Skip to main content
Triumph 2021 Bonneville T100)

อุปกรณ์เสริม

 

 

ด้วยคอลเลกชันอุปกรณ์เสริมแท้ของ Triumph ที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้คลั่งไคล้การออกทริปบนถนน ผู้ที่ต้องเดินทางในชีวิตประจำวันท่ามกลางทุกสภาพอากาศ หรือนักขี่ท่องเที่ยวในวันอาทิตย์ที่แดดสดใส เราก็มีทางเลือกในการแต่ง Bonneville ให้โดนใจเจ้าของได้ทุกราย

อุปกรณ์ขนสัมภาระที่ผสมผสานสไตล์เข้ากับประโยชน์ใช้สอย โดยมีตั้งแต่กระเป๋าเก็บสัมภาระผ้าฝ้ายแว็กซ์ ไปจนถึงกล่องติดท้ายรถกันน้ำความทนทานสูง คอลเลกชันอุปกรณ์เสริมสไตล์ขนาดใหญ่ ช่วยให้คุณมีตัวเลือกในการแต่งที่หลากหลาย ตั้งแต่ฟลายสกรีนไปจนถึงฝาครอบเพลาข้อเหวี่ยง และคุณยังสามารถเพิ่มชิ้นส่วนชุบโครเมียมหรือสีดำ เพื่อเสริมสไตล์ให้ T100 ของคุณ 
ด้วยอุปกรณ์เสริมแท้ 117 รายการให้เลือกใช้ คุณจึงสามารถแต่ง Bonneville ให้โดนใจคุณได้อย่างแท้จริง 


และนี่คือรายการโปรดบางส่วนของเรา

 

1. การเดินทางประจำวันที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ

การบังคับรถที่ง่ายและสมรรถนะแบบสบายๆ ของ T100 ทำให้รถคันนี้เหมาะสำหรับการใช้ในการเดินทางประจำวันมากที่สุด เพื่อเพิ่มประโยชน์ใช้สอย อำนวยความสะดวกในการใช้งาน และความเพลิดเพลินตลอดทั้งปี อุปกรณ์เสริมสามรายการนี้จะช่วยเพิ่มความสุขในการขับขี่ และความสะดวกสบายให้กับการเดินทางประจำวัน 

ชุดปลอกมือจับปรับอุณหภูมิไฟฟ้า เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับนักขี่ในทุกสภาพอากาศ เพื่อเพิ่มความหรูหราเล็กๆ น้อยๆ ในวันที่หนาวเย็น ออกแบบมาเพื่อ Bonneville โดยเฉพาะ จึงสามารถรายงานสถานะของปลอกมือจับปรับอุณหภูมิไฟฟ้าบนหน้าจอมัลติฟังก์ชันได้ 

ติดตั้งและถอดออกได้ง่ายด้วยตัวยึดเฉพาะรุ่น กล่องเก็บสัมภาระติดท้ายรถของ Triumph จึงเป็นอุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทางประจำวัน ผลิตจากโพลีโพรพิลีนที่ทนทาน พร้อมความจุ 3 กก. กล่องกันน้ำที่สามารถล็อคได้นี้ จึงเหมาะสำหรับการเก็บสิ่งของต่างๆ ไว้อย่างปลอดภัยและแห้งสนิท

การดูแลความปลอดภัย T100 ของคุณ จะกลายเป็นเรื่องง่าย ด้วยชุดตัวล็อคสายยูแท้ของ Triumph U ตัวล็อคจะถูกเก็บไว้อย่างเป็นระเบียบเหนือห้องข้อเหวี่ยงในขณะที่ไม่ได้ใช้งาน และพร้อมสำหรับการหยิบไปใช้งานอย่างสะดวก 

 • ชุดปลอกมือจับทำความร้อนด้วยไฟฟ้า
 • กล่องเก็บสัมภาระติดท้ายรถ
 • สายล็อคตัวยูและชุดติดตั้ง
 

2. การป้องกันระดับพรีเมียม

ชิ้นส่วนที่ดูดีมีสไตล์ ซึ่งออกแบบมาเพื่อปกป้องและเสริมความสามารถให้กับ T100 ของคุณ

