเปคอุปกรณ์พรีเมียมระดับสูงสุด 

 

ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 750 คันทั่วโลก สามารถติดต่อผู้แทนจำหน่าย เพื่อเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ในตำนาน คันนี้

Triumph Rocket 3 TFC premium gold badging and detailing, including numbered, limited edition plaque

ผลิตแบบจำกัดจำนวน

ผลิตทั่วโลกเพียง 750 คันเท่านั้น Rocket 3 TFC จึงเป็นสุดยอดรถจักรยานยนต์รุ่นลิมิทเต็ดที่จะหาไม่ได้อีกแล้วหลังจากนี้ หนึ่งในรถจักรยานยนต์ที่เป็นที่ต้องการที่สุด เท่าที่ Triumph เคยผลิตมา โดยแต่ละคันจะมีหมายเลขประจำตัว และถูกส่งมอบพร้อมกับแฮนด์โอเวอร์แพ็ค TFC เฉพาะคันสุดพรีเมียม 

The ultimate motorcycles, the Triumph Rocket 3 TFC in full, highlighting the front three quarters of the bikes, featuring the iconic three header exhaust and muscular presence

สมรรถนะระดับทำลายสถิติโลก

ที่ความจุ 2500cc เครื่องยนต์รถจักรยานยนต์แบบเดิมๆ จากโรงงานที่ใหญ่ที่สุดในโลก คือขุมกำลังสำคัญของสมรรถนะระดับโลกของ Rocket 3 TFC รุ่นใหม่ โดยให้แรงบิดกว่า 221 Nm (ค่าแรงบิดที่สูงที่สุดในโลก) และกำลังกว่า 170 PS ถือเป็นรถจักรยานยนต์ Triumph ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา นอกจากสมรรถนะระดับไร้เทียมทานแล้ว Rocket 3 TFC ยังได้รับการติดตั้งท่อเก็บเสียง Arrow พร้อมปลายท่อคาร์บอนไฟเบอร์ที่ออกแบบมาเพื่อรุ่นนี้โดยเฉพาะ เพื่อเสียงเครื่องยนต์ที่จะคำรามทุ้มลึกอย่างดุดัน 

The ultimate motorcycles, the Triumph Rocket 3 TFC in full, highlighting the rear three quarters of the bikes, featuring the iconic three header exhaust and muscular presence

ภาพลักษณ์กำยำชวนมองจนตาค้าง

ท่วงท่าและภาพลักษณ์ที่ดุดันเป็นทุนเดิมอยู่แล้วของ Rocket 3 TFC ยังได้รับการเสริมด้วยตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์ระดับพรีเมียม เส้นสายที่เนี้ยบหรู ไฟหน้า LED คู่อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ การวางท่อสามเฮดเดอร์แบบไฮโดรฟอร์มอันสุดโดดเด่น ล้ออะลูมิเนียมหล่อที่ออกแบบอย่างประณีต และเค้าโครงโดยรวมที่น่าทึ่ง ส่งผลให้เกิดเป็นรถจักรยานยนต์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดทั้งในด้านภาพลักษณ์และสไตล์

Triumph Rocket 3 TFC's TFT instruments

เทคโนโลยีระดับชั้นนำ

สุดยอดสเปคที่ ‘ครบครัน’ Rocket 3 TFC รุ่นใหม่ มีเทคโนโลยีระดับชั้นนำที่เหนือกว่าทุกรุ่น เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ในการมอบสุดยอดประสบการณ์การขับขี่ให้กับผู้ขี่

Triumph Rocket 3 TFC front wheel featuring brembo brakes

สเปคระดับมาตรฐานกลุ่ม

น้ำหนักเบากว่ารุ่นก่อนหน้ากว่า 40 กก. และมาพร้อมกับเบรกและระบบกันสะเทือนระดับพรีเมียมล้ำสมัย ซึ่งประกอบไปด้วย เบรก Brembo Stylema และโช้ค Showa ที่ปรับตั้งได้อย่างสมบูรณ์ พร้อมกระปุกน้ำมันแยก – ทั้งหมดนี้ล้วนได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การควบคุมรถและการขับขี่ที่สูงจนอดทึ่งไม่ได้ 

Triumph Rocket 3 TFC interchangeable twin/single seat set up

Beautiful

ด้วยบรรดาการแต่งคัสตอมอันน่าทึ่ง รวมทั้งการตกแต่งระดับพรีเมียม และชุดแต่งที่งดงามและใช้ประโยชน์ได้จริง อาทิ เบาะนั่งที่ปรับเปลี่ยนได้ทั้งแบบคู่หรือเดี่ยว ซึ่งคุณจะได้รับเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน Rocket 3 TFC รุ่นใหม่ จึงกลายเป็นที่หนึ่งในดวงใจของนักขี่ทุกๆ คนแทบจะในทันที

Triumph Rocket 3 cruiser motorcycle

Pedigree

ในปี 2004 Rocket III ที่แสนจะโดดเด่นและแปลกใหม่ ได้รับความนิยมไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว ด้วยเครื่องยนต์รถจักรยานยนต์แบบเดิมๆ จากโรงงานที่ความจุสูงสุด แรงบิดอันมหาศาล และภาพลักษณ์และท่วงท่าที่กำยำเหนือรถจักรยานยนต์ทุกคัน  นอกจากนี้ ยังมีเฮดเดอร์ชุบโครเมียมสามท่อ เค้าโครงอันแสนโดดเด่น และการขับขี่ได้อย่างไม่ยุ่งยากกับการเปลี่ยนเกียร์ตลอดทั้งวัน ส่งผลให้ Rocket รักษาสถานะความเป็นตำนานเอาไว้ได้แทบจะในทันที

THE ULTIMATE MOTORCYCLE

2019 ROCKET TFC รุ่นใหม่

ติดต่อผู้แทนจำหน่ายเพื่อทำการจองรถรุ่นพิเศษ

ราคาเริ่มต้น: ฿1,150,000

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย