Skip to main content

THRUXTON 1200

THE LEGEND IS BACK

ตำนานแห่งรถจักรยานยนต์อย่างแท้จริง สืบทอดชื่อแห่งตำนานแห่งการแข่งขันของ Triumph และยุคสมัยวัยรุ่นของเหล่า café racer รวมทั้งการคัสตอมแบบพิเศษ Thruxton R คือการนำพา café racerในตำนานกลับสู่รากฐานด้วยสมรรถนะ โดยมีครบทั้งท่วงท่าและกำลังแบบของแท้

Triumph Thruxton 1200 and Thruxton 1200 R with riders

 

ประสบการณ์การขี่ที่สนุกและเร้าใจ

โครงรถและระบบกันสะเทือนแบบใหม่ เพื่อการควบคุมที่เฉียบคมขึ้น พร้อมล้อหน้า 17 นิ้ว, การออกแบบทางสรีระศาสตร์แบบสปอร์ต, คลิปออนบาร์ และระบบกันสะเทือนที่ปรับปรุงใหม่ เพื่อประสบการณ์การขี่ที่สนุกและเร้าใจยิ่งขึ้น

DYNAMIC HANDLING

ท่วงท่าการขี่อันเป็นเอกลักษณ์ของ Triumph ทั้งความเป็นธรรมชาติ ความคล่องตัว และความมั่นคง ช่วยให้การควบคุมเฉียบคม  ท่วงท่าต้นแบบของ café racerนั้นเกิดขึ้นจากการตกแต่งรายละเอียดอันน่าทึ่งหลายรายการ อาทิ องศาเลี้ยวล้อหน้าที่ชันขึ้น, ท้ายที่สั้นลง, ฐานล้อที่สั้นลง และการออกแบบสรีระศาสตร์ผู้ขี่ที่เน้นแบบสปอร์ตยิ่งขึ้น สวิงอาร์มและวงล้ออะลูมิเนียม ช่วยลดน้ำหนักใต้สปริงเพื่อสมรรถนะและการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น พร้อมกับระบบกันสะเทือนแบบปรับได้: โช้คหัวกลับShowa big piston กับโช้คหลังคู่ Öhlins

SWITCHABLE ABS & TRACTION CONTROL

Thruxton R จะได้รับการติดตั้งระบบเบรกป้องกันล้อล็อคแบบเปิดปิดได้ และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนรุ่นใหม่ล่าสุดของเรา เพื่อความปลอดภัยและการควบคุมในระดับสูงสุด  ทั้ง ABS และยูนิตควบคุมการยึดเกาะถนน ต่างมีขนาดกะทัดรัด ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว และไม่สะดุดตา รวมทั้งได้รับการติดตั้งอย่างแนบเนียน เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของรถ  สามารถสั่งปิดทั้งสองส่วนผ่านเมนูบนแผงหน้าปัด ด้วยปุ่มโหมดโดยเฉพาะ

 

ELEGANT & DISTINCTIVE LIGHTS

Thruxton R จะใช้ดีไซน์ไฟหน้าโฉมใหม่ พร้อมโคมไฟโลโก้แบรนด์ซึ่งติดตั้งไฟเดย์ไลท์* (DRL) เพื่อเพิ่มทัศนวิสัย และให้รูปแบบแสงไฟที่โดดเด่น  ไฟท้าย LED แบบใหม่อันโดดเด่น ช่วยประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น และมีความทนทานเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ยังได้รับการติดตั้งลงในส่วนท้ายรถที่ดูมีสไตล์และได้รับแรงบันดาลใจจากรถแบบคลาสสิกอีกด้วย  

*DRL จะมีเฉพาะในบางประเทศเท่านั้น โปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากตัวแทนจำหน่าย Triumph ของคุณ

 

PREMIUM STANDARD REAL WORLD PRACTICALITY

มีการติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานในระดับที่สูงขึ้น และสเปคระดับพรีเมียมยิ่งขึ้น พร้อมช่องชาร์จไฟ USB ใต้เบาะ เพื่ออำนวยความสะดวกในการชาร์จไฟอุปกรณ์ส่วนบุคคล ระบบป้องกันการโจรกรรมเครื่องยนต์ซึ่งจะติดตั้งลงในกุญแจสไตล์ใหม่ พร้อมตราสัญลักษณ์ Triumph อันล้ำค่า และฝาล็อคถังน้ำมันเชื้อเพลิง

Triumph Thruxton 1200 and Thruxton 1200 R tank design

BEAUTIFUL DETAILING

มันคือรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆที่ช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับ ThruxtonRไม่ว่าจะเป็นเรือนปีกผีเสื้อคู่คันเร่งไฟฟ้า และฝาครอบช่องลมเข้ารูปแบบเฉพาะตัวของ Thruxton R, การตกแต่งรายละเอียดเครื่องยนต์สีทอง แผงด้านข้างแบบเฉพาะตัวของ Thruxton R และฝาครอบสเตอร์พร้อมการ์ดข้อเท้าในตัว และบังโคลนหน้าสไตล์ใหม่

Korosi red Triumph Thruxton 1200 static in garage

 

NEXT GENERATION ENGINE & EXHAUST

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเสียงอันเร้าใจของเครื่องยนต์แข่งสูบคู่สัญชาติอังกฤษ ที่มีโทนเสียงดิบดังกระหึ่ม คู่ควรชื่อThruxton อันเป็นตำนาน มีสไตล์แบบสายพันธุ์แท้ และระบบไอเสียแบบใหม่ พร้อมท่อเก็บเสียงคู่ทรงโทรโข่งกลับด้านแบบเอียงขึ้น  นอกจากนี้ เครื่องยนต์สูบคู่ขนาน 8 วาล์ว เกียร์หกสปีด สมรรถนะสูง แรงเฉื่อยต่ำ ยังใช้ข้อเหวี่ยงแรงเฉื่อยต่ำ กำลังอัดสูงขึ้น ชุดกรองอากาศใหญ่ขึ้นแบบเฉพาะ การปรับจูนเครื่องยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมการแมปเครื่องยนต์แบบสปอร์ต และระบบไอเสียที่มีการไหลเวียนสูง

EXCLUSIVE THRUXTON R STYLING

Thruxton R ตัวท็อปจะมีการตกแต่งเพิ่มเติมในสไตล์ที่โดดเด่น เพื่อภาพลักษณ์ที่ดูพรีเมียมยิ่งขึ้น  มอเตอร์ไบค์ Thruxton R นั้นให้ความสำคัญกับสไตล์อย่างมาก โดยมีถังน้ำมันเชื้อเพลิงขึ้นรูปทรงเพรียวบางพร้อมสายรัดถังน้ำมันสแตนเลสเฉพาะตัว, ฝาปิดถังน้ำมันเชื้อเพลิงแบบ ‘Monza’ ที่ทั้งสวยงามและไม่เหมือนใคร, ก้ามปูบนขัดเงาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ,ฝาครอบเครื่องยนต์ปัดเงา, วงล้ออะลูมิเนียมน้ำหนักเบาและสวิงอาร์มอะลูมิเนียมชุบผิวใส,ที่พักเท้า Daytona R, คลิปออนแฮนด์ขนาด 22 มม., กระจกและไฟเลี้ยวสีดำ, ท่อไอเสียสแตนเลสปัดเงา, กุญแจสีแดงเฉพาะตัว และเบาะนั่งเดี่ยวทรงกระสุนพร้อมครอบเบาะทำสีพิเศษ* 

*เบาะนั่งเดี่ยวทรงกระสุนจะมีเฉพาะในบางประเทศเท่านั้น โปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากตัวแทนจำหน่าย Triumph ของคุณ

MORE FOCUSED THRUXTON R

Thruxton ตัวท็อป จะมีตำแหน่งการขี่ที่มุ่งเน้นผู้ขี่มากยิ่งขึ้น โดยมีท้ายรกยกสูง และมือจับเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กลง  อุปกรณ์มาตรฐานระดับพรีเมียมจะมีทั้งเบรกคู่ Brembo พร้อมคาลิปเปอร์ monobloc แบบลอยตัว, โช้คหัวกลับ Showa big piston แบบปรับได้สำหรับรถแข่งโดยเฉพาะ, โช้คหลังคู่ Öhlins แบบปรับได้ และยาง Pirelli Diablo Rosso Corsa