Skip to main content

STREET TWIN

THE STREET TWIN STORY

Two people riding a Triumph Street Twin in an urban setting

ในตอนที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2016 Street Twin ได้กลายเป็นรถรุ่นที่มีความร่วมสมัยมากที่สุดในกลุ่มรถ ‘Modern Classics’ ของ Triumph  ออกแบบมาเพื่อให้มีสไตล์มินิมอลเปลือยท้ายแบบเดียวกับรถในยุคคัสตอมคลาสสิก และได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วทั้งในกลุ่มนักขี่รุ่นใหม่และรุ่นเก่า  รวมทั้งพิสูจน์ตัวเองได้อย่างรวดเร็วว่าเป็นรถที่ทั้งเร้าใจ  งดงาม  และขี่ง่าย ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของหนึ่งในเครื่องยนต์ มอเตอร์ไซค์ ที่โดดเด่นที่สุดตลอดกาล Triumph Bonneville  

 

STREET TWIN POWER


Street Twin รุ่นนี้ ถูกพัฒนาอย่างน่าตื่นตาตื่นใจหลายรายการ โดยกำลังและสมรรถนะที่สูงขึ้น คือหนึ่งในจุดเด่นสำคัญ เครื่องยนต์แรงบิดสูง Bonneville 900cc รุ่นใหม่นั้นได้รับการอัพเกรดครั้งใหญ่ ส่งผลให้มีกำลังเพิ่มขึ้นอีก 10PS เป็น 65PS สูงกว่ารุ่นก่อนหน้ามากถึง 18% และให้แรงบิดระดับสูงตลอดทุกช่วงรอบ โดยค่าสูงสุดอยู่ที่ 80 Nm @4,000rpm  และมอเตอร์ไซค์คันนี้ยังมีขีดจำกัดรอบเครื่องสูงสุดเพิ่มขึ้นอีก 500rpm เป็น 7,500rpm ซึ่งเมื่อผสมผสานกับท่อเก็บเสียงคู่แบบเฉียงขึ้นที่ดุดัน ก็เกิดเป็นเสียงเครื่องสูบคู่แบบฉบับสัญชาติอังกฤษที่ไม่เหมือนใคร

STREET TWIN SPEC


เบรกหน้า Brembo พร้อมกระบอกโช้คแบบใหม่ ช่วยยกระดับอุปกรณ์มาตรฐานให้สูงขึ้นในทันที เพื่อให้ผู้ขี่สามารถควบคุมรถได้ดียิ่งขึ้น ช่วยเสริมสมรรถนะการเบรกให้กับหนึ่งในมอเตอร์ไซค์ที่ขี่ง่ายที่สุดของเรา  นอกจากอุปกรณ์มาตรฐานระดับสูงแล้ว เรายังปรับปรุงหลักสรีระศาสตร์ผู้ขี่ของรถรุ่นใหม่นี้ เพื่่อให้ตำแหน่งการขี่ตั้งแต่เบาะนั่งจนถึงเท้านั้นมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินในการขี่ของคุณให้มากยิ่งขึ้น เราได้เพิ่มความหนาของโฟมเบาะนั่งอีก 10มม. เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความสามารถในการขี่ทางไกล  ดังนั้น Street Twin คันนี้จึงเป็นรถที่ดียิ่งขึ้น สามารถควบคุมได้อย่างคล่องตัวและเป็นธรรมชาติ เพื่อมอบประสบการณ์การขี่ที่ทั้งมั่นใจและสนุกให้กับคุณ

 

STREET TWIN STYLE


คุณลักษณะและท่วงท่าระดับพรีเมียมอันแสนงดงามของ Street Twin ยังได้รับการเสริมด้วยการแต่งคัสตอมสไตล์ร่วมสมัยที่โดดเด่นสะดุดตา  โดยส่วนที่เด่นที่สุด ได้แก่ล้อหล่อขึ้นรูปแบบใหม่พร้อมกลึงลวดลายด้วยเครื่องจักร และการตกแต่งส่วนอื่นๆ ที่คุณภาพสูงยิ่งขึ้น เพื่อยกระดับภาพลักษณ์ใหม่ให้กับมอเตอร์ไซค์อันยอดเยี่ยมคันนี้  ตราสัญลักษณ์พรีเมียมพร้อมโลโก้แบบใหม สไตล์แผงหน้าปัดที่ดูพรีเมียมยิ่งขึ้น และการตกแต่งรายละเอียดระดับสูงยิ่งกว่าที่ผ่านมาทั่วทั้งคัน

