Skip to main content
2021 Bonneville T120)

BONNEVILLE T120

เหตุผลที่คุณควรขี่

 

 

ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิ่มความสดใสให้การเดินทางประจำวันที่แสนมืดหม่น หรือออกเดินทางเพื่อสำรวจถนนสายใหม่ๆ ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างกำลังและแรงบิดมหาศาล กับการบังคับรถแบบโมเดิร์นของ Bonneville T120 ซึ่งมีความโดดเด่นเหนือกาลเวลา จะพาคุณไปได้ไกลกว่าจุดหมายปลายทางของคุณ ด้วยหลากหลายทางเลือกในการแต่ง T120 ของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมแท้จาก Triumph คุณจึงสามารถเปลี่ยน Bonneville ให้โดนใจคุณได้อย่างเต็มที่ 

DNA ด้านดีไซน์ระดับตำนาน งานพื้นผิวพรีเมียมระดับแนวหน้าของกลุ่ม และการเก็บรายละเอียดด้วยขีดความสามารถแบบสมัยใหม่อย่างแท้จริง Bonneville T120 รุ่นล่าสุด ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อความสุขในการขับขี่อย่างแท้จริง

 

 

2021 Bonneville T120

1. เครื่องยนต์ BONNEVILLE แรงบิดสูง 1200CC รุ่นปรับปรุง

เครื่องยนต์สูบคู่ของ Bonneville T120 ที่ตอบสนองได้ไวที่สุด ด้วยน้ำหนักเครื่องยนต์โดยรวมที่เบาลง ส่งผลให้ Bonneville รุ่นปี 2021 มีคันเร่งที่ตอบสนองได้รวดเร็วขึ้น พร้อมให้สัมผัสที่เฉียบคมขึ้น

จากการส่งแรงบิดมหาศาลตั้งแต่ช่วงรอบต่ำ และเพิ่มขึ้นอย่างนุ่มนวลจนถึงค่าสูงสุด 105Nm ที่รอบเครื่องเพียงแค่ 3,500rpm และยาวไปจนถึงกำลังสูงสุด 80PS ที่ 6,550rpm, T120 ที่มีความยืดหยุ่นสูง จึงเหมาะสำหรับการใช้งานสบายๆ ในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเยี่ยม ไม่แพ้การเที่ยวไปบนถนนที่คดเคี้ยวย่านชนบทในวันหยุด

การพัฒนาล่าสุดของเครื่องยนต์ T120 จะมาพร้อมกับคุณลักษณะทางเทคนิคที่ทันสมัย อาทิ ระบบคันเร่งไฟฟ้าที่ช่วยให้ระบบส่งกำลังสามารถตอบสนองการควบคุมคันเร่งที่มือขวาของผู้ขับขี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อการส่งกำลังอย่างนุ่มนวลไม่ติดขัดในทุกระดับความเร็วเครื่องยนต์ ไม่ว่าคุณจะกำลังใช้งานเกียร์ใดของชุดเกียร์หกสปีดก็ตาม 

นอกจากเครื่องยนต์ Bonneville 1200cc รุ่นใหม่จะมีน้ำหนักเบาลงและตอบสนองได้ไวขึ้น ยังมีคุณสมบัติเหนือมาตรฐาน Euro5 ปีล่าสุด และยอดเยี่ยมเหนือความคาดหมายของทุกคนที่ได้ลองขับขี่อีกด้วย

 

2. การบังคับรถที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

การบังคับรถที่ง่ายและเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของ Triumph รวมทั้งประสบการณ์การขับขี่ Bonneville ที่แสนสนุก ล้วนได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น จากน้ำหนักโดยรวมที่เบาของเครื่องยนต์รุ่นปรับปรุง ควบคู่ไปกับล้อแบบใหม่ที่น้ำหนักเบาลง รถรุ่นนี้จึงเป็น T120 ที่มีการบังคับรถดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา
แรงเฉื่อยที่ลดลงจากวงล้ออะลูมิเนียมซี่ล้อแบบคลาสสิก 32 ก้าน ทำให้ Bonneville T120 รุ่นปี 2021 มีความคล่องตัวขึ้นจากการเปลี่ยนทิศทางได้อย่างรวดเร็ว และยังมีอัตราเร่งดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย
มั่นใจในการยึดเกาะถนนด้วยโช้คหน้าแกนกระบอก 41 มม. ระยะยุบตัว 120 มม. ระบบกันสะเทือนหลังคู่ รองรับการปรับตั้งค่าพรีโหลดเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ว่าคุณจะขี่คนเดียว หรือมีคนนั่งซ้อนพร้อมขนสัมภาระ ระบบกันสะเทือนหน้าและหลังที่เข้าชุดกันอย่างสวยงาม มอบไดนามิกการขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์ของ Triumph ที่มาพร้อมความคล่องตัว เสถียรภาพ ความสะดวกสบาย และการควบคุม
คาลิปเปอร์หน้าแบบลอยสองลูกสูบรุ่นใหม่ของ Brembo กับจานเบรกคู่ขนาด 310 มม. มอบความมั่นใจในการหยุดรถให้ผู้ขับขี่ในทุกสภาพถนน เสริมความปลอดภัยอีกชั้นด้วย ABS รุ่นใหม่ล่าสุด ยาง Pirelli Phantom Sportscomp ที่พัฒนาขึ้นเพื่อ T120 โดยเฉพาะ จะใช้ดีไซน์ดอกยางแบบคลาสสิก แต่มาพร้อมสมรรถนะในระดับโมเดิร์น เพื่อมอบสัมผัสที่ยอดเยี่ยมและการยึดเกาะถนนในทุกสภาพอากาศให้กับผู้ขับขี่

3. เทคโนโลยีสเปคสูงขึ้น

เรามีการติดตั้งชุดเทคโนโลยีสมัยใหม่เพิ่มเติมลงใน T120 และ T120 Black ไว้อย่างสวยงาม โดยมีทั้งระบบควบคุมความเร็วคงที่ด้วยปุ่มเดียวที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและลดความเหนื่อยล้าให้ผู้ขับขี่ในระหว่างเดินทางไกลได้ 
โหมดการขับขี่ก็ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น โดยโหมด Road และ Rain จะทำหน้าที่ปรับการแมปเครื่องยนต์ และการตั้งค่าควบคุมการยึดเกาะถนน เพื่อให้ปีกผีเสื้อมีการตอบสนองที่เหมาะสมที่สุดในทุกสภาพถนน เช่นเดียวกับระบบควบคุมความเร็วคงที่ ปุ่มโหมดการขับขี่ก็ได้รับการติดตั้งลงในสวิตช์ควบคุมด้านซ้ายมืออย่างสวยงาม เพื่ออำนวยความสะดวกในการควบคุม และให้ส่วนแฮนด์รถของ Bonneville ดูเนี้ยบ
เทคโนโลยีที่ได้รับการติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ได้แก่ ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค (ABS) และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้ เพื่อการควบคุมและความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้น เนื่องจากนักออกแบบของ Triumph ให้ความสำคัญสูงสุดกับภาพลักษณ์ที่เนี้ยบ และสไตล์การตกแต่งแบบคลาสสิกของ Bonneville เทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขับขี่ล่าสุดเหล่านี้จึงทั้งมีขนาดกะทัดรัด ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว และไม่ขัดกับภาพลักษณ์ของตัวรถ

2021 Bonneville T120

4. ประโยชน์ใช้สอยในโลกแห่งความจริง 

อุปกรณ์มาตรฐานระดับสูง และสเปคระดับพรีเมียม ช่วยมอบประโยชน์ใช้สอยในโลกแห่งความจริงให้กับรถจักรยานยนต์โมเดิร์นคลาสสิกที่โด่งดังที่สุดของ Triumph 
เบาะนั่งสะดวกสบายความสูงต่ำเพียง 790 มม. และตำแหน่งการขับขี่ที่ผ่อนคลาย ช่วยให้ขับขี่ได้ตลอดทั้งวันโดยไม่เหนื่อยล้า ในขณะที่การเดินทางประจำวันจะเปลี่ยนจากความน่าเบื่อให้กลายเป็นรอยยิ้ม ด้วยระบบคลัตช์ผ่อนแรง ซึ่งช่วยลดแรงที่ใช้ในการบีบคลัตช์ลงโดยที่ยังคงตอบสนองได้อย่างดีเยี่ยมในระหว่างการเดินทางในเมืองที่ต้องหยุดสลับกับออกตัวอยู่บ่อยครั้ง เพื่อความอุ่นใจ เราได้ติดตั้งระบบป้องกันการโจรกรรมเครื่องยนต์ไว้ในกุญแจสตาร์ทรถ เพื่อเพิ่มระดับการรักษาความปลอดภัย