แผ่นบังอ่างน้ำมันอะลูมิเนียมซึ่งได้รับการชุบผิวเพื่อให้มั่นใจว่างานพื้นผิวจะติดทนนาน เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมการป้องกันและความมีสไตล์ให้กับ T100 ของคุณ และยังเป็นอีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการป้องกันเครื่องยนต์ Bonneville ของคุณจากกรวดและเศษหินที่กระเด็นจากบนถนน

เราพัฒนาฝาครอบเครื่องยนต์ไนลอนผสมใยแก้วที่ทนทานต่อการสึกหรอ ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เข้ากับความงามแบบคลาสสิกของ เพื่อปกป้องส่วนล่างของเครื่องยนต์ สไตล์ที่ดูดีแบบเรียบง่าย พร้อมการป้องกันที่ทนทาน

เหล็กกันล้มโลหะสำเร็จรูป ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับการตกแต่งสไตล์คลาสสิกของ T100 อุปกรณ์เสริมที่เน้นประโยชน์ใช้สอยนี้ จะช่วยเสริมสไตล์ไปพร้อมๆ กับการป้องกันคลัตช์และฝาครอบอัลเทอร์เนเตอร์

 • แผ่นบังอ่างน้ำมันอะลูมิเนียม
 • ชุดกันรอยเครื่องยนต์
 • เหล็กกันล้ม

 

3. เสริมสไตล์แบบโมเดิร์นคลาสสิกให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

คอลเลกชันอุปกรณ์เสริมที่ดูดีมีสไตล์และครอบคลุม ทั้งการเสริมความสามารถและแต่ง Bonneville ให้โดนใจคุณ ใส่ความเป็นตัวคุณลงบน Bonneville T100 ของคุณ

อุปกรณ์เสริมเบาะนั่งสีน้ำตาลนี้ จะช่วยเสริมภาพลักษณ์แบบคัสตอมคลาสสิก และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณ เก็บรายละเอียดด้วยการบากร่องและเย็บ พร้อมติดแบรนด์ Triumph เพื่อความโดดเด่นในระดับพรีเมียม 

การเสริมฝาครอบเพลาข้อเหวี่ยงให้กับ T100 ช่วยเพิ่มคอนทราสต์ที่เงามันให้กับเครื่องยนต์สีดำสนิท และยังเข้ากับเฮดเดอร์ไอเสียและเรือนปีกผีเสื้อได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

 • เบาะนั่งแบบยาวสีน้ำตาล 
 • ชุดฝาครอบเพลาข้อเหวี่ยง - ชุบโครเมียม

 

4. สะอาดและพร้อมสำหรับการขับขี่

หากคุณต้องการให้ T100 ของคุณอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุดและพร้อมสำหรับการใช้งาน การดูแลแบตเตอรี่ของคุณจะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ อุปกรณ์ถนอมแบตเตอรี่ Triumph คือเครื่องมือที่เหมาะสำหรับงานนี้ที่สุด และจะช่วยให้คุณมั่นใจว่ารถของคุณจะพร้อม

สำหรับการขับขี่เสมอ 

ชุดขาตั้งคู่นั้นเหมาะสำหรับการบำรุงรักษาพื้นฐานภายในบ้าน และช่วยให้การทำความสะอาดล้อหลังและการปรับโซ่กลายเป็นเรื่องง่าย 

Motorcycle Care Kit ซึ่งมีการใช้งานภายในเวิร์คช็อปพัฒนาของ Triumph เอง ถูกพัฒนาขึ้นโดย Muc-Off ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์การทำความสะอาดและดูแลรถ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับคุณในการทำความสะอาด ปกป้อง และหล่อลื่น T100 ของคุณ จัดเก็บอย่างเป็นระเบียบในถุงกันน้ำแบรนด์ Triumph 15 ลิตรสุดพิเศษ 

 • อุปกรณ์ถนอมแบตเตอรี่ Triumph
 • ชุดขาตั้งคู่
 • Motorcycle Care Kit*

 

Bonneville ของคุณ ในแบบของคุณเอง