STREET TWIN HERITAGE


เครื่องยนต์ Bonneville แบบดั้งเดิมของ Triumph ช่วยมอบประสบการณ์การขี่ที่เร้าใจ และเป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักขี่รุ่นใหม่ ที่เมื่อย้อนกลับไปในช่วงปี 1950 และ 1960 ยังอยู่ในระหว่างการปรับตัวตามการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมครั้งใหญ่ โดยผู้คนพากันหันมานิยมจิตวิญญาณความเป็นตัวของตัวเองและออกไปโลดเล่นอย่างมีอิสระ  ได้ถือกำเนิดใหม่อีกครั้งเพื่อเหล่านักขี่รุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน รถทุกคันในกลุ่ม Bonneville แห่งศตวรรษที่ 21 ของ Triumph ต่างก็ใช้เครื่องยนต์สูบคู่แรงบิดสูง Bonneville อันเป็นต้นแบบที่ผ่านการพัฒนาให้ทันสมัยที่สุด โดยผ่านการปรับปรุงครั้งใหญ่สำหรับรุ่นปี 2019 2019 Street Twin คันงามแห่งยุคสมัยใหม่ ยังเน้นสิ่งที่เป็นจุดขายที่สำคัญที่สุดของรถโมเดิร์นคลาสสิกของเรา กำลังสูงขึ้น สมรรถนะสูงขึ้น เพิ่มเทคโนโลยีใหม่ๆ และใช้อุปกรณ์มาตรฐานที่สูงยิ่งขึ้น เมื่อจับคู่กับคุณสมบัติการเป็นรถที่ขี่ง่ายและขี่ได้อย่างมั่นใจ ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากล และอุปกรณ์เสริมแต่งคัสตอมอีกกว่า 140 รายการ Street Twin - จึงกลับมาอีกครั้ง - ในฐานะศูนย์รวมแห่งการปฏิวัติวัฒนธรรมมอเตอร์ไซค์ครั้งใหม่ 

 

 

 

STREET TWIN HANDLING

นอกเหนือจากมรดกชั้นเยี่ยมที่สืบทอดมาแล้ว Street Twin รุ่นใหม่ยังมีพัฒนาการครั้งสำคัญในด้านการควบคุมที่ทั้งคล่องตัวและมั่นใจ ในฐานะรถคัสตอมคลาสสิกที่ประสบความสำเร็จที่สุดของ Triumph  ทุกอย่างที่เกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์คันนี้ ล้วนได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทั้งผู้ขี่และผู้โดยสาร จนถึงระดับที่คุณจะรู้สึกชอบและพึงพอใจอย่างเต็มที่ในการควบคุมรถที่ง่าย สมดุลขณะขี่ที่ชวนผ่อนคลาย การตอบสนองที่ทันใจ และเทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขี่

Woman riding a Triumph Street Twin Motorcycle

STREET TWIN TECHNOLOGY

 

2019 Street Twin กลายเป็นมาตรฐานใหม่จากเทคโนโลยีที่ใช้งานได้เป็นครั้งแรกในรถกลุ่มนี้ โดยมีโหมดการขี่ใหม่ Road และ Rain ซึ่งไม่มีรถรุ่นใดในกลุ่มนี้ได้รับการติดตั้งไว้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน เสริมด้วยระบบเบรก ABS ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้ คลัตช์ควบคุมการเลื่อน ระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง (TPMS) ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมที่สามารถติดเพิ่มได้ และไฟท้าย LED ที่ทั้งโดดเด่นและมีความร่วมสมัย โดยทั้งหมดนั้นได้รับการติดตั้งไว้อย่างงดงาม คุณจึงได้เป็นเจ้าของรถที่มีครบทั้งความทันสมัยและความสามารถสูง

Woman riding a Triumph Street Twin Motorcycle

 


STREET TWIN CUSTOMISING

 

Street Twin เป็นรถที่ขี่ง่าย ขี่สนุก และเหมาะกับการแต่งคัสตอมมากที่สุด โดยเจ้าของนับพันรายต่างได้รับแรงบันดาลใจในการแต่ง Triumph คันใหม่ของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง ด้วยตัวเลือกอุปกรณ์เสริมที่มีมากมายนับไม่ถ้วน (อันที่จริงแล้วกว่า 90% ของ Street Twins ที่เราขายไปตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ล้วนมีการติดตั้งอุปกรณ์เสริมแต่งคัสตอมของ Triumph)  และความอเนกประสงค์ที่ไม่เหมือนใครของ Street Twin เหล่ามืออาชีพในโลกแห่งการคัสตอมรถ ต่างก็ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานการคัสตอมอันน่าทึ่งอีกมากมายนับไม่ถ้วน กำลังและ DNA ของ Bonneville รุ่นนี้ รวมกันอยู่ในรถที่ขี่ได้ง่ายที่สุด ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไร และมีประสบการณขี่์มากน้อยเพียงใด นี่ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการแต่งมอเตอร์ไซค์ของคุณให้โดนใจคุณมากยิ่งขึ้น  
มอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ได้รับความนิยมจากนักขี่หลากหลายกลุ่มอย่างแท้จริง ในด้านของอายุและประสบการณ์การขี่  ทดลองชมความสามารถ สไตล์ และการควบคุมรถอย่างเป็นธรรมชาติที่โดดเด่นเหนือใครของ 2019 Street Twin รุ่นใหม่ที่ใช้อุปกรณ์มาตรฐานสูงขึ้นด้วยตัวคุณเอง