มีช่องชาร์จไฟ USB อยู่ในตำแหน่งที่ใช้งานสะดวกใต้เบาะนั่ง ดังนั้น ในทันทีที่แบตเตอรี่โทรศัพท์ของคุณใกล้หมด หรือคุณต้องการใช้อุปกรณ์นำทางในระหว่างการออกทริปใหญ่ครั้งถัดไป คุณจะสามารถเสียบปลั๊กและชาร์จไฟได้ในระหว่างการเดินทางไปยังจุดหมายของคุณ 
ประโยชน์ใช้สอยเพิ่มเติม เช่น ชุดขาตั้งคู่ เพื่ออำนวยความสะดวกในการบำรุงรักษา ปลอกมือจับปรับอุณหภูมิไฟฟ้าสำหรับการขับขี่ท่ามกลางอากาศหนาว และราวจับสำหรับผู้โดยสาร เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัย ทั้งหมดนี้อยู่ในรูปแบบของอุปกรณ์เสริมที่คุณสามารถสั่งให้ติดตั้งเพิ่มได้ ณ โชว์รูมที่ซื้อ

5. สไตล์และงานพื้นผิวระดับพรีเมียม

เราสามารถมองเห็นถึงความเอาใจใส่ในรายละเอียด และความมุ่งมั่นที่มีต่องานพื้นผิวระดับพรีเมียมได้ทั้งใน T120 และ T120 Black 
T120 ทั้งสองรุ่น ได้รับการติดตั้งชิ้นส่วนสมัยใหม่ ซึ่งล้วนผ่านการออกแบบทางวิศวกรรมมาอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อความเป็นสุดยอดรถจักรยานยนต์โมเดิร์นคลาสสิก แผงหน้าปัดนาฬิกาแบรนด์ Bonneville แบบใหม่ สามารถแสดงผลข้อมูลทั้งแบบอะนาล็อกและดิจิทัลผสมผสานกันได้อย่างชัดเจน เอกลักษณ์เฉพาะตัวด้านดีไซน์ที่สำคัญของ Bonneville ได้แก่ ถังน้ำมันเชื้อเพลิง 14.5 ลิตร ซึ่งมีตราสัญลักษณ์ติดตัวถังเหล็ก 3 ขีดทรงคลาสสิกชุบโครเมียมแบบใหม่ พร้อมเส้นขอบตัดวาดด้วยมือ เพื่อให้งานพื้นผิวมีความพรีเมียม ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครของ Triumph 

งานพื้นผิวสีเข้มเป็นเงามัน และการเก็บรายละเอียดด้วยชิ้นส่วนชุบโครเมียมบน T120 นั้นเข้าคู่กับฝาครอบเครื่องยนต์อะลูมิเนียมปัดเงาสุดงดงามเป็นอย่างดี T120 Black ได้รับประโยชน์จากงานพื้นผิวคุณภาพสูงที่มีความทนทานไม่แตกต่างกัน แต่ความดุดันเพิ่มขึ้นอย่างมาก เริ่มจากเบาะนั่งสีน้ำตาลเข้มสุดโดดเด่น เครื่องยนต์และท่อไอเสียสีดำสนิท ซึ่งเข้ากันกับล้อรถและกรอบไฟหน้าสีดำเป็นอย่างด ตัวเลือกสีที่ทั้งมืด ดุดัน และเจ้าอารมณ์ ส่งผลให้ Black มีภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนไปอย่างมาก 
การเก็บรายละเอียดที่ทั้งประณีตและพิถีพิถัน อาทิ ครีบระบายความร้อนกลึงขึ้นรูปด้วยแมชชีนบนฝาสูบ และท่อไอเสียปัดเงาชุบผิวสองชั้นคุณภาพสูง ซึ่งจะซ่อนนวัตกรรมคาทาลิสท์ไว้ใต้รถจักรยานยนต์ เพื่อคงเส้นสายที่งดงามเนียนตาเอาไว้

 

 

BONNEVILLE T120

Triumph Bonneville T120 รุ่นปี 2021 การวิวัฒนาการที่แสนงดงาม พร้อมพัฒนาการด้านขีดความสามารถ 

ราคาเริ่มจาก ฿568,000.00

2021 Bonneville T120
Step

Bonneville T120

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการแสดงความรับผิดชอบต่อข้อมูลของเรา ไทรอัมพ์ให้ความสำคัญและเคารพในข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณเสมอมา