Skip to main content

BONNEVILLE T120 ACE

เฉลิมฉลองให้กับต้นกำเนิดเหล่า CAFÉ RACERS

Triumph T120 Ace Cafe version

‘Head Down – Hold On’ คือแนวคิดการแสดงความท้าทายของเหล่าวัยรุ่นในเมืองที่สวมชุดหนัง ซึ่งเป็นนักขี่ Bonneville ในปี 1960s ในระหว่างที่พวกเขาขี่รถผ่านถนนวงแหวนเหนือของลอนดอน และกลับไปรวมตัวกันที่ Ace Cafe เพื่อเปรียบเทียบรถของแต่ละคน และแลกเปลี่ยนเรื่องราวเกี่ยวกับเสียงเครื่องสุดเร้าใจสไตล์ร็อคแอนด์โรล 

Ace Cafe ถือได้ว่าเป็นแหล่งพักพิงทางจิตวิญญาณของวงการรถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษ และของเหล่า café racers, ฮีโร่แห่งสัญญาณไฟจราจร และนักขี่ที่ ‘บิดออกไปวนรอบ Hanger Lane และกลับมาก่อนที่แผ่นเสียงจะเล่นจบเพลง’ , Ace Cafe ในตำนานของลอนดอน และความหลงใหลในความเร็วที่คงอยู่เหนือกาลเวลาของเหล่านักขี่ที่ทำให้ที่นี่มีชื่อเสียงโด่งดัง ซึ่งขณะนี้ได้รับการเฉลิมฉลองด้วยการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ Triumph รุ่นลิมิทเต็ด: Bonneville T120 Ace

ราคา ฿607,000.00

 
 
Triumph Bonneville T120 Ace Special Edition

BONNEVILLE T120 ACE

Bonneville T120 Ace รุ่นลิมิทเต็ด เป็นรถจักรยานยนต์โมเดิร์นคลาสสิกที่มีครบทั้งความเจ้าอารมณ์ ดุดัน และจริงจัง  พัฒนาต่อมาจาก T120 Black ที่โด่งดังไม่แพ้กัน Bonneville T120 Ace มีครบทั้งความเป็นสายพันธุ์แท้ สมรรถนะ และ ภาพลักษณ์ พร้อมประโยชน์ใช้สอย 

โทนสีพิเศษ Matt Storm Grey พร้อมแถบ โลโก้ดีไซน์ Ace Cafe ที่ไม่เหมือนใครบนแผงข้างและบังโคลน และการตกแต่งรายละเอียดแบบ ‘Head Down – Hold On’ บนตัวถัง ล้วนเป็นส่วนเสริมให้กับภาพลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้วของรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับต้นกำเนิดเหล่า café racers 

ผลิตและวางจำหน่ายทั่วโลกเพียง 1400 คันเท่านั้น พร้อมใบรับรองแบบมีลายเซ็นและหมายเลขกำกับ Bonneville T120 Ace คือส่วนหนึ่งของเรื่องราวรถจักรยานยนต์โมเดิร์นคลาสสิกของ Triumph ที่ยังคงมีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งคุณไม่ควรพลาด 

 
Triumph limited edition Bonneville T120 Ace Café  showing  the unique Ace dark paint scheme and four bar tank badge

รถรุ่นลิมิทเต็ดสั่งทำเฉพาะอันน่าตื่นตาตื่นใจรุ่นนี้ มีคุณสมบัติพรีเมียมมากมายที่มีเฉพาะในรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ อาทิ ตราสัญลักษณ์ Triumph แถบสี่ดำสี่เส้น, โทนสี Matt Storm Grey พร้อมแถบตามแบบฉบับ Ace Cafe และชุดอุปกรณ์เสริมสีดำสนิทที่ไม่เหมือนใคร เช่น ตราสัญลักษณ์เครื่องยนต์สีดำ และฝาครอบระบบไอดี

Triumph limited edition Bonneville T120 Ace Café  showing  the unique Ace logo with 'head down - hand on- tank detailing.

ทุกคันจะมีใบรับรองที่ระบุหมายเลขกำกับ พร้อมลายเซ็นของ Nick Bloor CEO ของ Triumph  และ Mark Wilsmore กรรมการผู้จัดการของ Ace Cafe, Bonneville T120 Ace จึงเหมาะสำหรับนักสะสมตัวจริง นอกจากนี้ T120 Ace ยังมีเบาะนั่งแบบยาวสีดำ, ไฟเลี้ยว LED ขนาดเล็ก, โลโก้ Ace แบบพิเศษบนบังโคลนหน้าและแผงข้าง พร้อมการตกแต่งรายละเอียดสุดพิเศษแบบ ‘Head Down – Hold On’

Male model wearing Triumph x Ace Cafe Collection

TRIUMPH X ACE CAFE COLLECTION

เป็นการร่วมมือกันกับร้านคาเฟ่ชื่อดังที่เป็นตำนานแห่งเมืองลอนดอนอย่าง  Ace Cafe  
โดยเลือกใช้รูปต้นแบบรถมอเตอร์ไซค์ของไทรอัมพ์ ที่มีเอกลักษณ์และออกแบบมาพิเศษโดยเฉพาะอย่างรุ่น Bonneville T120 Ace ทั้งยังเป็นการรำลึกถึงการครบรอบทศวรรษของนักขี่รถมอเตอร์ไซค์เครื่องยนต์สูบคู่สัญชาติอังกฤษในสไตล์ที่น่าหลงไหล นับว่าเป็นคอลเล็กชั่นที่ไม่มีใครเหมือน  มีจำหน่ายแล้วจากผู้แทนจำหน่าย Triumph ที่ใกล้ที่สุด

 
Triumph Bonneville T120 Ace Diamond Special Edition

สิ่งที่เหนือกว่า BONNEVILLE T120 DIAMOND EDITION

หกสิบปีหลังการถือกำเนิดของรถจักรยานยนต์สูบคู่ซึ่งเป็นตำนานที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ Triumph พร้อมแล้วที่จะเปิดตัว Bonneville T120 Diamond Edition รถรุ่นลิมิทเต็ดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมโทนสี ‘White & Silver’ Union Flag, ชุดแต่งชุบโครเมียมระดับพรีเมียมและการตกแต่งรายละเอียดเฉพาะรุ่น... โดยจะผลิตและวางจำหน่ายทั่วโลกเพียง 1400 คันเท่านั้น

เฉลิมฉลองให้กับต้นกำเนิดเหล่า CAFÉ RACERS

Bonneville T120 Ace.

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย