Skip to main content

Street Twin

Jet Black
Available from ฿407,000.00
ทดลองแต่งรถ
Triumph Street Twin Jet Black
Tap and drag Click and drag
Loading your ride Loading your ride

 

 

จิตวิญญาณที่เป็นตัวสร้างแรงบันดาลใจของ Bonneville ปี 1959 รุ่นดั้งเดิม ได้รับการสืบทอดมาถึงยุคปัจจุบันภายในรถ Street Twin รุ่นใหม่ทุกคัน โดยแต่ละคันนั้นอัดแน่นไปด้วยคุณลักษณะแบบดั้งเดิม สไตล์ต้นแบบที่แสนงดงาม และความสามารถในการใช้งานแบบสมัยใหม่ที่ทันสมัย 

นี่คือความก้าวหน้าครั้งสำคัญของรถคัสตอมคลาสสิกที่ประสบความสำเร็จที่สุดของ Triumph โดย Street Twin ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีกำลังเพิ่มขึ้น (สูงสุดถึง 18%) สมรรถนะสูงขึ้น อุปกรณ์มาตรฐานสูงขึ้น เพื่อให้การควบคุมและความสะดวกสบายของผขับขี่นั้นดียิ่งขึ้น รวมทั้งติดตั้งเทคโนโลยีที่ใช้งานได้เป็นครั้งแรกในรถกลุ่มนี้ และสไตล์การคัสตอมที่มีความร่วมสมัยยิ่งขึ้น  มอเตอร์ไซค์คันนี้มีความครบเครื่องอย่างแท้จริง ทั้งความงามและคุณลักษณะสายพันธุ์แท้ของรถโมเดิร์นคลาสสิกตัวจริง พร้อมแรงบิดอันน่าทึ่ง เสียงเครื่องยนต์ การควบคุม และสัมผัสในการขี่

ด้วยอุปกรณ์เสริมที่มีให้เลือกกว่า 140 รายการ Street Twin นั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อการแต่งคัสตอม ไม่ว่าใครก็สามารถแต่งคัสตอมให้รถของตัวเองได้ โดยเสริมงานตัวถัง การตกแต่งรายละเอียด และความสามารถในการใช้งาน เพื่อให้ตรงตามความต้องการของแต่ละคนมากที่สุด  

 

 

THE STREET TWIN IN NUMBERS

900 เครื่องยนต์แรงบิดสูงขนาด ซีซี

คุณลักษณะด้านการตอบสนองอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมเสียงเครื่องสุดเร้าใจเพื่อการขับขี่ที่สนุกสุดเหวี่ยง

80 แรงบิดสูงสุด Nm

แรงบิดสูงที่รอบต่ำและต่อเนื่องทุกช่วงรอบ คุณจะสัมผัสได้ถึงกำลังของเครื่องยนต์ Bonneville 900cc ในทันที

65 PS กำลังเครื่อง

การอัพเกรดเครื่องยนต์ครั้งสำคัญ ช่วยให้มีแรงม้าสูงถึง 65PS กำลังสูงสุดเพิ่มขึ้นอีก 18%

140 อุปกรณ์เสริมมากกว่า ชิ้น

Street Twin ได้รับการออกแบบมาการแต่งเพิ่ม โดยมีอุปกรณ์เสริมคัสตอมกว่า 140 รายการให้เลือกใช้

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

เสน่ห์แบบวิถีชีวิตในเมือง

เพลิดเพลินไปกับกำลังและสมรรถนะที่สูงขึ้นของ Street Twin รุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อให้เป็นรถที่ขี่สนุกยิ่งขึ้น  ประสบการณ์การใช้งานเครื่องยนต์แรงบิดสูง Bonneville 900cc รุ่นอัพเกรด ยังได้รับการเสริมด้วยอุปกรณ์มาตรฐานใหม่ที่ประสิทธิภาพสูงขึ้น ทั้งเบรกหน้าจาก Brembo โช้คแกนกระบอก และล้อหล่อขึ้นรูป รวมทั้งการพัฒนาหลักสรีะศาสตร์ผู้ขี่ การควบคุมรถของผู้ขี่และความสะดวกสบายของผู้โดยสารที่เพิ่มมากขึ้น และยังมีเทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขี่ที่ใช้ได้เป็นครั้งแรกในรถกลุ่มนี้ โดยมีโหมดการขี่ 2 โหมด ทั้งหมดนี้เพื่อการควบคุมรถที่ง่ายและคล่องตัวยิ่งขึ้น และการขี่ที่สนุกได้เต็มที่

Lady riding a Triumph Street Twin in urban setting

สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

มอเตอร์ไบค์รุ่นใหม่คันนี้ยังมีสไตล์การตกแต่งที่ประณีตและร่วมสมัยอีกมากมาย  Street Twin มีดีไซน์ที่งดงามพร้อมการตกแต่งรายละเอียดระดับพรีเมียม ด้วยสไตล์การแต่งที่ชวนหลงใหล และสไตล์ที่โดดเด่นแบบดั้งเดิม เริ่มตั้งแต่ครีบเครื่องแบบ Bonneville และโครงยึดไฟหน้า ไปจนถึงสัญลักษณ์ผู้ผลิตแบบดั้งเดิมของ Triumph และตราสัญลักษณ์เครื่องยนต์ Bonneville ทั้งหมดนี้เข้ากันอย่างลงตัวด้วยธีมสีดำแบบร่วมสมัย

Beautiful right hand side shot of Triumph Street Twin