Skip to main content

THRUXTON 1200

สไตล์

รถจักรยานยนต์ Thruxton Rคือการยกระดับมอเตอร์ไซค์สปอร์ตแบบ โมเดิร์นคลาสสิกสู่จุดสูงสุด โดยผสมผสานภาพลักษณ์ต้นแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจ สไตล์ที่โฉบเฉี่ยวและงามสง่า เข้ากับการตกแต่งรายละเอียดคุณภาพสูง

Triumph Thruxton R competition green static

 

SMOOTH HANDLING, AGILITY & CAPABILITY

Bonneville Thruxton R คือการนำพาตำนานแห่ง café racerกลับคืนสู่รากฐานด้านสมรรถนะ ไม่ว่าจะเป็นกำลังที่ได้รับจากเครื่องยนต์ 1200cc ‘Thruxton สเปค’ ไปจนถึงการควบคุมรถ ความคล่องตัว และความสามารถที่เข้ากับท่วงท่าที่งดงามและสไตล์ Thruxton แบบดั้งเดิมอย่างแท้จริง

 

BEAUTIFULLY AGGRESSIVE STYLING

ภายใต้ภาพลักษณ์และท่วงท่าที่เจ้าอารมณ์ของรถแข่ง Triumph แบบดั้งเดิม Thruxton R คือการยกระดับมอเตอร์ไซค์สปอร์ต โมเดิร์นคลาสสิกให้สูงที่สุด ด้วยการตกแต่งรายละเอียดคุณภาพสูง ทั้งถังน้ำมันเชื้อเพลิงแกะสลักทรงเพรียวบาง เบาะนั่งเดี่ยว* และฝาปิดถังน้ำมันเชื้อเพลิงทรง‘Monza’ แบบงัดขึ้นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าThruxton R จะกลายเป็นรถที่วางมาตรฐานใหม่สำหรับการเปรียบเทียบมาตรฐานรถ

*ขึ้นอยู่กับแต่ละประเทศ

Triumph Thruxton R fuel tank

BEAUTIFUL DETAILING

มอเตอร์ไบค์ Thruxton R จะมีถังน้ำมันเชื้อเพลิงรูปแบบเฉพาะตัว พร้อมฝาถังน้ำมันเชื้อเพลิงทรง‘Monza’ แบบงัดขึ้น (เป็นครั้งแรกที่นำมาใช้กับมอเตอร์ไซค์ที่ผลิตในยุคสมัยใหม่), เบาะนั่งทรงกระสุน และกระจกปลายแฮนด์อะลูมิเนียมน้ำหนักเบา วงล้อ นอกจากนี้ยังมีครอบเบาะทำสีพิเศษ ก้ามปูบนขัดเงา สายรัดถังน้ำมัน และสวิงอาร์มอะลูมิเนียมชุบผิวใส  โดย Thruxton Rจะมีให้เลือกสามสีได้แก่ Silver Ice, Crystal White และ Competition Green

Triumph Thruxton R seat detail

 

ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ THRUXTON INSPIRATION KIT

เราได้ออกแบบชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจสองชุด สำหรับใช้เป็นจุดเริ่มต้นในการออกแบบรถคันพิเศษของคุณเอง หรือเพื่อให้ตัวแทนจำหน่าย Triumph ของคุณติดตั้งแบบครบชุด – ไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งเต็มคัน ‘Track Racer’ หรือสุดยอดชุดแต่ง ‘Café Racer’

ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ TRACK RACER INSPIRATION KIT

ชุดแต่ง ‘Track Racer’ คือการตกแต่งเพิ่มเติมขั้นสุดท้ายให้กับสุดยอด ThruxtonR  ในชุดจะประกอบด้วยบรรดาอุปกรณ์เสริมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งขัน อาทิ แฟริงหน้าขึ้นรูปทรงหัวกระสุน พร้อมคลิปออนแฮนด์ที่ลดความสูงลงชุดเปลือยบังโคลนหลังพร้อมไฟท้ายขนาดเล็ก ท่อเก็บเสียงแบบสลิปออนของ Vance & Hines* ปลอกแฮนด์ขึ้นลาย และสายรัดถังน้ำมันเชื้อเพลิงหนังแท้

ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ CAFÉ RACER INSPIRATION KIT

ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ Café Racerคือการตกแต่งขั้นสุดท้ายเพื่อสร้างสรรค์สไตล์ café racerที่สมบูรณ์แบบ โดยจะมีท้ายรถที่โฉบเฉี่ยวของชุดเปลือยบังโคลนหลัง คลิปออนแฮนด์ที่ลดความสูงลง ท่อไอเสีย Vance & Hines ทรงดุดัน* ฟลายสกรีนสีเดียวกับตัวรถแผ่นรองเข่าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Triumph , ปลอกแฮนด์ขึ้นลาย และสายรัดถังน้ำมันเชื้อเพลิงหนังแท้

 

*โปรดทราบว่าการวางจำหน่ายท่อเก็บเสียง Vances & Hines, ชุดเปลือยบังโคลนหลังและไฟสัญญาณ จะถูกควบคุมโดยหน่วยงานกฎหมายท้องถิ่นของแต่ละประเทศ – โปรดตรวจสอบข้อมูลกับทางตัวแทนจำหน่าย Triumph ของคุณก่อนสั่งซื้อ